Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Giới thiệu phôi bằng mới của Đại học Kinh tế quốc dân

Nội dung bài viết

Rất nhiều bạn học viên của chương trình Đại học Online đặt ra câu hỏi: Liệu bằng tốt nghiệp đại học từ xa có giá trị không? Có xin được việc như bằng đại học chính quy hay không? …. Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn đọc bài viết dưới đây:

Chương trình đào tạo từ xa Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học từ xa Kinh tế quốc dân là một chương trình giảng dạy mới của trường Đại học Kinh tế quốc dân, với hình thức học trực tuyến hiện đại hiện nay. Đây là chương trình phù hợp với những người đi làm hay những người đang có nhu cầu học văn bằng 2, liên thông, … Đặc điểm của chương trình là tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận tiện với người đi làm, chính vì thế, có rất nhiều học viên đã tin tưởng và chọn Đại học Online là nơi theo đuổi chuyên ngành mình yêu thích.

Giới thiệu phôi bằng mới của Đại học Kinh tế quốc dân

Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của bộ giáo dục và đào tạo, từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như CHÍNH QUY, TẠI CHỨC HAY TRỰC TUYẾN,… Điều này có nghĩa là bằng đại học từ xa sẽ có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy, trên tấm bằng chỉ ghi thống nhất là hệ cử nhân.

Mau Phoi Bang Neu Elearning 1
Mẫu phôi bằng mới của Đại học Kinh tế quốc dân

Vì vậy, các bạn học viên của chương trình đào tạo trực tuyến nói chung và đại học trực tuyến Kinh tế quốc dân nói riêng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tấm bằng tốt nghiệp của mình sau khi ra trường.

————

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 2077 196  |  Điện thoại: 0815 13 28 28 

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút