Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Hình ảnh phôi bằng đại học từ xa Kinh tế quốc dân

Nội dung bài viết

Rất nhiều bạn học viên của chương trình Đại học Online đặt ra câu hỏi: Liệu bằng tốt nghiệp đại học từ xa có giá trị không? Có xin được việc như bằng đại học chính quy hay không?…. Vậy phôi bằng đại học từ xa Kinh tế quốc dân như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn đọc bài viết dưới đây:

Chương trình đào tạo từ xa Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học từ xa Kinh tế quốc dân là một chương trình giảng dạy mới của trường Đại học Kinh tế quốc dân, với hình thức học trực tuyến hiện đại hiện nay. Đây là chương trình phù hợp với những người đi làm hay những người đang có nhu cầu học văn bằng 2, liên thông, … Đặc điểm của chương trình là tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận tiện với người đi làm, chính vì thế, có rất nhiều học viên đã tin tưởng và chọn Đại học Online là nơi theo đuổi chuyên ngành mình yêu thích.

Xem thêm: Có nên học Đại học từ xa Kinh tế quốc dân không?

Giới thiệu phôi bằng mới của Đại học Kinh tế quốc dân

Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của bộ giáo dục và đào tạo, từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như CHÍNH QUY, TẠI CHỨC HAY TRỰC TUYẾN,… Điều này có nghĩa là bằng đại học từ xa sẽ có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy, trên tấm bằng chỉ ghi thống nhất là hệ cử nhân.

Vì vậy, bằng đại học từ xa kinh tế quốc dân cũng được sử dụng chung phôi bằng với hệ đại học chính quy.

Mau Phoi Bang Neu Elearning 1
Mẫu phôi bằng mới của Đại học Kinh tế quốc dân

Vì vậy, các bạn học viên của chương trình đào tạo trực tuyến nói chung và đại học trực tuyến Kinh tế quốc dân nói riêng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tấm bằng tốt nghiệp của mình sau khi ra trường.

Xem thêm: Đại học từ xa là gì? Có nên học đại học từ xa?

Trên đây là mẫu phôi bằng đại học từ xa kinh tế quốc dân. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị của bằng đại học từ xa để lựa chọn hình thức đào tạo đại học này.

Hiện Đại học online đang là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa cho các trường đại học, trong đó có cả Đại học Kinh tế quốc dân. Nếu bạn đang quan tâm đến hệ đào tạo này, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 2077 196  

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút