Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Điểm chuẩn năm 2020 của Đại học Kinh tế quốc dân: Ngành cao nhất 35,6 điểm

Nội dung bài viết

Ngày 04/10/2020 vừa qua, Đại học Kinh tế quốc dân đã công bố điểm chuẩn năm 2020 cho các thí sinh của kỳ thi Trung học phổ thông. Trong tất cả những chuyên ngành và chương trình đào tạo của trường, ngành không nhân hệ số có điểm đầu vào cao nhất là ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng với 28 điểm. Toàn bộ điểm chuẩn năm 2020 các chuyên ngành của Đại học Kinh tế quốc dân sẽ được Đại học Online cập nhật trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn năm 2020 của Đại học Kinh tế quốc dân

Điểm chuẩn năm 2020 của Đại học kinh tế quốc dân đã có những thay đổi lớn so với năm trước, cụ thể là tăng từ 2-3 điểm tùy từng chuyên ngành. Để có thể nhìn rõ phổ điểm của năm nay, hãy cùng chia các chuyên ngành và chương trình đào tạo có nhân hệ số và không nhân hệ số.

Điểm chuẩn năm 2020 của Đại học Kinh tế quốc dân

Điểm chuẩn năm 2020 của Đại học Kinh tế quốc dân

Các ngành, chương trình không nhân hệ số

Đối với các ngành, chương trình không nhân hệ số 2, tức là những ngành chỉ lấy tổng điểm 3 môn thi để xét. Ngành có điểm chuẩn năm 2020 cao nhất là Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng với 28 điểm. Ngoài ra có rất nhiều ngành khác cũng có điểm đầu vào tăng vọt như Kinh tế quốc tế với 27,75, Marketing với 27,55…  Như vậy, trung bình mỗi môn bạn phải đạt được tối thiểu 9,25 – 9,4 điểm thì mới có thể trúng tuyển vào những ngành này.

Các ngành, chương trình có nhân hệ số

Những ngành, chương trình có nhân hệ số 2 là những ngành xét tuyển trên thang điểm 40, trong đó môn nhân hệ số 2 là Tiếng Anh. Trong nhóm ngành này của Đại học Kinh tế quốc dân, ngành có điểm cao nhất đó là ngành Ngôn ngữ Anh với 35,6 điểm. (Xem thêm: Học đại học trực tuyến ngành Ngôn ngữ Anh ra trường làm gì?)

Ngoài ra có một số chương trình liên kết của Đại học kinh tế quốc dân cũng được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm. Cụ thể là những chương trình: Các chương trình định hướng ứng dụng (POHE), Quản lý công và chính sách (E_PMP), … Đây là những ngành và chương trình hot của Đại học Kinh tế quốc dân và điểm chuẩn năm 2020 của những ngành, chương trình này cũng tương đối cao.

Xem thêm: [CẬP NHẬT] ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HÀ NỘI NĂM 2020

Chương trình đào tạo đại học từ xa Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học từ xa Kinh tế quốc dân

Chương trình đào tạo đại học từ xa hay học đại học trực tuyến mà một hình thức đào tạo mới. Theo đó, học viên sẽ không cần tới trường mà có thể tự học ngay tại nhà. Lợi thế của chương trình là những bạn tham gia có thể tận dụng mọi thời gian rảnh để tham gia bài giảng chứ không phải học theo một thời khóa biểu cố định. Điều này giúp các bạn vừa có thể được đào tạo đại học, vừa có thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Một lợi thế nữa mà các bạn có được khi tham gia đào tạo trực tuyến đó là chương trình không yêu cầu học viên phải thi đầu vào. Yêu cầu duy nhất là bạn phải có bằng tốt nghiệp THPT trở lên để có thể ứng tuyển. Những bạn học viên đã có bằng trung cấp, cao đẳng muốn học liên thông hay những bạn đã có bằng đại học muốn đào tạo thêm văn bằng 2 thì thời gian đào tạo còn được rút ngắn lại để các bạn có thể nhanh chóng tốt nghiệp.

Xem thêm: Học đại học từ xa mất bao lâu?

Chương trình đào tạo trực tuyến của Đại học Kinh tế quốc dân có những chuyên ngành:

  • Quản trị kinh doanh
  • Quản trị doanh nghiệp
  • Tài chính – ngân hàng
  • Luật kinh tế
  • Kế toán

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và hệ thống bài giảng được xây dựng khoa học, các bạn học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, nắm vững những kỹ năng cần thiết để đi làm. Không những thế, bằng cấp của chương trình có giá trị tương đương với bằng cấp chính quy và có hình thức giống hệt. Điều này giúp các bạn có thể sở hữu một tấm bằng giá trị mà không phải mất thời gian tới trường.

Chi tiết xem tại: Giải đáp thắc mắc: Bằng đại học từ xa có giá trị không?

————

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 033 7037 683 

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút