Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh học ở đâu tốt?

Nội dung bài viết

Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh hiện đang là một ngành “hot” bên cạnh các chuyên ngành khác như Kế toán, Luật, Quản trị kinh doanh,… Có rất nhiều những câu hỏi như: Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh học những gì? Học ở đâu tốt? Bằng tốt nghiệp có giá trị không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết những thắc mắc của các bạn về chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh nhé!

Ngành Ngôn ngữ Anh học những gì?

Untitled 1

Ngành ngôn ngữ Anh về cơ bản là học về ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài học chuyên sâu về từ vựng, ngữ pháp, học viên còn được đào tạo về văn hoá và con người bản xứ, hiều được những phong tục, tập quán thú vị tại nơi mà ngôn ngữ được sinh ra. Bên cạnh đó, các bạn sẽ còn được trang bị rất nhiều kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… Từ đó giúp cho học viên có đủ kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan đến ngành.

Ngành Ngôn ngữ Anh đang là một ngành HOT ở rất nhiều trường đại học top đầu. Trong đó có thể kể đến Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân,… Ở đây, các bạn không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động tập thể như câu lạc bộ, các cuộc thi,…

Đặc biệt, sau khi học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội về việc làm như: Phiên dịch viên, Phóng viên, Nhà báo,… (Học ngành ngôn ngữ Anh ra trường làm gì?) Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài, hay các công ty tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài cũng không phải là một sự lựa chọn tồi.

Học Đại học từ xa ở đâu?

Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh

Đại học Online là đơn vị nhận được sự tín nhiệm và liên kết với các trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên. Với các chuyên ngành đa dạng như Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin,… giúp cho học viên có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như theo đuổi đam mê. Học viên tại Đại học Online sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức chuyên ngành cũng như các kỹ năng công nghệ thông tin cần thiết thông qua việc học trực tuyến.

Đặc biệt, các chương trình đào tạo tại Đại học Online rất phù hợp với những người đang đi làm, những người có ít thời gian rảnh rỗi. Học trực tuyến sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức. Hơn nữa, học viên có thể hiểu bài tốt hơn thông qua học trực tuyến. Khác với học trên lớp là sinh viên chỉ có thể nghe giảng 1 lần rồi ghi chép lại, khi học online, sinh viên có thể nghe đi nghe lại bài giảng để note lại những ý quan trọng cho đến khi hiểu bài thì thôi.

Xem thêm tại: Đại học online

Trường nào đào tạo từ xa Ngành ngôn ngữ Anh tốt?

Hiện nay, Đại học Mở Hà Nội đã có thêm chương trình đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh dành cho những bạn yêu thích học về ngôn ngữ. Với giáo trình đạt tiêu chuẩn và đội ngũ giảng viên chất lượng, Đại học Mở cam kết sẽ giúp học viên có kiến thức nền tảng vững chắc cùng với tấm bằng tốt nghiệp đại học hệ cử nhân.

Bên cạnh việc đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh, Đại học Mở cũng có thêm các chuyên ngành như: Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.(tham khảo thêm tại: Đại học Mở hệ từ xa)

Giá trị tấm bằng Đại học từ xa

Hiểu một cách tổng quát, đại học từ xa là phương pháp giảng dạy từ xa. Đại học từ xa được bao hàm bởi các yếu tố sau đây: khoảng cách địa lý xa giữa giảng viên và học viên. Nội dung dạy học truyền tới học viên chủ yếu qua hình thức thể hiện gián tiếp như văn bản, video, hình ảnh, hoặc số liệu máy tính. Sự tương tác, liên hệ

bang-dai-hoc-tu-xa-co-gia-tri-khong

Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của bộ giáo dục và đào tạo. Từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như CHÍNH QUY, TẠI CHỨC HAY TRỰC TUYẾN,…Tức là bạn không còn phải lo giá trị tấm bằng nữa. Hiện giờ, trên bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn ghi hệ đào tạo là gì nữa. Thay vào đó sẽ là hệ cử nhân. (Xem thêm tại: Giá trị bằng đại học từ xa?)

———-

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!!

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 033 2077 196 

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn Nhà cái 188BET
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút