Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Các chuyên ngành đại học từ xa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2023

Nội dung bài viết

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là cơ sở đại học tiên phong trên cả nước triển khai chương trình đại học từ xa các ngành về Nông Lâm nghiệp. Các chuyên ngành đại học từ xa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên bao gồm: Nông nghiệp công nghệ cao, Công nghệ thực phẩm, Quản lý đất đai, Kinh doanh quốc tế, Khoa học môi trường, Kinh tế nông nghiệp, Quản lý tài nguyên và môi trường. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học toàn bộ các ngành đều được đăng kí xét tuyển. Cùng Đại học Online tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Đại học từ xa ngành kinh doanh quốc tế

đại học từ xa ngành kinh doanh quốc tế
Đại học từ xa ngành Kinh doanh quốc tế

Mở đầu danh mục “Các chuyên ngành đại học từ xa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên” là ngành Kinh doanh quốc tế (chuyên ngành: Kinh doanh xuất nhập khẩu nông lâm sản). Xuất nhập khẩu là một trong những ngành hàng đầu được Chính phủ nước ta chú trọng phát triển. Đây là lợi thế rất lớn cho sinh viên chuyên ngành đại học từ xa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ngành xuất nhập khẩu, mở rộng cơ hội việc làm và mang lại thu nhập tốt.

Ngoài ra, việc kinh doanh xuất nhập khẩu nông, lâm sản đòi hỏi các bên phải tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc quốc tế trong mua bán hàng hóa. Vì vậy xuất nhập khẩu là một ngành có tính chuyên môn cao.

Học viên được đào tạo bởi các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, các khóa học mang tính thực tiễn, phong phú về xử lý tình huống và có kiến ​​thức chuyên môn tổng quát. Nắm vững các kiến ​​thức chuyên môn về xuất nhập khẩu nông lâm sản và vận dụng linh hoạt vào thực tế: quy trình, chính sách xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu, chứng từ xuất nhập khẩu,… Thành thạo kỹ năng giao tiếp và biết cách vận dụng những quy định pháp luật hiện hành về XNK vào thực tế.

Đại học từ xa ngành Công nghệ thực phẩm

đại học từ xa ngành công nghệ thực phẩm
Đại học từ xa ngành công nghệ thực phẩm

Đây là chương trình đào tạo công nghệ thực phẩm đầu tiên ở miền Bắc được AUN-QA công nhận. Đại học từ xa ngành Công Nghệ Thực Phẩm đào tạo chất lượng cao trình độ kỹ sư trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm.

Kỹ sư công nghệ thực phẩm được đào tạo để có đạo đức nghề nghiệp và kiến ​​thức chuyên môn toàn diện nắm vững các nguyên tắc, quy luật của tự nhiên và xã hội, có kỹ năng thực hành, kĩ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, khả năng sáng tạo và giải quyết các vấn đề trong ngành thực phẩm, có khả năng hòa nhập với môi trường và công việc mới và cả với môi trường quốc tế.

Một số kỹ năng học viên có thể có được sau khi học xong đại học trực tuyến ngành Công Nghệ Thực Phẩm Đại học Nông Lâm Thái Nguyên bao gồm: Kỹ năng vận hành dây chuyền, thiết bị sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm, kỹ năng nghiên cứu khoa học và phát triển thực phẩm và kỹ năng kinh doanh, kỹ năng làm việc trong môi trường đa phương tiện, đa văn hóa-toàn cầu và kỹ năng tự học suốt đời,…

Xem thêm: Đăng ký học Đại học từ xa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Đại học từ xa ngành Nông nghiệp công nghệ cao

Đại học từ xa ngành nông nghiệp công nghệ cao
Đại học từ xa ngành nông nghiệp công nghệ cao

Ngành học thứ 3 trong danh sách “Các chuyên ngành đại học từ xa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên” được nhắc đến là ngành Nông nghiệp Công nghiệp cao, đào tạo chất lượng cao trình độ kỹ sư trong lĩnh vực sản xuất cây trồng nông nghiệp hiện đại. Kỹ sư công nghệ cao có đạo đức nghề nghiệp, kiến ​​thức chuyên môn toàn diện, kỹ năng và chuyên môn tốt trong lĩnh vực sản xuất cây trồng theo công nghệ cao, có khả năng tự khởi nghiệp, hòa nhập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Học viên sau khi học xong đại học từ xa ngành Nông nghiệp Công nghệ cao Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ thành thạo các quy trình kỹ thuật nông nghiệp và kỹ năng vận hành hệ thống sản xuất cây trồng sử dụng công nghệ CNC. Biết cách triển khai nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ sản xuất nông nghiệp hiện đại. Và áp dụng các kỹ năng mềm, sử dụng phương tiện truyền thông trong quản lý và sản xuất cây trồng công nghệ cao và có kỹ năng tự học suốt đời.

Đại học từ xa ngành Công nghệ thực phẩm chương trình Tiếng Anh

Đại học từ xa ngành công nghệ thực phẩm - Chương trình tiên tiến
Đại học từ xa ngành công nghệ thực phẩm – Chương trình tiên tiến

Đại học từ xa ngành Công nghệ thực phẩm chương trình Tiếng Anh cung cấp những kiến ​​thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thực phẩm, giúp sinh viên có khả năng tổ chức, lập kế hoạch sản xuất, quản lý sản xuất và chịu trách nhiệm về quy trình công nghệ trong ngành thực phẩm.

Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm chương trình Tiếng Anh giúp phân tích, đánh giá các chỉ tiêu lý, hóa, vi sinh, sinh hóa của thực phẩm; xây dựng, bố trí các mô hình thí nghiệm kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm; có kiến ​​thức về phương pháp nghiên cứu, lập kế hoạch dự án, quản lý, điều hành các dự án liên quan trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm.

Với chương trình đại học online công nghệ thực phẩm chương trình Tiếng Anh, học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên về công nghệ thực phẩm chất lượng cao đều có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ nước ngoài, có kiến ​​thức chuyên môn và ngoại ngữ tốt. Khoảng 30% giảng viên tham gia đào tạo dự án công nghệ thực phẩm là giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường đại học trên thế giới như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Đài Loan.

Xem thêm: Đại học từ xa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tuyển sinh 2023

Đại học từ xa ngành Quản lý đất đai

Đại học từ xa ngành quản lý đất đai
Đại học từ xa ngành quản lý đất đai

Chuyên ngành Quản lý Đất Đai đại học từ xa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là chuyên ngành đào tạo quản lý đất đai, thực hiện việc lập hồ sơ địa chính và cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các đơn vị, gia đình, cá nhân. Mục đích của nghề là đào tạo ra những sinh viên có đủ phẩm chất đạo đức, văn hóa và nghề nghiệp để có thể quản lý đất đai.

Sau khi học xong Đại học trực tuyến ngành Quản lý Đất Đai, học viên sẽ nắm vững kiến ​​thức cơ bản về công nghệ địa chính, nguyên lý, quy trình và quy hoạch sử dụng đất Hiểu rõ các chính sách, quy định quốc gia về quản lý đất đai và các thủ tục hành chính liên quan. Hiểu được những kiến ​​thức cơ bản nhất về đầu tư, kinh doanh và có khả năng đo đạc, biên tập, lập bản đồ trong lĩnh vực quản lý đất đai.

Học viên có thể thực hiện đúng quy trình, thủ tục đăng ký đất đai để lập, cập nhật, chỉnh sửa và quản lý hồ sơ địa chính Có khả năng thống kê kiểm kê đất đai các cấp; xây dựng phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất. Đánh giá tiềm năng đất đai, hiện trạng sử dụng đất và xây dựng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội, đô thị, khu dân cư.

Đại học từ xa ngành Khoa học môi trường

Đại học từ xa ngành Khoa học môi trường
Đại học từ xa ngành Khoa học môi trường

Là học viên đại học từ xa ngành Khoa học Môi trường, bạn sẽ có cơ hội hiểu được mối quan hệ phức tạp giữa con người và môi trường, cũng như sự đa dạng của các kiểu mẫu tự nhiên. Cụ thể hơn, ngành khoa học môi trường có liên quan chặt chẽ đến việc nghiên cứu hệ sinh thái, các hiện tượng tự nhiên xảy ra trên Trái đất và các quá trình văn hóa, chính trị và xã hội ảnh hưởng đến hành tinh của chúng ta. Với kiến ​​thức trong lĩnh vực này, bạn có thể đóng góp không chỉ vào việc cải thiện các vấn đề môi trường mà còn cho nhiều khía cạnh khác của xã hội.

Sinh viên đại học trực tuyến ngành Khoa học Môi trường sẽ học về nhiều lĩnh vực như quan trắc môi trường, quản lý môi trường, sinh thái, hóa học môi trường, quản lý chất thải, quy hoạch sử dụng đất đai, ứng phó biến đổi khí hậu. Họ cũng sẽ có cơ hội thực tập trong phòng thí nghiệm và tiếp xúc với nhiều loại môi trường khác nhau nhằm nắm chắc kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực môi trường.

Xem thêm: Học đại học từ xa trường nào tốt? Review học đại học từ xa

Đại học từ xa ngành Kinh tế nông nghiệp

Đại học từ xa ngành Kinh tế nông nghiệp
Đại học từ xa ngành Kinh tế nông nghiệp

Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp đại học từ xa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một ngành học chuyên đào tạo về những vấn đề kinh tế, tài chính và thương mại trong nông nghiệp, với mục tiêu khai thác và sử dụng những nguồn lực trong nông nghiệp có hiệu quả nhằm góp phần thúc đẩy nền kinh tế nông nghiệp nói riêng và nền kinh tế của cả nước nói chung..

Ngành Kinh tế nông nghiệp sẽ lấy nông nghiệp làm gốc, từ đó phát triển và áp dụng những biện pháp khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhằm tạo tiền đề thúc đẩy nền kinh tế nông nghiệp phát triển bền vững

Học viên theo học Đại học từ xa TUAF ngành Kinh tế nông nghiệp cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng dự báo, đánh giá, phân tích và tổ chức thực thi các chiến lược và chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn. Kỹ năng tổ chức sản xuất – kinh doanh và phân tích thị trường các mặt hàng nông sản để đáp ứng yêu cầu của thị trường; kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện các dự án đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn; …

Đại học từ xa ngành Quản lý tài nguyên và môi trường

Đại học từ xa ngành quản lý tài nguyên và môi trường
Đại học từ xa ngành Quản lý tài nguyên và môi trường

Khép lại danh sách các chuyên ngành đại học từ xa trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là ngành Quản lý tài nguyên và môi trường. Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường là ngành học giúp học viên có hiểu biết chuyên sâu về quản lý các ngành tài nguyên và môi trường, có đầy đủ phẩm chất và năng lực cần thiết để học tập và làm việc trong ngành tài nguyên, môi trường.

Theo học đại học trực tuyến ngành quản lý tài nguyên và môi trường giúp học viên sau khi tốt nghiệp có thể quản lý tốt tình trạng tài nguyên, môi trường khu vực mình làm; có hiểu biết nhất định về môi trường, khoa học tự nhiên và xã hội nhằm xử lý những vấn đề phát sinh trong quản lý tài nguyên và môi trường

Đại học từ xa ngành Quản lý tài nguyên và môi trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trang bị cho sinh viên những hiểu biết chuyên ngành về các tài nguyên tự nhiên bao gồm; khoáng sản và năng lượng, đất đai, nước , không khí, khoáng sản, động thực vật…

Cơ hội việc làm đối với ngành Quản lý tài nguyên và môi trường là rất rộng lớn. Bạn có thể làm ở nhiều cơ quan khác nhau, đem lại mức lương ổn định như: Sở tài nguyên và môi trường, Sở Khoa học và công nghệ, Sở Xây dựng…

Hiện nay, Đại học Online đang là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa cho trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Nếu bạn quan tâm đến đại học từ xa các chuyên ngành về nông lâm nghiệp, hãy nhanh tay liên hệ tới Đại học Online để được tư vấn nhé!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 703 7683

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút