Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Đại học từ xa Kinh tế quốc dân có những chuyên ngành nào?

Nội dung bài viết

Đại học từ xa Kinh tế quốc dân là một sự lựa chọn không tồi đối với những người đang có nhu cầu lấy bằng đại học nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian, chi phí. Rất nhiều học viên đã tham gia và đều có những trải nghiệm tốt với chương trình học. Đa số các bạn khi ra trường cũng nhận vào những công việc phù hợp với chuyên ngành. Để các bạn hiểu rõ hơn về đại học từ xa Kinh tế quốc dân, sau đây, Đại học Online sẽ chia sẻ về những chuyên ngành đào tạo từ xa Đại học Kinh tế quốc dân.

Đại học từ xa Kinh tế quốc dân có những chuyên ngành nào?

Đại học từ xa Kinh tế quốc dân

Trung tâm đào tạo đại học từ xa Kinh tế quốc dân là một chương trình do Đại học Kinh tế quốc dân thành lập, nhằm đáp ứng nhu cầu học của học viên hiện nay, cũng như đa dạng hoá sự lựa chọn cho các bạn. Chương trình đào tạo gồm những chuyên ngành sau:

Quản trị kinh doanh

Đây là ngành học có thể nói là một trong những top ngành HOT nhất hiện nay. Số lượng sinh viên các trường Đại học thuộc khối ngành Kinh tế tham gia vào chuyên ngành này thật sự không hề nhỏ. Nguyên nhân khiến nó hot đến vậy có lẽ đến từ xu hướng hiện nay, khi các doanh nghiệp đang xuất hiện ngày càng nhiều, đồng nghĩa với nhu cầu về quản trị viên cũng càng lớn.

Khi học quản trị kinh doanh, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao những kiến thức về quản trị, những kỹ năng liên quan đến quản lý doanh nghiệp, điều phối vận hành của doanh nghiệp. Ngoài ra, các bạn sẽ học được tư duy như một người quản lý, từ đó giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về tình hình của doanh nghiệp cũng như đưa ra những quyết định quan trọng cho công ty.

Xem thêm: Học quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

Kế toán

Không cần phải nói ta cũng biết được rằng Kế toán là một công việc vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp. Công việc của Kế toán là thu thập thông tin, xử lý dữ liệu về toàn bộ tài sản và nguồn vốn của công ty, từ đó giúp cho người quản trị có thể đánh giá được kết quả hoạt động của công ty. Do là một công việc quan trọng nên mức lương của kế toán, kiểm toán viên được đánh giá khá cao. Đó cũng là một trong lý do bạn nên cân nhắc tham gia ngành học này.

Xem thêm: Có nên học Kế toán không? Cơ hội việc làm của ngành Kế toán?

Luật

Ngoài các ngành nói trên, ngành Luật cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học viên. Lý do là vì người theo học ngành Luật sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc, phát triển khả năng phân tích cũng như trí thông minh. Ngoài ra, công việc của ngành luật rất đa dạng, có thể kể đến như luật sư, kiểm soát viên, chuyên viên tư vấn luật,…

Xem thêm: Ngành luật là gì? Tại sao lại có nhiều người theo học đến vậy?

đại học từ xa ngành luật

Luật kinh tế

Ngành luật kinh tế là ngành học kết hợp giữa luật học và các kiến thức của kinh tế học gồm thương mại và kinh tế. Sinh viên học ngành Luật kinh tế được cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, pháp luật trong kinh doanh; khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp.

Tài chính Ngân hàng

Sinh viên ngành Tài chính-Ngân hàng sẽ được dạy những kiến thức về kinh tế vĩ mô, các kỹ năng nghiệp vụ của ngân hàng như giao tiếp khách hàng, phân tích tỷ giá hối đoái, nghiên cứu về các công cụ thanh toán quốc tế,… Học viên ra trường có rất nhiều sự lựa chọn công việc trong các doanh nghiệp, ngân hàng ở nhiều vị trí khác nhau với mức thu nhập ổn định. Làm việc trong các ngân hàng cũng giúp các bạn mở rộng tầm hiểu biết về doanh nghiệp, quản lý tài chính và đầu tư khôn ngoan.

Xem thêm: Học tài chính – ngân hàng ra trường làm gì? Top 7 công việc hot

Có nên học đại học từ xa Kinh tế quốc dân không?

Chương trình đào tạo từ xa của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (viết tắt là E NEU) những năm gần đây được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn theo học. Hệ đại học từ xa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cung cấp một môi trường học tập linh hoạt và tiện lợi cho các sinh viên, cho phép sinh viên học tập và đạt được bằng cấp đại học mà không cần phải đến trường. Các sinh viên cũng có thể truy cập tài liệu học tập, tham gia vào lớp học thông qua một tài khoản học trực tuyến được cấp bởi nhà trường.

Điểm đặc biệt của chương trình này là học phí hợp lý, giúp các sinh viên tiết kiệm chi phí và có thể đạt được bằng cấp đại học với chi phí thấp hơn so với các chương trình đào tạo truyền thống. Khi tốt nghiệp chương trình đại học từ xa, bạn cũng sẽ được Trường Đại học Kinh tế quốc dân cấp bằng cử nhân kinh tế có giá trị tương đương với đại học chính quy, trên bằng không ghi hình thức đào tạo. Bạn có thể sử dụng bằng đó để học thạc sỹ, đi du học, thi công chức, nâng bậc lương…

Đăng ký Đại học từ xa Kinh tế quốc dân ở đâu?

Đăng ký đại học từ xa Kinh tế quốc dân

Có rất nhiều cách thức đăng ký học Đại học từ xa Kinh tế quốc dân. Văn phòng trung tâm có địa chỉ tại số 207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Các bạn có thể đến tận nơi để được tư vấn tận tình hoặc các bạn có thể đăng ký một cách nhanh chóng thông qua form đăng ký tại website của Đại học từ xa Kinh tế quốc dân – Đại học Online.

Đại học Online tự hào khi là đơn vị liên kết tuyển sinh uy tín của Trường Đại học Kinh tế quốc dân nói chung và hệ đào tạo từ xa của các trường đại học nói chung. Đại học Online hiện đang liên kết với 7 trường Đại học với 19 ngành nghề, giúp tư vấn cho học viên những chương trình học chất lượng, phù hợp với nhu cầu, mục đích của các bạn, giúp các bạn trong vấn đề làm hồ sơ xét tuyển, nộp học phí hay các vấn đề liên quan khác.

Nếu bạn đang quan tâm đến hệ đại học từ xa nói chung và chương trình đào tạo từ xa Trường Kinh tế quốc dân nói riêng thì có thể liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình nhé!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 2077 196  

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút