Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Đại học từ xa ở Hà Nội học trường nào tốt?

Nội dung bài viết

Học đại học từ xa ở Hà Nội có trường nào tốt? Trường nào chất lượng? Những chuyên ngành của trường nào phù hợp với mình? Đó là những câu hỏi thường gặp của các học viên khi tìm hiểu về chương trình đào tạo trực tuyến. Để các bạn có thể nắm bắt rõ về chương trình cũng như định hướng cho các bạn chọn được trường đại học như ý, Đại học Online sẽ giải đáp cho các bạn qua bài viết dưới đây.

Đại học từ xa ở Hà Nội

Đại học từ xa ở Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học tại thành phố Hà Nội đang dần phát triển phương thức đào tạo đại học từ xa dành cho người đi làm và sinh viên. Với lợi thế không phải trải qua kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông, thời gian học ngắn hơn nhưng bằng có giá trị ngang với tấm bằng chính quy; đại học từ xa đang dần nhận được nhiều sự quan tâm. (xem thêm: Đại học từ xa là gì? Có tốt không?)

Các trường đại học từ xa ở Hà Nội có thể kể đến như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên,… Đây là những trường đại học uy tín tại miền Bắc, riêng Đại học Mở có chi nhánh tại Miền Nam dành cho những bạn quan tâm. Hệ thống chuyên ngành đào tạo cũng rất đa dạng, được xây dựng bài bản bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nên đảm bảo về mặt chất lượng.

Đại học từ xa Đại học kinh tế quốc dân

Trung tâm đào tạo từ xa Đại học Kinh tế quốc dân được thành lập vào ngày 04 tháng 01 năm 2006 theo quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế quốc dân. Mục tiêu, sứ mệnh là đem đến một chương trình học chất lượng, bài bản nhưng tiết kiệm thời gian và chi phí nhằm đáp ứng nhu cầu của người đi học hiện nay cũng như đào tạo nguồn nhân lực tri thức cao cho đất nước.

Chuyên ngành học của Kinh tế quốc dân bao gồm những chuyên ngành sau:

 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Kế toán
 • Luật
 • Ngân hàng

Xem thêm những bài viết liên quan:

Đại học trực tuyến ngành Luật – Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học trực tuyến ngành Ngân hàng – Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh – Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học trực tuyến ngành Kế toán – Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học từ xa Đại học Mở

Đại học từ xa Đại học Mở vốn nổi tiếng là có rất nhiều chi nhánh cùng với số lượng lớn học viên. Điều này cho thấy đây cũng là ngôi trường Đại học được rất nhiều bạn quan tâm đến. Với trên 20.000 học viên theo học, hơn 170 khoá học cùng với thành tích đáng nể là 98% học viên hài lòng về chương trình học, 96% học viên tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp; Đại học từ xa Đại học Mở đã chứng minh được uy tín cũng như chất lượng đào tạo của mình.

Đặc biệt, các chuyên ngành đào tạo trực tuyến của Đại học Mở cũng vô cùng đa dạng:

 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Ngân hàng
 • Luật kinh tế
 • Công nghệ thông tin
 • Ngôn ngữ Anh
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Xem thêm tại: Đại học từ xa Đại học Mở có những chuyên ngành nào?

Đại học từ xa Thái Nguyên

Tuy là trung tâm đào tạo trực thuộc Đại học Thái Nguyên, có trụ sở trường ở Thái Nguyên nhưng địa điểm thi lại ở Hà Nội nên đây cũng là lựa chọn tốt của các bạn tại thủ đô. Với trên 50 năm kinh nghiệm, Đại học từ xa Thái Nguyên có nhiệm vụ xã hội hoá học tập, đem đến cho học viên những chương trình học chất lượng nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực tri thức cao.

Các chuyên ngành đào tạo của Đại học từ xa Thái Nguyên:

 • Luật kinh tế
 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Công nghệ thông tin

Tham khảo thêm tại website: Đại học từ xa Thái Nguyên.

Đại học Online

Tx 4

Đại học Online là đơn vị liên kết với nhiều trường Đại học danh tiếng như: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên; với hình thức đào tạo đại học trực tuyến. Sứ mệnh của Đại học Online là đem đến cho học viên những chương trình học, chuyên ngành phù hợp nhất với nhu cầu của học viên. Những đối tác của Đại học Online là những trường Đại học từ xa ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư về công nghệ và cơ sở vật chất, đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên.

(Xem thêm: Đại học trực tuyến có những chuyên ngành nào?)

————

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 033 2077 196

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

 

 

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn Nhà cái 188BET
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút