Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Đại học từ xa ngành kế toán học ở đâu tốt?

Nội dung bài viết

Đại học từ xa ngành kế toán là một cụm từ được rất nhiều bạn tra cứu gần đây. Có rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn hiện đang tuyển nhân viên về lĩnh vực kế toán với mức lương vô cùng hấp dấn, đi kèm theo đó là những yêu cầu cao về trình độ chuyên môn. Vì vậy, để có thể cạnh tranh trong môi trường việc làm “khốc liệt”, bạn cần phải dược đào tạo một cách chất lượng nhất. Sau đây, Đại học Online sẽ bật mí cho bạn học đại học từ xa ngành kế toán ở đâu tốt!

Đại học từ xa ngành kế toán học những gì?

Đại học từ xa ngành kế toán học những gì

Trước hết, các bạn học viên cần phải hiểu đại học từ xa ngành kế toán học những gì? Kế toán là một chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực tài chính, kiểm toán. Khi theo học đại học từ xa ngành kế toán, bạn sẽ được đào tạo bài bản những nguyên tắc, nguyên lý hoạt động của kế toán cũng như các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho công việc sau này. (Xem thêm: Học đại học từ xa ngành kế toán ra trường làm gì?)

Ngoài ra, Đại học từ xa sẽ giúp các bạn được học mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Chương trình đặc biệt phù hợp với người đi làm hoặc người đã tốt nghiệp đại học nhưng muốn học thêm một bằng cấp nữa. Chính vì thế, hình thức học đại học Online hiện đang trở thành xu hướng của thời đại công nghệ số hiện nay.

Các tiêu chí để đánh giá một trường đại học từ xa ngành kế toán

Tiêu chí đánh giá trường đại học từ xa ngành kế toán

Hệ thống bài giảng

Đối với ngành kế toán, vốn là ngành có tính khoa học và áp dụng thực tiễn cao nên chất lượng đào tạo là yếu tố cốt lõi. Một trường đại học từ xa ngành kế toán tốt cần phải đảm bảo đào tạo cho học viên đầy đủ về kiến thức nền tảng, kỹ năng chuyên môn để học viên có thể áp dụng được luôn vào công việc. Hệ thống bài giảng cần phải được xây dựng một cách khoa học và dễ hiểu cho học viên.

Đội ngũ cán bộ giảng viên

Bên cạnh yếu tố về bài giảng thì người dạy cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng quyết định một trường đại học từ xa ngành kế toán có tốt không. Giảng viên phải là những người có kiến thức chuyên môn cao, những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Như vậy mới có thể truyền được cảm hứng cho học viên cũng như học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng.

Thời gian học tập

Một trường đại học từ xa tốt cần phải đáp ứng một yêu cầu là tiết kiệm được thời gian học tập cho học viên. Do đối tượng của chương trình là những người đi làm hoặc những người có ít thời gian nên một trường đào tạo từ xa cần phải rút ngắn thời gian học giúp họ sớm có thể sở hữu bằng tốt nghiệp đại học.

Học mọi lúc mọi nơi

Một tiêu chí nữa đối với trường đại học trực tuyến đó là cung cấp bài giảng cho học viên để học viên có thể học mọi lúc mọi nơi. Học viên cần phải được tạo điều kiện thuận lợi tham gia những bài giảng thuận tiện nhất ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào. Hay nói cách khác là đảm bảo được tính cơ động cho người học. Ngoài ra, trường cần phải có kho lưu trữ những bài giảng để sinh viên có thể truy cập vào xem lại nhằm nắm vững kiến thức cũng như dễ dàng ôn tập cho các kỳ thi qua môn.

Học đại học từ xa ngành kế toán ở đâu tốt?

Đại học Online hiện là đơn vị uy tín được liên kết với các trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở và Đại học Thái Nguyên. Đây là những trường thuộc top đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, đào tạo online.

Với đội ngũ giảng viên lâu năm trong nghề, cùng với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên ngành, cam kết sẽ mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng nhất. Ngoài ra tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên để có thể học mọi lúc, mọi nơi trong thời gian học. Thời gian học của chương trình cũng được rút ngắn rất nhiều so với đại học chính quy giúp học viên sớm có thể sở hữu tấm bằng tốt nghiệp đại học hệ cử nhân. (Xem thêm: Học đại học từ xa mất bao lâu?)


Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!!

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 033 2077 196  |  Điện thoại: 0815 13 28 28 

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

 

 

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn Nhà cái 188BET
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút