Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Đại học từ xa Kinh tế quốc dân có những chuyên ngành nào?

Nội dung bài viết

Đại học từ xa Kinh tế quốc dân là một sự lựa chọn không tồi đối với những người đang có nhu cầu lấy bằng đại học nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian, chi phí. Rất nhiều học viên đã tham gia và đều có những trải nghiệm tốt với chương trình học. Đa số các bạn khi ra trường cũng nhận vào những công việc phù hợp với chuyên ngành. Để các bạn hiểu rõ hơn về đại học từ xa Kinh tế quốc dân, sau đây, Đại học Online sẽ chia sẻ về những chuyên ngành học của chương trình.

Đại học từ xa Kinh tế quốc dân có những chuyên ngành nào?

Đại học từ xa Kinh tế quốc dân

Trung tâm đào tạo đại học từ xa Kinh tế quốc dân là một chương trình do Đại học Kinh tế quốc dân thành lập, nhằm đáp ứng nhu cầu học của học viên hiện nay, cũng như đa dạng hoá sự lựa chọn cho các bạn. Chương trình đào tạo gồm những chuyên ngành sau:

Quản trị kinh doanh

Đây là ngành học có thể nói là một trong những top ngành HOT nhất hiện nay. Số lượng sinh viên các trường Đại học thuộc khối ngành Kinh tế tham gia vào chuyên ngành này thật sự không hề nhỏ. Nguyên nhân khiến nó hot đến vậy có lẽ đến từ xu hướng hiện nay, khi các doanh nghiệp đang xuất hiện ngày càng nhiều, đồng nghĩa với nhu cầu về quản trị viên cũng càng lớn.

Khi học quản trị kinh doanh, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao những kiến thức về quản trị, những kỹ năng liên quan đến quản lý doanh nghiệp, điều phối vận hành của doanh nghiệp. Ngoài ra, các bạn sẽ học được tư duy như một người quản lý, từ đó giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về tình hình của doanh nghiệp cũng như đưa ra những quyết định quan trọng cho công ty.

Xem thêm: Học quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

Quản trị doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp là một chuyên ngành thuộc ngành quản trị kinh doanh. Cũng giống như quản trị kinh doanh, tuy nhiên, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về quản trị và vận hành doanh nghiệp. Sau khi ra trường, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, dự toán và phân bổ chi tiêu trong doanh nghiệp.

Kế toán

Không cần phải nói ta cũng biết được rằng Kế toán là một công việc vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp. Công việc của Kế toán là thu thập thông tin, xử lý dữ liệu về toàn bộ tài sản và nguồn vốn của công ty, từ đó giúp cho người quản trị có thể đánh giá được kết quả hoạt động của công ty. Do là một công việc quan trọng nên mức lương của kế toán, kiểm toán viên được đánh giá khá cao. Đó cũng là một trong lý do bạn nên cân nhắc tham gia ngành học này.

Xem thêm: Có nên học Kế toán không? Cơ hội việc làm của ngành Kế toán?

Luật

Ngoài các ngành nói trên, ngành Luật cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học viên. Lý do là vì người theo học ngành Luật sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc, phát triển khả năng phân tích cũng như trí thông minh. Ngoài ra, công việc của ngành luật rất đa dạng, có thể kể đến như luật sư, kiểm soát viên, chuyên viên tư vấn luật,… (Ngành luật là gì? Tại sao lại có nhiều người theo học đến vậy?)

Ngân hàng

Sinh viên ngành Ngân hàng sẽ được dạy những kiến thức về kinh tế vĩ mô, các kỹ năng nghiệp vụ của ngân hàng như giao tiếp khách hàng, phân tích tỷ giá hối đoái, nghiên cứu về các công cụ thanh toán quốc tế,… Học viên ra trường có rất nhiều sự lựa chọn công việc trong các doanh nghiệp, ngân hàng ở nhiều vị trí khác nhau với mức thu nhập ổn định. Làm việc trong các ngân hàng cũng giúp các bạn mở rộng tầm hiểu biết về doanh nghiệp, quản lý tài chính và đầu tư khôn ngoan.

Xem thêm: Học tài chính – ngân hàng ra trường làm gì? Top 7 công việc hot

Đăng ký Đại học từ xa Kinh tế quốc dân ở đâu?

Đăng ký đại học từ xa Kinh tế quốc dân

Có rất nhiều cách thức đăng ký học Đại học từ xa Kinh tế quốc dân. Văn phòng trung tâm có địa chỉ tại số 207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Các bạn có thể đến tận nơi để được tư vấn tận tình hoặc các bạn có thể đăng ký một cách nhanh chóng thông qua form đăng ký tại website của Đại học từ xa Kinh tế quốc dân – Đại học Online.

Đại học Online tự hào khi là đơn vị liên kết uy tín của trường Đại học Kinh tế quốc dân. Đại học Online cam kết sẽ đem đến cho học viên những chương trình học chất lượng, đảm bảo các bạn sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như tìm kiếm được công việc mơ ước.

————

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 033 2077 196 

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút