Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh là gì? Có nên học không?

Nội dung bài viết

Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh là gì? Có nên học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh không? Đó là những thắc mắc mà học viên gửi về hòm thư của Đại học Online trong những ngày qua. Có vẻ như ngành ngôn ngữ Anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn. Không để các bạn chờ lâu, sau đây Đại học Online sẽ giải đáp hết những thắc mắc của các bạn.

Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh là gì?

đại học online
Đại học online ngành ngôn ngữ Anh

Đại học từ xa, hay đại học trực tuyến, là hình thức đào tạo mới mà theo đó, học viên không cần đến lớp vẫn có thể tiếp thu bài giảng. Việc học sẽ được thực hiện thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng. Hiện nay, trong thời đại 4.0, phương thức học trực tuyến này ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Ngành ngôn ngữ Anh là chuyên ngành đào tạo về ngôn ngữ Anh. Chuyên ngành này xuất hiện ở rất nhiều các trường Đại học lớn, nhỏ trên cả nước. Với những lợi ích của hệ đại học từ xa, cũng như nhu cầu lớn về ngành ngôn ngữ Anh, một số trường đại học đã đưa ngành học này vào chương trình đào tạo từ xa của trường.

Ngoài ra, học viên của ngành ngôn ngữ Anh còn được đào tạo rất nhiều kiến thức về văn hoá, xã hội hay thậm chí về các lĩnh vực khác như xuất nhập khẩu, Quản trị,… Như vậy, có thể nói học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh là “học một ngành được nhiều ngành”.

Xem thêm: Đại học từ xa là gì? Có tốt không?

Chuyên ngành ngôn ngữ Anh có giống với học môn tiếng Anh ở THPT không?

Học viên đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều bạn thắc mắc. Chuyên ngành ngôn ngữ Anh KHÔNG GIỐNG như chương trình tiếng Anh THPT. Không chỉ gò bó trong những bài tập hay câu trắc nghiệm, chương trình đào tạo của đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Bên cạnh được đào tạo về các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, sinh viên còn được học về văn hoá Anh, Mỹ và cung cấp nền tảng để sử dụng thành thạo ngôn ngữ đó.

(Xem thêm: Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh ở đâu tốt?)

Có nên học đại học online ngành ngôn ngữ Anh không?

Không phải ai cũng học được ngành ngôn ngữ Anh. Bạn cần phải xem xét liệu mình có phù hợp với ngành không, có đáp ứng được những tố chất mà ngành yêu cầu không (xem thêm: Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh cần những tố chất nào?). Nhưng trước hết, hãy cùng xem qua những lợi ích của đại học online ngành ngôn ngữ Anh nhé.

  • Học linh hoạt, mọi lúc mọi nơi: Chương trình học trực tuyến mọi lúc – mọi nơi – mọi khung giờ. Giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các chi phí như đi lại, sinh hoạt. Kể cả sau khi tốt nghiệp, bạn vẫn có thể vào tra cứu tài liệu.
  • Tiết kiệm thời gian: Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ 2h-3h khi rảnh để học trực tuyến, mà lượng kiến thức vẫn đảm bảo như học trực tiếp. Các video bài giảng đã được thu trực tiếp, bạn chỉ cần đăng nhập và chọn video mình muốn học.
  • Tiết kiệm chi phí: Thường các lớp học trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá chi phí (có thể giảm 60%) cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường. Chi phí đi lại, học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng kí và có thể đăng kí bao nhiêu theo nhu cầu.
  • Đào tạo mọi lúc mọi nơi: Kiến thức được truyền đạt theo yêu cầu, đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng đầy đủ. Không giới hạn vị trí địa lí, địa điểm, thời gian học 24 giờ một ngày. 7 ngày trong tuần. Đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
  • Lượng kiến thức và tài liệu học tập vẫn được đảm bảo giống như học tập chính quy.

Đối tượng học đại học online ngành ngôn ngữ Anh

Đối tượng học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Chương trình đào tạo đại học trực tuyến rất phù hợp với những người đi làm, những người có ít thời gian rảnh rỗi. Với lợi thế học mọi lúc mọi nơi, học viên có thể đồng thời đi làm mà vẫn có thể học liên thông hay học thêm một văn bằng nữa.

Ngoài ra, đối tượng của chương trình còn là những bạn lớp 12 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia. Các bạn đang rất đam mê một ngành nhưng lại sợ điểm ở các trường quá cao không thể đạt được. Vậy thì Đại học Online chính là câu trả lời cho bạn. Với hình thức chỉ xét tuyển, không thi tuyển, các bạn học viên có thể yên tâm theo đuổi ngành mà mình yêu thích.

Trên đây là những thông tin liên quan đến đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh. Hi vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ hiểu thêm về hình thức đào tạo từ xa ngành ngôn ngữ Anh và có những lựa chọn phù hợp.

Hiện Đại học Online đang là đối tác tuyển sinh hệ đào tạo từ xa của các trường đại học. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đào tạo từ xa hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình nhé!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 703 7683

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút