Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Học đại học trực tuyến có tốt không? Đại học Online liên kết với những trường nào?

Nội dung bài viết

Trong thời đại hiện nay, việc học đại học đã dần trở nên phổ cập. Có rất nhiều cách để các bạn có thể sở hữu cho mình một tấm bằng đại học, trong đó phải kể đến hình thức đào tạo đại học trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết là học đại học trực tuyến thì có đảm bảo chất lượng được như chính quy hay không? Hay bằng cấp khi tốt nghiệp liệu có được công nhận và có giá trị hay không? Những câu hỏi của các bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đại học trực tuyến đào tạo như thế nào?

Đại học trực tuyến đào tạo như thế nào?

Hình thức đào tạo đại học trực tuyến hay đào tạo từ xa là hình thức đào tạo đại học mà học viên sẽ không phải đến trường để học mà có thể tham gia đào tạo ngay tại nhà. Những gì bạn cần chỉ là những thiết bị điện tử có kết nối mạng như laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng, … Mỗi năm sẽ có 3 kỳ thi và các bạn học viên sẽ chỉ phải đến trường vào cuối mỗi kỳ để thi qua môn.

Với hình thức đào tạo này, các bạn học viên sẽ không phải đến trường mà có thể thoải mái lựa chọn bất cứ khoảng thời gian và không gian học sao cho thuận tiện nhất. Từ đó, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong học tập. Cụ thể là học viên sẽ không mất công đi lại, không cần phải chi trả cho những khoản chi phí như tiền nhà, tiền điện nước, chi phí sinh hoạt chung, …

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Học đại học từ xa có tốn kém không?

Đặc biệt, theo thông tư số 27 của Bộ Giáo dục & Đào tạo thì hiện nay không còn phân biệt hình thức đào tạo trên bằng cấp mà chỉ ghi thông nhất là hệ cử nhân. Điều này có nghĩa là giờ đây, bằng tốt nghiệp đại học hệ từ xa, hệ tại chức cũng đã có giá trị tương đương với bằng đại học hệ chính quy. Các bạn học viên sau khi tốt nghiệp đại học trực tuyến sẽ có cho mình một tấm bằng đại học danh giá để xin việc, xét tăng lương, …

Xem thêm: Đại học từ xa là gì? Có tốt không? Bằng có giá trị gì?

Điều kiện để học đại học trực tuyến

Điều kiện để học đại học trực tuyến

Phương thức đào tạo trực tuyến đem lại rất nhiều lợi ích cho học viên tuy nhiên hình thức tuyển sinh thì lại vô cùng đơn giản, xét tuyển chứ không thi tuyển. Chỉ cần các bạn học viên đã tốt nghiệp và có bằng THPT trở lên là đã có thể trúng tuyển vào trường đại học. Như vậy, chỉ cần học xong cấp 3 là các bạn có thể tham gia đào tạo đại học trực tuyến mà không phải trải qua bất kỳ một kỳ thi áp lực nào. Tương tự, những bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng cũng không cần phải thi kiểm tra kiến thức các môn chuyên ngành đầu vào.

Xem thêm: Điều kiện để học đại học trực tuyến?

Đại học Online liên kết với những trường đại học nào?

Đại học Online

Đại học Online là đơn vị truyền thông liên kết với các trường đại học danh tiếng với hình thức đào tạo đại học trực tuyến như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở và Đại học Thái Nguyên. Cả 3 trường hiện đều tuyển sinh cho chương trình đào tạo đại học trực tuyến với rất nhiều lợi ích cho học viên.

Đại học Kinh tế quốc dân

Là một trong những trường Đại học top đầu về đào tạo kinh tế, Đại học Kinh tế quốc dân là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh. Tuy nhiên, điểm chuẩn đầu vào của Đại học Kinh tế quốc dân thường rất cao so với mặt bằng chung nên gây khó khăn cho nhiều bạn. Với hình thức đào tạo đại học trực tuyến thì các bạn không phải lo về vấn đề thi tuyển vì chỉ cần hoàn thành chương trình đào tạo trung học phổ thông là các bạn đã có thể trúng tuyển.

Các chuyên ngành đào tạo trực tuyến của Đại học Kinh tế quốc dân:

 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Tài chính ngân hàng
 • Kế toán
 • Luật kinh tế

Đại học Mở

Đại học Mở là trường đại học đào tạo đa dạng chuyên ngành giúp các bạn học viên có nhiều sự lựa chọn, không chỉ đào tạo các ngành thuộc khối kinh tế mà còn có cả các ngành kỹ thuật, du lịch, … Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của Đại học Mở cũng là những thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có thể chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến chuyên ngành cho học viên.

Các ngành đào tạo trực tuyến của Đại học Mở:

 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính ngân hàng
 • Công nghệ thông tin
 • Ngôn ngữ Anh
 • Luật tổng hợp
 • Luật kinh tế
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Đại học Thái Nguyên

Đại học Thái Nguyên là tổ hợp của rất nhiều trường đại học công lập. Về quy mô, Đại học Thái Nguyên thuộc top 6 Đại học lớn nhất cả nước, đào tạo đa dạng chuyên ngành và đội ngũ giảng viên chất lượng. Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học trực tuyến tại Đại học Thái Nguyên sẽ được cấp bằng đại học có giá trị tương đương với bằng chính quy của các trường đại học công lập khác.

Các chuyên ngành đào tạo trực tuyến của Đại học Thái Nguyên

 • Quản trị kinh doanh
 • Công nghệ thông tin
 • Kế toán
 • Tài chính ngân hàng
 • Ngôn ngữ Anh
 • Luật kinh tế

————

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 2077 196  |  Điện thoại: 0815 13 28 28 

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn Nhà cái 188BET
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút