Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Đào tạo văn bằng 2 từ xa cho người đi làm – Học văn bằng 2 online

Nội dung bài viết

Học văn bằng 2 từ xa là nhu cầu của rất nhiều bạn học viên. Có văn bằng 2 sẽ gia tăng cơ hội cho các bạn trên thị trường việc làm, giúp các bạn tìm được một công việc tốt hơn hay có thể xét tăng lương. Tuy nhiên, các bạn đi làm thường có rất ít thời gian và không thể tham gia đào tạo văn bằng 2 tại trường học. Hình thức đào tạo văn bằng 2 từ xa hay học văn bằng 2 online sẽ là câu trả lời cho các bạn. Hãy cùng Đại học Online tìm hiểu về phương thức đào tạo văn bằng 2 từ xa cho người đi làm trong bài viết dưới đây.

Học văn bằng 2 là gì?

Đào tạo văn bằng 2

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo dành cho những bạn đã có một bằng cấp đại học. Khi tham gia đào tạo văn bằng 2, các bạn sẽ được học thêm một văn bằng mới với những kiến thức của chuyên ngành khác với chuyên ngành mà mình đã học. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có 2 bằng cấp đại học của 2 chuyên ngành khác nhau và kiến thức của cả 2 lĩnh vực. Từ đó có thể gia tăng khả năng trúng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

Xem thêm: Học văn bằng 2 từ xa phù hợp với những ai?

Người đi làm có nên học văn bằng 2 không?

Bạn không hài lòng với công việc hiện tại? Mức lương hiện tại không làm bạn hài lòng? Hay đơn giản là bạn muốn làm việc trong một lĩnh vực khác phù hợp với mình hơn? Vậy thì bạn rất nên học văn bằng 2. Hiện nay, đa số các công ty, tập đoàn lớn vẫn thường yêu cầu ứng viên phải có bằng đại học đúng chuyên ngành và lấy đó làm thước đo đánh giá năng lực. Vì vậy, bằng cấp đại học ở Việt Nam vẫn rất quan trọng khi xin việc.

Ngoài ra, khi học văn bằng 2, các bạn đi làm có thể trau dồi thêm những kiến thức của chuyên ngành khác. Từ đó, các bạn có thể tích lũy kiến thức cho bản thân và làm được nhiều việc khác nhau. Có 2 bằng cấp đại học của 2 ngành khác nhau sẽ khẳng định năng lực của bạn và ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.

Đào tạo văn bằng 2 từ xa cho người đi làm

văn bằng 2 từ xa cho người đi làm

Những người đi làm thường có rất ít thời gian rảnh để dành cho việc học. Vì vậy, nếu tham gia đào tạo đại học chính quy tại các trường đại học không phải là một phương án thích hợp. Các bạn sẽ phải đánh đổi giữa việc học và công việc hiện tại. Điều này khiến rất nhiều người đi làm băn khoăn và suy nghĩ. Đa số các bạn sẽ không chấp nhận rủi ro bỏ công việc hiện tại để đi học.

Chương trình đào tạo đại học từ xa, hay đào tạo trực tuyến là hình thức đào tạo mới của rất nhiều trường đại học. Với hình thức đào tạo được tích hợp khoa học công nghệ, học viên sẽ không cần phải trực tiếp đến trường để tham gia đào tạo mà có thể học ngay tại nhà thông qua các thiết bị có kết nối mạng. Ngoài ra, các bạn có thể sắp xếp thời gian để học vào bất cứ thời gian nào thuận tiện cho công việc của bản thân.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo văn bằng 2 từ xa:

  • Tiết kiệm chi phí học tập
  • Học mọi lúc, mọi nơi
  • Nhanh chóng có bằng
  • Bằng cấp có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy

Xem thêm: Đại học từ xa văn bằng 2 là gì? Có nên học không?

Đăng ký học văn bằng 2 từ xa ở đâu uy tín?

Đăng ký văn bằng 2 từ xa

Hiện nay có rất nhiều trường đại học trên cả nước hỗ trợ hình thức đào tạo đại học, đào tạo văn bằng 2 từ xa. Với những lợi ích mà chương trình đem lại cho học viên, các bạn hoàn toàn có thể vừa tham gia học thêm một bằng cấp, vừa có thể tiếp tục công việc hiện tại.

Đại học Online là đối tác tuyển sinh uy tín liên kết với các trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Học viện Tài chính, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Thái Nguyên, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên và Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với phương thức đào tạo từ xa. Chương trình đào tạo được xây dựng một cách khoa học, kiến thức được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao để học viên có thể dễ dàng nắm bắt và nhanh chóng tốt nghiệp. Đội ngũ cán bộ giảng viên của trường cũng là những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trên giảng đường, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm trong ngành cho các bạn.

Hình thức đào tạo văn bằng 2 từ xa là hình thức đào tạo mới, phù hợp và hiệu quả dành cho người đi làm. Chương trình có rất nhiều lợi ích, giúp các bạn học viên nhanh chóng có bằng tốt nghiệp để phục vụ cho công việc. Hy vọng qua bài viết trên, Đại học Online đã cung cấp được cho các bạn những kiến thức bổ ích. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn đang quan tâm đến học văn bằng 2 từ xa, hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 033 703 7683
  • Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút