Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Đại học từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2023

Nội dung bài viết

Đại học từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh năm 2023 với 3 ngành hot gồm: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử – Viễn thông, Công nghệ thông tin.

Đại học từ xa đã không còn là một thuật ngữ mới mẻ trong ngành giáo dục. Ra đời và phát triển cùng những bước tiến của công nghệ, hệ đại học từ xa dần trở nên phổ biến và có sự chuyển biến đáng ghi nhận trong đại dịch Covid 19. Rất nhiều trường đại học đã áp dụng hệ đại học từ xa song song với hệ chính quy, và một trong số những trường trọng điểm là Đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông. 

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những điều bạn cần biết về các chuyên ngành hiện đang được đào tạo từ xa, đối tượng xét tuyển, hình thức tuyển sinh,… từ đó giúp bạn hiểu thêm về Đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông.

Đại học từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Đại học từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Giới thiệu hệ đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông

Hệ đào tạo từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông là hình thức đào tạo trực tuyến 100%. Học viên có thể học bất cứ khi nào có thời gian qua các video bài giảng được ghi lại và có sẵn trên nền tảng trực tuyến. 

Lượng kiến thức của đại học từ xa vẫn được đảm bảo. Bằng đại học từ xa có giá trị tương đương với hệ chính quy, được Bộ GD&ĐT công nhận.

Các chuyên ngành đào tạo từ xa PTIT

Hệ đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông hiện đang đào tạo 3 ngành:

  • Quản trị kinh doanh: Học quản trị kinh doanh online có thể mở ra cơ hội cho bạn làm việc như một Chuyên viên phòng Marketing; tự thành lập và điều hành công ty của mình; hay giảng dạy, nghiên cứu về Quản trị kinh doanh tại các cơ sở giáo dục chuyên nghiệp;…
  • Kỹ thuật điện tử – viễn thông: Ngành kỹ thuật điện tử viễn thông của hệ từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông có thể trang bị cho học viên những kiến thức để trở thành những kỹ sư thiết kế tối ưu mạng, quản lý mạng; có thể thiết kế phần mềm, lập trình các thiết bị thông minh;…
  • Công nghệ thông tin: Chương trình đại học từ xa công nghệ thông tin của Học viện Bưu chính Viễn thông có thể đào tạo những Kỹ sư thiết kế phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu trong tương lai; lập trình games, phát triển web, ứng dụng di động;… 

Xem thêm: Đại học từ xa công nghệ thông tin có thực sự tốt?

Đào tạo từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông
Đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông

Chương trình đào tạo trực tuyến Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy hệ đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông đều có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ trở lên. Các thầy cô đều là những giảng viên đang công tác trực tiếp tại Học viện, từ đó đảm bảo được kiến thức đầy đủ và chính xác, tương đương với lượng kiến thức của hệ đào tạo chính quy. 

Ngoài ra, suốt quá trình học sẽ có cố vấn học tập luôn đồng hành cùng lớp, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp kịp thời các thắc mắc của học viên.

khai giảng đại học từ xa học viện bưu chính viễn thông 2023
Khai giảng Đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông 2023

Đối tượng tuyển sinh

Hệ đại học online luôn mở cửa với những sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng; Các cán bộ, công chức, người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên. Theo phương pháp học online, họ vừa có thể tiếp tục các công việc của mình, vừa có thể chủ động nâng cao kiến thức vào bất cứ khi nào có thời gian.

Xem thêm: Học đại học từ xa mất bao lâu?

Hình thức tuyển sinh

Để xét tuyển vào hệ đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông, học viên sẽ phải đạt đủ điều kiện do trường đưa ra. Trường sẽ sử dụng kết quả kỳ thi THPT hoặc kết quả 03 năm học THPT với các môn tương ứng với tổ hợp môn xét tuyển để thực hiện xét tuyển

Bằng đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông, học viên sẽ được Học viện cấp Bằng Đại học. Văn bằng được Bộ GD&ĐT công nhận, và bằng đại học từ xa này có giá trị tương đương với bằng đại học của hệ chính quy. Từ đó tạo thêm cơ hội, thuận lợi cho nhiều định hướng sau tốt nghiệp của học viên

Xem thêm: Bằng đại học từ xa có giá trị không? 5 câu hỏi thường gặp

Đào tạo từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông
Đào tạo từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông

Đăng ký học hệ từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông

Đại học online hiện đang là đối tác tuyển sinh của Hệ đào tạo từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Với kinh nghiệm hỗ trợ tuyển sinh cho nhiều trường đại học trong nhiều năm liền, Đại học online mang đến cơ hội tiếp thu kiến thức chất lượng một cách linh hoạt, mọi lúc mọi nơi cho học viên theo học.

Trên đây là những thông tin về hệ đào tạo từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn thêm những gì cần biết để mở thêm một cánh cửa nữa đến với sự nghiệp mơ ước trong tương lai.

Để được đăng ký tư vấn, học viên điền thông tin tại đây:

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 2077 196  

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút