Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Có nên học đại học từ xa Đại học Mở hay không?

Nội dung bài viết

Chương trình đào tạo đại học từ xa Đại học Mở nhận được sự quan tâm không chỉ của người đi làm, người đã tốt nghiệp Đại học mà còn cả những bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi Phổ thông trung học Quốc gia. Vẫn còn rất nhiều thắc mắc xoay quay đại học từ xa Đại học Mở. Trong bài học dưới đây, Đại học Online sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi: Có nên học đại học từ xa Đại học mở không?

Có nên học đại học từ xa Đại học Mở không

Giới thiệu về chương trình đào tạo đại học từ xa Đại học Mở

Trung tâm đại học từ xa Đại học Mở được thành lập bởi trường Đại học Mở với mục đích đáp ứng nhu cầu học trực tuyến đang là xu hướng hiện nay. Với hệ thống bài giảng được xây dựng bài bản bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chương trình cam kết đem đến cho học viên những chương trình học chất lượng. Học viên khi tham gia học tại đại học từ xa Đại học Mở sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ của chuyên ngành mình theo học.

Xem thêm: Đại học từ xa là gì? Bằng đại học từ xa có giá trị gì?

Những ưu điểm của chương trình đào tạo đại học từ xa Đại học Mở

Ưu điểm của đại học từ xa Đại học Mở

Đại học từ xa Đại học Mở có những ưu điểm nổi trội so với hình thức đào tạo Chính quy:

Tiết kiệm thời gian

Thời gian học tập của chương trình đào tạo đại học từ xa Đại học Mở được rút ngắn hơn rất nhiều so với hình thức đào tạo Chính quy. (Cụ thể xem thêm tại: Học đại học từ xa mất bao lâu?). Điều này giúp cho những người đi làm, người đã có bằng Đại học nhưng muốn học thêm một chuyên ngành nữa có thể vừa đi học, vừa làm và có thể nhanh chóng sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Đại học.

Tiết kiệm chi phí

Do là hình thức đào tạo trực tuyến nên học viên hoàn toàn có thể học tại nhà mà không cần phải trực tiếp đến trường, lớp. Đồng nghĩa với việc các bạn sẽ không phải mất thêm khoản chi phí thuê nhà, chi phí đi lại cũng như chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày. Hơn nữa, học phí của chương trình đào tạo từ xa Đại học Mở cũng thấp hơn hệ đào tạo Chính quy, kết hợp với thời gian học được rút ngắn hơn từ 1 đến 2 năm rưỡi giúp cho học viên không phải đầu tư quá nhiều mà vẫn có được tấm bằng tốt nghiệp Đại học ngang với Chính quy

Xem thêm: Giá trị của bằng đại học từ xa

Tự chủ về thời gian và không gian học tập

Học viên chương trình đào tạo đại học từ xa Đại học Mở hoàn toàn có thế tự sắp xếp thời gian để tham gia học tập. Các bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi để có thể thuận tiện cho công việc của mình. Từ nay, những người đi làm, những người có ít thời gian đã có cơ hội để có thêm một bằng đại học chuyên ngành mình yêu thích mà không ảnh hưởng đến công việc mình đang làm. Từ đó, có thể trau dồi thêm kinh nghiệm, những hiểu biết về lĩnh vực theo học để phát triển sự nghiệp sau này.

Các chuyên ngành đa dạng

Ngoài những ưu điểm nói trên, đại học từ xa Đại học Mở còn cung cấp cho các học viên rất nhiều sự lựa chọn về chuyên ngành. Các chuyên ngành không chỉ bị giới hạn bởi khối ngành kinh tế, mà còn có các ngành về du lịch, luật,… Học viên có thể chọn chuyên ngành mình mơ ước, phù hợp với bản thân và định hướng sau này.

Các chuyên ngành của đại học từ xa Đại học Mở:

 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Luật
 • Luật kinh tế
 • Ngôn ngữ Anh
 • Tài chính ngân hàng
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
 • Quản trị khách sạn
 • Thương mại điện tử

Xem thêm: Đại học từ xa Đại học Mở có những chuyên ngành nào?

thông báo tuyển sinh hệ từ xa đại học mở hà nội

Đăng ký đại học từ xa Đại học Mở ở đâu?

Đăng ký đại học từ xa Đại học Mở

Là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa của các trường đào tạo đại học từ xa như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên,…. Đại học Online là đơn vị liên kết uy tín, chất lượng. Với sứ mệnh là tư vấn cho học viên những chương trình đào tạo phù hợp và tối ưu nhất cho học viên, Đại học Online luôn là địa chỉ đăng ký đáng tin cậy của các bạn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn trả lời câu hỏi có nên học đại học từ xa Đại học Mở không? Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đào tạo đại học từ xa, hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình nhé!!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 033 703 7683
 • Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút