Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Đại học cho người đi làm – Tại sao không? 

Nội dung bài viết

Bạn đã ra trường và đang có cho mình một công việc “ổn định”. Bạn muốn có thêm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhưng lại gặp hạn chế về mặt bằng cấp. Bạn bận rộn nhưng vẫn muốn có thêm tấm bằng đại học? Vậy bài chia sẻ dưới đây là dành cho bạn. Hãy tham khảo bài viết sau để được hướng dẫn cách lấy bằng đại học cho người đi làm. 

Bằng đại học có cần thiết cho người đi làm? 

Trong thực tế thì có khác nhiều người nghĩ rằng bằng cấp không quan trọng. Chỉ có thực lực mới quyết định tất cả. Nhưng với những nhà tuyển dụng người đầu tiên gặp bạn làm sao có thể biết được thực lực của bạn như thế nào? Vì vậy họ cần những thứ có thể chứng minh về thực lực của bạn và một trong số đó là bằng đại học.

 Bạn có thể có khả năng làm công việc của mình và bạn có thể biết tay nghề của mình tốt hơn cả mấy tay có bằng cấp nhưng đôi khi tấm bằng đó sẽ tạo ra sự khác biệt giữa việc có kiếm được một công việc hay không và sẽ có một tầm ảnh hưởng vào việc bạn có thể leo lên những vị trí cao trong một môi trường tổ chức.
Trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay, ai cũng mong muốn sẽ sở hữu được tấm bằng Đại học để có thể khẳng định bản thân và dễ dàng thăng tiến trong công việc. Như vậy có thể thấy bằng đại học thật sự cần thiết để giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp. 

Đại học cho người đi làm 1

Vậy đâu là giải pháp đại học cho người đi làm? 

Việc có bằng đại học cho người người đi làm là cần thiết. Nhưng thời gian học đại học thường kéo dài từ 4 đến 5 năm liên tục không phải bao giờ cũng dễ dàng. Người đi làm thường rất bận rộn và việc đi học trực tiếp để lấy một tấm bằng đại học là điều gần như không thể. 

 Đào tạo đại học vừa học vừa làm theo hình thức đại học trực tuyến chính là giải pháp hiệu quả để hoàn thành ước mơ Đại học cho những ai có quỹ thời gian “eo hẹp”.  Với loại hình đào tạo đại học này, học viên sẽ không cần phải theo một khóa học truyền thống sẵn có trên giảng đường. Mà họ chỉ cần một tài khoản và có thể theo học ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet.

Học đại học theo thức trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích cho người đi làm như: 

  • Tiết kiệm thời gian, học mọi lúc mọi nơi. Tiết kiệm được nhiều chi phí học tập cũng như chi phí đi lại và địa điểm học.
  • Có thể điều chỉnh tốc độ học phù hợp với khả năng của bản thân 
  • Hệ thống hóa chương trình học, học viên có thể dễ dàng tham gia khóa học, và có thể theo dõi kết quả cũng như tiến độ học tập. 
  • Dễ dàng đăng ký với thủ tục đơn giản tiết kiệm được nhiều thời gian. 

Đại học cho người đi làm 2

Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người đi làm. Mà giá trị của tấm bằng đại học trực tuyến được Nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và có giá trị sử dụng như văn bằng của các loại hình giáo dục khác. Chính vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng về giá trị của các văn bằng đại học qua mạng Internet

Đại học cho người đi làm ở đâu là tốt nhất?

Với những lợi ích mang lại thì đại học trực tuyến là một giải pháp tối ưu cho người đi làm cần học đại học. Vậy học đại học trực tuyến ở đâu là tốt nhất? 

Đại học Online hiện là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học lớn ở Việt Nam. Hiện tại, Đại học Online đã liên kết với 3 trường Đại học tại Việt Nam là: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thái NguyênĐại học Mở Hà Nội. Cùng với đó là các ngành đào tạo hot nhất hiện hiện nay bao gồm 8 ngành chính: quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng, luật, luật kinh tế, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ngôn ngữ anh, công nghệ thông tin.  

Đại học cho người đi làm 3

 Không chỉ liên kết với các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam mà đại học online còn có hình thức tuyển sinh đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng chỉ cần bạn có 1 bằng Đại học, Trung cấp, Cao đẳng hoặc bằng THPT là đủ điều kiện. Với đầy đủ các chương trình học: cử nhân, từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học, Bằng đại học thứ 2, đại học cho người đi làm. Ngoài ra đại học online còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp bạn chọn được một trường học, ngành học phù hợp nhất. 

Hãy đến với hệ đào tạo Trực tuyến của Đại học Online, chúng tôi sẽ giúp bạn Học đại học song song với việc vẫn duy trì công việc hiện tại mà không cần thi đầu vào, học mọi lúc mọi nơi không cần lên lớp, bằng cấp không ghi hệ đào tạo.

Với những chia sẻ về đại học  cho người đi làm mong rằng các bạn sẽ tìm ra một giải pháp học hiệu quả nhất.

————

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 2077 196  |  Điện thoại: 0815 13 28 28 

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút