Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Các trường tuyển sinh đại học từ xa năm 2020

Nội dung bài viết

Chương trình đào tạo đại học từ xa hay đào tạo đại học trực tuyến đang dần trở thành xu thế của giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Với những lợi ích mà nó đem lại như tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như đem lại sự thuận tiện trong việc học, ngày càng có nhiều học viên tham gia chương trình và có những trải nghiệm rất tốt. Cùng Đại học Online điểm qua các trường đào tạo đại học từ xa năm 2020 nhé!

Học đại học từ xa

Đại học từ xa Kinh tế quốc dân

Trung tâm giáo dục đào tạo đại học từ xa hay đào tạo trực tuyến trường Đại học Kinh tế quốc dân là một trung tâm mới được thành lập bởi Ban giám hiệu của nhà trường trong những năm trở lại đây, Mục đích của chương trình là nhằm đáp ứng được nhu cầu học đại học từ xa vô cùng lớn hiện nay, cũng như sâu xa hơn là đào tạo một đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức có trình độ cao để phục vụ cho xã hội.

Xem thêm: Lễ khai giảng chương trình đào tạo trực tuyến Đại học kinh tế quốc dân đợt 5 ngày 28/06/2020 

Đại học Kinh tế quốc dân từ trước đến nay vẫn luôn được biết đến là một trong những trường Đại học Top đầu đào tạo về kinh tế. Thừa hưởng những chất lượng và uy tín của trường, trung tâm đào tạo đại học từ xa Kinh tế quốc dân đem lại cho học viên một chương trình đào tạo trực tuyến vô cùng hiệu quả. Với hệ thống bài giảng được xây dựng một cách khoa học bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, đại học từ xa Kinh tế quốc dân cam kết sẽ giúp học viên có thể nắm vững toàn bộ kiến thức cũng như áp dụng vào thực tế công việc.

Các chuyên ngành đào tạo của đại học từ xa Kinh tế quốc dân

 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Kế toán
 • Luật
 • Ngân hàng

Xem thêm: Đại học từ xa Kinh tế quốc dân có những chuyên ngành nào?

Đại học từ xa Đại học Thái Nguyên

Trung tâm đào tạo trực tuyến Đại học Thái Nguyên được thành lập vào ngày 21 tháng 5 năm 2012 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Với lợi thế về đội ngũ giảng dạy lớn cũng như hệ thống bài giảng được xây dựng bởi các giảng viên có lâu năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng, Đại học từ xa Thái Nguyên cam kết sẽ  đem lại cho học viên những trải nghiệm tốt nhất về chương trình học cũng như có thể áp dụng cho công việc sau này.

Trường Đại học Thái Nguyên cùng với các cán bộ, viên chức luôn nỗ lực hết mình, cống hiến để đem lại những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, trường có một hệ thống chuyên ngành vô cùng đa dạng nhằm đáp ứng được tất cả những nhu cầu của học viên.

Các chuyên ngành đào tạo trực tuyến của Đại học Thái Nguyên:

 • Luật kinh tế
 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Công nghệ thông tin

Đại học từ xa Đại học Mở

Nhắc đến Đại học Mở, chắc hẳn ai cũng biết đến với biệt danh “Trường có nhiều cơ sở nhất”. Nhiều cơ sở chứng minh một điều là số lượng học viên tham gia học là rất lớn. Đặc biệt, Chương trình đào tạo từ xa của Đại học Mở cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học viên. Với lợi thế của mình về sự đa dạng chuyên ngành, các bạn khi theo học tại đại học từ xa Đại học Mở sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các ngành nghề, không chỉ giới hạn bởi các chuyên ngành về kinh tế mà còn mở rộng sang các chuyên ngành Hot khác.

(Xem thêm: Có nên học Đại học từ xa Đại học Mở hay không?)

Các chuyên ngành đào tạo từ xa của Đại học Mở

 • Ngôn ngữ Anh
 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Ngân hàng
 • Luật kinh tế
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Giá trị của bằng Đại học từ xa

giá trị bằng đại học từ xa

Giá trị của bằng đại học từ xa vẫn luôn là thắc mắc của hầu hết các bạn học viên khi tìm hiểu về chương trình đào tạo trực tuyến. Chắc hẳn các bạn đều có nghi ngờ rằng bằng tốt nghiệp đại học từ xa không được chấp nhận rộng rãi như bằng tốt nghiệp đại học Chính quy. Đừng lo vì từ tháng 3 năm 2020 đã có thông tư chính thức của Bộ giáo dục và đào tạo về vấn đề hình thức đào tạo được ghi trên bằng tốt nghiệp đại học. Cụ thể, từ nay, bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn phân biệt các hình thức đào tạo nữa mà chỉ ghi hệ Cử nhân.

Xem thêm: Bằng đại học từ xa có giá trị không?

Từ nay, các bạn học viên của chương trình đào tạo đại học trực tuyến có thể yên tâm rằng bằng cấp của mình sẽ được công nhận và có giá trị ngang bằng như bằng đại học Chính quy. Điều này giúp những người đi làm, những người có ít thời gian có thể vừa học vừa làm và sử dụng tấm bằng đạt được để phục vụ cho công việc của mình.

Hy vọng bài viết đã cung cấp những kiến thức bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

————

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 033 2077 196  |  Điện thoại: 0815 13 28 28 

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

 

 

 

 

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút