Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Học đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh có dễ xin việc không?

Nội dung bài viết

Đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh là một hình thức đào tạo rất mới hiện nay. Còn rất nhiều băn khoăn về chương trình học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đã có nhiều câu hỏi như: Học đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ anh có dễ xin việc không? Đại học từ xa ngôn ngữ Anh học những gì?… được gửi về hòm thư của Đại học Online. Hãy yên tâm vì những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh học những gì?

Ngành ngôn ngữ Anh về cơ bản là học về ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài học chuyên sâu về từ vựng, ngữ pháp, học viên còn được đào tạo về văn hoá và con người bản xứ, hiểu được những phong tục, tập quán thú vị tại nơi mà ngôn ngữ được sinh ra. Bên cạnh đó, các bạn sẽ còn được trang bị rất nhiều kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… Từ đó giúp cho học viên có đủ kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan đến ngành.

Xem thêm tại: Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh học ở đâu tốt?

Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh có dễ xin việc không?

Câu trả lời là có. Trong xu thế hội nhập, toàn cầu hoá hiện nay, tiếng Anh đóng vị trí số một. Đặc biệt trong các lĩnh vực thương mại, du lịch, xuất nhập khẩu thì tiếng Anh là một yếu tố không thể thiếu. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, giúp các dân tộc có thể hiểu được và trao đổi buôn bán với nhau. Chính vì tầm quan trọng của nó nên sinh viên hoàn toàn có thể chọn cho mình một hướng đi phù hợp với mình.

Hơn nữa, với việc Việt Nam ký Hiệp định đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương TPP, tham gia hiệp định tự do mậu dịch với Châu Âu và Hàn Quốc, Cộng đồng kinh tế ASEAN đã chính thức vận hành thì cơ hội nghề nghiệp đối với các cử nhân tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh luôn luôn rộng mở.

Đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh có dễ xin việc không

Học đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh ra trường làm gì?

Đối với ngành ngôn ngữ Anh, bạn không chỉ được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ, mà còn được học các kiến thức về văn hoá, chính trị để có thể sử dụng thành thục ngôn ngữ đó. Ngoài ra bạn còn được đào tạo các kỹ năng mềm khác như giao tiếp, thuyết trình … nên công việc của cử nhân ngành ngôn ngữ Anh rất đa dạng. Dưới đây là một số công việc mà sau sinh viên khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh sẽ làm:

  • Phiên dịch, biên dịch cho các tổ chức, doanh nghiệp
  • Giảng viên ngành ngôn ngữ Anh của các trường đại học
  • Làm các công việc liên quan đến XNK
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Nhà báo

Xem thêm tại: Học đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh ra trường làm gì?

Học đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh ở đâu?

Đại học trực tuyến

Học đại học trực tuyến hiện đang được rất nhiều người quan tâm vì nó phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Đây là hình thức đào tạo đặc biệt vì bạn sẽ không cần phải lên lớp mà vẫn có thể tiếp thu kiến thức thông qua các thiết bị có kết nối mạng. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí hơn rất nhiều so với học đại học chính quy. Chương trình rất phù hợp với những người đang đi làm hay những người có ít thời gian nhưng vẫn muốn học thêm một chuyên ngành nữa.

Xem thêm: Đại học từ xa là gì?

Đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh

Đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh

Đại học Online là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa của các trường Đại học như Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên,…. Đối với chuyên ngành ngôn ngữ Anh thì hiện đang có trường Đại học Mở và trường Đại học Thái Nguyên tuyển sinh đại học trực tuyến.

Chương trình đào tạo đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh sử dụng bộ giáo trình được xây dựng bài bản, giúp học viên nắm chắc được kiến thức cũng như có thể vận dụng vào công việc sau này. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy. (Xem thêm: Giá trị bằng đại học từ xa).

Đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh đem lại cho người học cơ hội việc làm rộng mở với các ngành nghề đa dạng. Bên cạnh đó, hình thức đào tạo trực tuyến cũng có rất nhiều lợi ích và là phù hợp với xu thế hiện nay.

Trên đây là những thông tin để giải đáp thắc mắc học đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh có dễ xin việc không? Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo đại học từ xa này.

Nếu bạn còn có những thắc mắc, hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 033 703 7683
  • Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút