Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

[CẬP NHẬT] ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HÀ NỘI NĂM 2020

Nội dung bài viết

Vừa qua, hơn 38 trường đại học trên cả nước đã công bố điểm chuẩn xét tuyển vào trường năm 2020. Mặt bằng chung, điểm chuẩn của các trường đại học năm nay đều tăng mạnh so với các năm trước và có thể so sánh với năm 2017. Sau đây, Đại học Online sẽ update điểm chuẩn của một số trường đại học tại Hà Nội năm 2020.

Điểm chuẩn Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đại học Bách Khoa Hà Nội từ trước đến nay vẫn luôn thuộc top những trường “hot” nhất và được đông đảo các bạn học sinh nộp nguyện vọng. Với những thay đổi mới trong cách tổ chức cũng như phổ điểm năm nay có xu hướng tăng, điểm chuẩn của Đại học Bách Khoa đã được dự báo là tăng so với năm trước.

Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Bách Khoa

Cụ thể, hầu hết các ngành đều tăng 1-2 điểm so với năm 2019. Đặc biệt, ngành cao điểm nhất của trường là Khoa học máy tính có điểm chuẩn đầu vào là 29,4 điểm. Đây cũng là một trong những ngành có điểm chuẩn cao nhất cả nước. Bên cạnh đó, các ngành như Công nghệ thông tin – Kỹ thuật máy tính hay Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (CT tiên tiến) cũng có điểm đầu vào rất cao, 28.65 điểm.

Xem thêm: Người đi làm có học liên thông ngành công nghệ thông tin được không?

Đại học Kinh tế quốc dân

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Kinh tế quốc dân năm 2020 là 5.800 thí sinh, trường dành 60% chỉ tiêu xét theo kết quả thi THPT. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (Điểm sàn nộp hồ sơ xét tuyển) đại học hệ chính quy năm 2020 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân là 20 điểm.

Điểm chuẩn Đại học KTQD 2020

Điểm chuẩn Đại học KTQD 2020

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương năm 2020

Vừa qua, Đại học Ngoại thương cũng đã công bố điểm chuẩn đối với đợt tuyển sinh 2020. Cao nhất vẫn là nhóm ngành NTH01-02 hay nhóm ngành Kinh tế, Kinh tế quốc tế với 28 điểm cho khối A. Đây có lẽ là một thách thức với rất nhiều thí sinh năm nay. Không thể phủ nhận sự khốc liệt trong kỳ tuyển sinh năm 2020 khi điểm chuẩn của các trường TOP đều đồng loạt tăng mạnh.

Ngoài ra, các ngành khác của Đại học Ngoại thương cũng dao động trên dưới 28 điểm, thấp nhất là nhóm ngành Luật với 27 điểm. So với các năm trước, năm nay điểm chuẩn của đại học Ngoại thương đã tăng lên rõ rệt.

Điểm chuẩn đại học Mở Hà Nội

Được coi là trường có nhiều chi nhánh nhất tại Hà Nội, Đại học Mở năm nay cũng tiếp nhận một số lượng thí sinh không hề nhỏ. Ngành cao điểm nhất là Thương mại điện tử với 24.20 điểm. Ngoài ra, một số ngành hot như Tài chính – Ngân hàng, Kế toán và Quản trị kinh doanh cũng có điểm đầu vào lần lượt là 22.60, 23.20 và 23.25 điểm.

Điểm chuẩn Đại học mở Hà Nội

Xem thêm: Đại học trực tuyến Đại học Mở có những chuyên ngành nào?

Điểm chuẩn Học viện Tài chính

Điểm chuẩn của Học viện Tài chính năm nay tăng nhẹ, ngành cao điểm nhất là ngành Ngôn ngữ Anh với 32.7 điểm sau khi nhân hệ số 2. Ngoài ra, ngành Hải quan & Logistics cũng được rất nhiều bạn quan tâm năm nay có điểm chuẩn xét tuyển là 31.17. Ngành Phân tích tài chính có điểm xét là 31.8.

Điểm chuẩn Học viện Tài chính 2020

Điểm chuẩn Học viện Tài chính 2020

 


Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!!

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 033 2077 196  |  Điện thoại: 0815 13 28 28 

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn Nhà cái 188BET
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút