Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh học ở đâu tốt?

Nội dung bài viết

Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh hiện đang là một ngành “hot” bên cạnh các chuyên ngành khác như Kế toán, Luật, Quản trị kinh doanh,… Có rất nhiều những câu hỏi như: Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh học những gì? Học đại học từ xa ngôn ngữ anh ở đâu tốt? Bằng tốt nghiệp hệ từ xa có giá trị không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết những thắc mắc của các bạn về chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh nhé!

Ngành Ngôn ngữ Anh học những gì?

Untitled 1

Ngành ngôn ngữ Anh về cơ bản là học về ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài học chuyên sâu về từ vựng, ngữ pháp, học viên còn được đào tạo về văn hoá và con người bản xứ, hiểu được những phong tục, tập quán thú vị tại nơi mà ngôn ngữ được sinh ra. Bên cạnh đó, các bạn sẽ còn được trang bị rất nhiều kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… Từ đó giúp cho học viên có đủ kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan đến ngành.

Ngành Ngôn ngữ Anh đang là một ngành HOT ở rất nhiều trường đại học top đầu. Trong đó có thể kể đến Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân,… Ở đây, các bạn không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động tập thể như câu lạc bộ, các cuộc thi,…

Đặc biệt, sau khi học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội về việc làm như: Phiên dịch viên, Phóng viên, Nhà báo,… Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài, hay các công ty tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài cũng không phải là một sự lựa chọn tồi.

Xem thêm: 5 điều sai lầm về đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Trường nào đào tạo từ xa Ngành ngôn ngữ Anh tốt?

Hệ đại học từ xa đang dần trở thành xu thế học đại học trong thời đại mới. Với những ưu điểm của hệ đào tạo từ xa, rất nhiều trường đại học đã đưa hình thức này vào trong chương trình đào tạo của mình. Đối với ngành ngôn ngữ Anh, có một số trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo hệ từ xa gồm:

Hệ đại học từ xa Đại học Mở Hà Nội

Hiện nay, Đại học Mở Hà Nội đã có thêm chương trình đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh dành cho những bạn yêu thích học về ngôn ngữ. Với giáo trình đạt tiêu chuẩn và đội ngũ giảng viên chất lượng, Đại học Mở cam kết sẽ giúp học viên có kiến thức nền tảng vững chắc cùng với tấm bằng tốt nghiệp đại học hệ cử nhân.

Bên cạnh việc đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh, Đại học Mở cũng có thêm các chuyên ngành như: Luật, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Thương mại điện tử.

Tham khảo thêm: Có nên học đại học từ xa Đại học Mở hay không?

Đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên

Ngoài trường Đại học Mở Hà Nội thì Đại học Thái Nguyên là trường thứ 2 được cấp phép đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh. Hiện hệ đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học Thái Nguyên được đông đảo học viên lựa chọn, các chỉ tiêu tuyển sinh ngành này luôn hết rất nhanh.

Học viên theo học chương trình này được tiếp xúc với khối lượng kiến thức đa dạng, bám sát với thực tế và được tự do lựa chọn thời gian học tập. Các giảng viên giàu kinh nghiệm luôn theo dõi sát sao để đảm bảo học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Ngoài đào tạo từ xa ngôn ngữ Anh, hệ đại học từ xa trường Đại học Thái Nguyên còn tuyển sinh rất nhiều ngành hot là: Ngôn ngữ Trung, Kỹ thuật điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Thương mại điện tử, Luật kinh tế.

Tuy nhiên, để đánh giá được học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh ở đâu tốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chi phí học tập, chương trình đào tạo, uy tín của trường…. Mỗi trường sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, tuỳ vào nhu cầu và mục tiêu của bạn mà bạn sẽ lựa chọn được trường đại học từ xa phù hợp nhất với bản thân.

Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Giá trị bằng Đại học từ xa

Đại học từ xa là một hình thức học đại học trực tuyến khá tiện lợi và được khá nhiều người áp dụng hiện nay. Không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người học hơn việc học Đại học chính quy tại trường mà với hình thức học này thì người học cũng chẳng cần đến lớp hay phải gặp trực tiếp Giảng viên, họ chỉ cần mở máy tính và kết nối nó với mạng Internet để tham gia các bài giảng online. Và họ có thể ngồi học ở bất cứ không thời gian nào và bất cứ đâu mà họ cảm thấy thoải mái nhất: ở nhà hay một quán cafe nào đó,… mà không bị gò bó trong một khung hình cố định.

bang-dai-hoc-tu-xa-co-gia-tri-khong

Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của bộ giáo dục và đào tạo. Từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như CHÍNH QUY, TẠI CHỨC HAY TRỰC TUYẾN,…Tức là bạn không còn phải lo giá trị tấm bằng nữa. Hiện giờ, trên bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn ghi hệ đào tạo là gì nữa, thay vào đó sẽ là hệ cử nhân. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng đại học từ xa để thi công chức, xin việc, nâng bậc lương hoặc đi du học…

Xem thêm tại: Giá trị bằng đại học từ xa?

Học Đại học từ xa ở đâu?

Đại học Online là đơn vị nhận được sự tín nhiệm và đang là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa liên kết với các trường như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên…. Với 19 chuyên ngành đa dạng các lĩnh vực như Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ, Nông nghiệp,… giúp cho học viên có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như theo đuổi đam mê. Học viên tại Đại học Online sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức chuyên ngành cũng như các kỹ năng công nghệ thông tin cần thiết thông qua việc học trực tuyến.

Đặc biệt, các chương trình đào tạo tại Đại học Online rất phù hợp với những người đang đi làm, những người có ít thời gian rảnh rỗi. Học trực tuyến sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức. Hơn nữa, học viên có thể hiểu bài tốt hơn thông qua học trực tuyến. Khác với học trên lớp là sinh viên chỉ có thể nghe giảng 1 lần rồi ghi chép lại, khi học online, sinh viên có thể nghe đi nghe lại bài giảng để note lại những ý quan trọng cho đến khi hiểu bài thì thôi.

Trên đây là các thông tin về hệ đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh mà chúng tôi đã tổng hợp được. Để giúp bạn có thể lựa chọn được trường đại học đào tạo từ xa ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất, bạn có thể liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình nhé!

 

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 703 7683

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút