Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Có nên lựa chọn học đại học luật từ xa hay không?

Nội dung bài viết

Hiện nay, có rất nhiều bạn đã đi làm nhưng lại muốn học thêm cho mình một văn vằng luật. Để nhằm phục vụ cho việc học. Thế nhưng, lại không có nhiều thời gian để có thể sắp xếp việc học, thời gian học hợp lý, phù hợp. Vì vậy, hiện nay, chương trình đào tạo đại học luật từ xa cũng được rất nhiều người quan tâm đến. Nhưng bạn đã hiểu rõ về học đại học luật từ xa là như thế nào. Hay lợi thế của nó, có nên học từ xa hay không? Để trả lời những thắc mắc đó, sau đây hãy cùng Đại học online chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

1. Học đại học luật từ xa là gì?

Đầu tiên, để trả lời cho câu hỏi có nên học đại học luật từ xa. Thì bạn đã hiểu học đại học luật từ xa là gì chưa. Hay học luật trực tuyến là gì?

Học đại học luật từ xa là chương trình đào tạo với hình thức có sự khác biệt về không gian lẫn cả về thời gian giữ giảng viên với học viên khi học tập. Học viên phải tự mình học tập và được hướng dẫn học tập chủ yếu thông qua hệ thống của trung tâm. Với hình thức đài tạo đại học luật từ xa này. Học viên phải chuẩn bị và trang bị cho mình các thiết bị cần thiết như laptop, smartphone có kết nối với mạng Internet.

Với chương trình đào tạo học đại học luật từ xa này, nó sẽ có những đặc điểm như:

  • Học viên có thể học tập bất kỳ đâu, mọi lúc, mọi nơi. Và đặc biệt là vào mọi khung giờ thông qua hê thống đào tạo của nhà trường bạn theo học. Với sự linh động, linh hoạt trong thời gian học, học viên khi theo học có thể lựa chọn cho mình những phương pháp học tập phù hợp nhất cho mình.
  • Nội dung giảng dạy và đào tạo được trình bày và biên soạn bởi 100% các giảng viên có chuyên môn cao đang công tác tại các trường đại học. Bài học sẽ được ghi dưới dạng video, ebook,… và sẽ được upload lên hệ thống E-learning của nhà trường.
  • Sinh viên sẽ được học tập với nền tảng công nghệ hiện đại. Sinh viên có thể thoải mái trao đổi, thảo luận môn học với giảng viên và sinh viên khác qua hệ thống học tập từ xa E-learning.
  • Ngoài ra, bạn cũng sẽ có được tấm bằng đại học từ xa có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy.

học đại học luật từ xa

2. Lợi thế của việc học đại học luật từ xa mang lại

Khi học đại học luật từ xa, nó sẽ mang đến cho bạn những lợi thế như:

  • Đào tạo mọi lúc mọi nơi: Học viên có thể tham gia học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Dù ở bất kì đâu, chỉ cần kết nối Internet là bạn có thể học được.
  • Tiết kiệm chi phí. Khi học trực tuyến, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí như chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại. Và các chi phí phát sinh khác khi bạn học đại học truyền thống.
  • Tiết kiệm thời gian. Học trực tuyến, nó sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa 20 – 40% thời gian so với phương pháp giảng dạy truyền thống. Do học trực tuyến, bạn có thể rút ngắn thời gian đi lại và các thời gian phân tán khác.
  • Linh động các cách học phù hợp nhất với từng sinh viên.

học đại học luật từ xa 1

3. Có nên học đại học luật từ xa hay không?

Với những lợi ích trên từ việc học đại học luật từ xa. Hiện nay, có rất nhiều trường, trung tâm mở ra lớp đào tạo trực tuyến. Thế nhưng cũng có rất nhiều bạn lo lắng và quan ngại về chất lượng đào tạo của nhiều trường không đảm bảo được sự uy tín và chất lượng, kiến thức giảng dạy. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ các trường có uy tín để đảm bảo được chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra nhé.

Để đáp ứng những mong muốn đó, Đại học online – đơn vị liên kết tuyển sinh học trực tuyến của các trường Đại học có tiếng đã mở ra các chương trình đào tạo học luật từ xa nhằm đảm mong muốn đó của các bạn sinh viên. Với 100% giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đại học như: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên… Cùng với đội ngũ giảng viên là đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và cố vấn nhiệt tình. Luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn sinh viên 24/7.

Ngoài các chuyên ngành về luật, Đại học online còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Ngôn ngữ anh, Công nghệ thông tin và chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành. Với khối lượng kiến thức từng khóa của từng chuyên ngành là từ 130 – 140 tín chỉ / ngành.

Hiện nay, Đại học online đã có hơn 20.000 học viên theo học. Và đã có hơn 169 khóa học đã được khai giảng. 98% học viên theo học hài lòng về chương trình giảng dạy tại đây. Cùng với đó là 96% sinh viên sau khi theo học có được công việc phù hợp với mình sau khi theo học tại đây.

học đại học luật từ xa 2

Tổng kết

Trên đậy, Đại học online chúng tôi đã đem đến bạn những chia sẻ thế nào là đại học luật từ xa. Những lợi ích mà bạn có được khi tham gia học đại học luật từ xa. Và bạn có nên học luật từ xa hay không. Với những chia sẻ trên của chúng tôi. Hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình một cách học hay nơi học luật từ xa phù hợp với bản thân mình và uy tín, chất lượng.

 

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn Nhà cái 188BET
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút