Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7
Search
Close this search box.

Học viện Tài chính

Xét học bạ Học Online 100% Bằng tương đương chính quy

Với sự phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ kĩ thuật số, nền giáo dục Việt nam đã có những sự tiến bộ nhất định trong đó không thể không nhắc đến học đại học online. Hiện nay, chương trình Đại học từ xa Học viện Tài chính đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên. Với chất lượng giảng dạy đứng đầu ngành, học viên có việc làm tại các vị trí tốt ngay sau tốt nghiệp. Cùng Đại học Online tìm hiểu kĩ hơn tại bài viết này nhé!

Xem ngay: Top 8 trường đào tạo hệ đại học từ xa mới nhất năm 2024

Thông báo tuyển sinh Đại học từ xa Học viện Tài chính

Thông báo tuyển sinh đại học từ xa Học viện Tài chính
Thông báo tuyển sinh đại học từ xa Học viện Tài chính
Thông báo tuyển sinh đại học từ xa Học viện Tài chính

Tổng quan về Đại học từ xa Học viện Tài chính

Đại học từ xa Học viện Tài chính
Đại học từ xa Học viện Tài chính

Học viện Tài chính (hay còn có tên tiếng Anh là Academy of Finance) được thành lập năm 1963 và là một trong những trường có chất lượng giảng dạy ngành kinh tế hàng đầu cả nước. Với mục tiêu là đào tạo sinh viên trở thành những nhân tài trong lĩnh vực kinh tế, kế toán, tài chính của Việt Nam và cung cấp nguồn lực cho Lào và Campuchia. Sau nhiều năm hoạt động, trường cũng đã đạt được những kết quả và giải thưởng cao quý

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, hiện nay Học viện Tài chính đã tổ chức thêm chương trình Đại học từ xa với vô vàn lợi ích cho người học. Hiện nay, hình thức học từ xa khá phổ biến ở cấp đại học, cao đẳng. Chương trình cho phép học viên học tại nhà mà không cần tới lớp. Nội dung các khóa học, môn học sẽ được giáo viên gửi gián tiếp đến học sinh thông qua văn bản, video, hình ảnh…

Vì vậy, dù ở nhà học viên vẫn có thể đảm bảo tiến độ học tập và đạt được bằng tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa Học viện Tài chính có giá trị tương đương với bằng hệ chính quy được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận và có giá trị vĩnh viễn…

Ai phù hợp với Đại học từ xa Học viện Tài Chính?

Đối tượng đào tạo từ xa Học viện Tài chính
Đối tượng đào tạo từ xa Học viện Tài chính
  • Bạn đã có bằng THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học… hoặc các văn bằng có giá trị tương đương muốn học thêm ngành học khác?
  • Bạn chỉ có bằng THPT và chưa tìm được công việc yêu thích?
  • Bạn đã quá mệt mỏi vì phải làm việc 10-12 tiếng/ngày mà lương ba cọc ba đồng?
  • Bạn mong muốn tìm được công việc tốt hơn nhưng không có trình độ?
  • Bạn có ý định lấy bằng Đại học nhưng công việc bận rộng?
  • Bạn khát khao được làm việc trong các doanh nghiệp lớn với cơ hội phát triển và mức đãi ngộ hấp dẫn hơn?
  • Bạn muốn được phát triển và nâng cao kỹ năng chuyên môn trong môi trường đào tạo uy tín chất lượng?…
  • Bạn dự định học lên các bậc cao hơn, thi công chức nhà nước, xét nâng bậc lương, đi du học

Tất cả những ai đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên đều có thể đăng ký xét tuyển hệ đào tạo từ xa Học viện Tài chính.

Đại học từ xa Học viện Tài Chính hiện đang tuyển sinh những ngành nào?

Hiện nay, chương trình đào tạo từ xa Học viện Tài chính đang tuyển sinh 02 chuyên ngành:

Kế toán doanh nghiệp

Đại học từ xa ngành kế toán doanh nghiệp
Đại học từ xa ngành kế toán doanh nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kế toán doanh nghiệp tại Đại học từ xa Học viện Tài chính , học viên sẽ nắm vững các kiến ​​thức cơ bản về tài chính, kinh doanh và quản lý kinh tế; có hiểu biết sâu sắc về chuyên ngành kế toán doanh nghiệp trong ngành kế toán; có sáng tạo và tư duy logic; thực hiện độc lập các công việc liên quan đến kế toán.

Học viên có thể tự nghiên cứu, phân tích, đánh giá và hoạch định chính sách; có khả năng giải quyết các vấn đề kế toán tài chính có liên quan; có kỹ năng thực hành chuyên môn kế toán doanh nghiệp thành thạo; có kỷ luật tốt và tác phong chuyên nghiệp, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp; có kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiệp vụ kế toán, có khả năng thích ứng nhanh với môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán doanh nghiệp của hệ đào tạo từ xa Học viện Tài chính có đủ khả năng đảm nhiệm các công việc về Kế toán doanh nghiệp và các lĩnh vực khác của ngành Kế toán trong các doanh nghiệp, tổng công ty, tập đoàn trong và ngoài nước, các cơ quan Nhà nước.

Quản trị doanh nghiệp

Đại học từ xa ngành quản trị doanh nghiệp
Đại học từ xa ngành quản trị doanh nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, học viên ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị doanh nghiệp của Đại học từ xa Học viện Tài chính sẽ nắm vững các kiến ​​thức chuyên môn về quản trị doanh nghiệp và quản trị kinh doanh; hiểu cơ cấu, cơ chế hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp; có tư duy sáng tạo và logic. tư duy;

Học viên có khả năng độc lập nghiên cứu, phân tích, đánh giá và hoạch định các chính sách liên quan trong lĩnh vực quản trị kinh doanh; có kỹ năng thực hành thành thạo chuyên ngành này; có tính kỷ luật và chuyên nghiệp; có các kỹ năng cần thiết; có khả năng thích ứng nhanh với công việc trong nước và quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị doanh nghiệp tại Học viện Tài chính hệ từ xa có cơ hội và có năng lực đảm nhiệm những công việc chuyên môn được giao thuộc lĩnh vực Quản trị doanh nghiệp và các lĩnh vực khác của ngành Quản trị kinh doanh trong các cơ quan ban ngành; các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.

Vì sao nên chọn Đại học từ xa Học viện Tài Chính?

Sau đây là một vài lí do giúp vị thế của Học viện Tài chính ngày một được nâng cao. Khi tham gia đào tạo đại học từ xa Học viện Tài chính bạn sẽ được trải nghiệm một chương trình học cực kỳ chất lượng.

Chất lượng đào tạo và giảng dạy

Vì sao nên học đại học từ xa Học viện Tài chính
Vì sao nên học đại học từ xa Học viện Tài chính?

Trường có lợi thế về đào tạo lĩnh vực kinh tế, chất lượng đầu ra cực kỳ đảm bảo. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu và nắm vững kiến ​​thức từ cấp độ chuyên sâu đến nâng cao một cách dễ dàng hơn.

Đặc biệt với hình thức dạy học trực tuyến E-Learning hiện đại, linh động tạo môi trường học tập, trao đổi thuận lợi cho sinh viên và giảng viên. Bạn hoàn toàn có thể học tập tại nhà hoặc ở bất cứ đâu nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức .

Chất lượng học tập cũng là một trong những yếu tố luôn được nhà trường quan tâm chú trọng. Trường sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp sinh viên ra trường đi làm có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên ngành.

Vừa học vừa làm

Đại học từ xa vừa học vừa làm
Đại học từ xa vừa học vừa làm

Hiện nay, rất nhiều người đi làm lựa chọn hình thức Đại học từ xa Học viện Tài chính để được vừa học vừa làm, không ảnh hưởng tới công việc. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà hình thức học này đem lại.

Khi theo học bạn chỉ cần thu xếp thời gian biểu hợp lý mà không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Bạn vừa được học hỏi thêm những kiến thức chuyên môn, có thêm thu nhập để bảo đảm chi phí sinh hoạt vừa có thêm thu nhập cá nhân.

Điều này sẽ có ích cho tương lai về sau và kiến ​​thức học được có thể áp dụng ngay vào công việc. Chính vì vậy sẽ giúp tăng năng suất và mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đào tạo từ xa tiết kiệm thời gian
Đào tạo từ xa tiết kiệm thời gian

Đây cũng là một trong các yếu tố lý giải vì sao mọi người theo học hệ đào tạo từ xa. Nếu như học trực tiếp tại nhà trường bạn sẽ phải lo chi phí xăng xe, đi lại, ăn ở, cơ sở vật chất của trường… Ngược lại, khi học online bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nói trên.

Ngoài ra, khi theo học chương trình đào tạo từ xa Học viện Tài Chính mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2-3 tiếng để nghe những bài giảng trực tuyến. Lượng kiến thức vẫn được đảm bảo tương tự với người học chính quy.

Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để đi làm hoặc tham gia những hoạt động ngoại khóa với gia đình, bạn bè.

Giá trị của tấm bằng

Bằng đại học từ xa
Bằng đại học từ xa

Tấm bằng Đại học từ xa Học viện Tài Chính có giá trị tương đương với tấm bằng đại học chính quy được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Khi học viên sở hữu tấm bằng này có thể thi cao học hoặc tham gia các chức danh đào tạo sau đại học như Giáo sư, tiến sĩ… Trên tấm bằng không ghi hình thức đào tạo. Tất cả đều được ghi bằng cử nhân, do đó, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề bị so sánh với các loại bằng cấp khác.

Trên đây là thông tin tuyển sinh hệ đào tạo từ xa Học viện Tài chính. Hiện nay Đại học Online đang là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa Học viện Tài Chính. Nếu bạn quan tâm đến hệ đào tạo này của trường, vui lòng liên hệ với Đại học Online để nhận tư vấn ngay!

Các ngành đào tạo của Học viện Tài chính

Các ngành học luôn đảm bảo chất lượng, được giảng dạy bởi những giảng viên đầy kinh nghiệm. Thư viện học liệu và giáo trình thường xuyên cập nhật.

quản trị doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp

kế toán doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp

Lịch khai giảng

Tại Hà Nội - 28/04/2024

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
8 trường Đại học hàng đầu
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
8 Trường đại học đào tạo hệ từ xa
Để lại số điện thoại và ngành học bạn quan tâm
Nhận tư vấn từ cán bộ tuyển sinh trường
8 trường Đại học hàng đầu
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Logo Đại Nam
Trường Đại học Đại Nam
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút

Logo TUAF
Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Logo PTIT
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút

Logo học viện tài chính
Học viện Tài chính
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Dh Thai Nguyen Logo 170620
Đại học Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Trường Đại học Mở Hà Nội
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Đại học Kinh tế Quốc dân
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút