Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Hành trình trở thành chiến binh bóng tối với Shadow Knight

Nội dung bài viết

Shadow Knight đưa bạn trở thành một chiến binh thứ thiệt trong bối cảnh huyền bí. Tải Shadow Knight Mod từ website tải game mod LMHMOD và chính thức tiếp nhận những thử thách trong game, bạn có thể chứng minh tài năng chiến lược trong siêu phẩm game hành động, nhập vai trứ danh.

Shadow Knight có gì HOT?

Kịch bản chính của Shadow Knight Preminum thể hiện theo phong cách indie hậu hiện đại điển hình. Nhân vật chính sẽ chiến đấu trong bối cảnh Harmonia – một vùng đất đang bị tấn công bởi những con quái vật umbral. Bạn trong vai trò chiến binh bóng đêm sẽ ngăn cản những quái vật để tìm kiếm lại hòa bình cho Harmonica qua những màn tấn công và phòng thủ điệu nghệ, sử dụng cả kỹ năng chiến đấu giáp lá cà, tấn công bí mật, các chiêu thức và vũ khí để vượt qua hàng chục level trong Shadow Knight Mod. Trò chơi được ví như bản dupe của Shadow of Death nổi tiếng không kém.  

Về cơ bản, lối chơi của Shadow Knight là hành động nhập vai với đồ họa 2D truyền thống. Khi bạn tăng cấp cho nhân vật thông qua việc hoàn thành level thấp, các tùy chọn chiến đấu mới sẽ được mở khóa để đa dạng hóa hơn nữa vũ khí, lối đánh và tiếp tục tiến xa trên hành trình trở thành chiến binh vĩ đại của Shadow Knight.

Tính năng thú vị nhất của chiến dịch Shadow Knight game ninja đánh nhau chính là tái sử dụng kẻ thù. Mặc dù có một boss cuối cùng bạn cần tiêu diệt để chiến thắng nhưng những boss nhỏ ở cuối mỗi level riêng lẻ sẽ xuất hiện trở lại dưới dạng kẻ thù thông thường trong các giai đoạn sau. Nói cách khác, sự am hiểu, khả năng chú ý và áp đặt chiến lược khôn ngoan dựa theo những gì quan sát được làm nên chiến thắng của bạn trong trò chơi với nhiều diễn biến khó lường như Shadow Knight.

Shadow Knight – mẹo hay nhất để phá vỡ bóng tối khi mới bắt đầu

1. Tấn công liên tục

Chơi Shadow Knight Mod, bạn cần tiếp tục tấn công và nhận nhiều sát thương hơn – ngay khi giao chiến với kẻ thù, bạn cần tính toán combo, xem xét xem mình sẽ thực hiện bao nhiêu đòn đánh. Việc thực hiện tấn công liên tục, thao tác chuẩn xác sẽ khiến kẻ thủ của bạn không kịp trở tay, dễ dành chiến thắng hơn so với việc chơi nhát ngừng trong Shadow Knight.

Lưu ý, có một nhân vật xuất hiện ngay từ khi mới bắt đầu dành cho mọi người chơi tên là Noah, và anh ta có một số khả năng bị động để tăng sát thương tạm thời dựa trên mức độ của chuỗi thao tác kết hợp. Đối với mỗi combo, Noah sẽ tăng 0,5% sát thương và tối đa là 50% sát thương – sử dụng Noah hợp lý để đánh liên tục sẽ là chìa khóa để thành công.

2. Sự an toàn của chiến binh bóng đêm đi cùng với Air Combo

Cũng trong giai đoạn đầu của Shadow Knight, không quá khó để vượt qua những gì bạn nhìn thấy, nhưng khi bạn tiến sâu hơn vào game, tất cả các kẻ thù sẽ có nhiều sức mạnh hơn, nguy hiểm hơn. Giả sử bạn ở trên mặt đất và chỉ cố gắng thực hiện những đòn kết hợp đơn lẻ thì rất khó để tồn tại và chiến thắng – hãy cân nhắc đến các combo trên không để tiêu diệt kẻ thù.

Shadow Knights cũng có xu hướng ném kẻ thù đang bay vào người chơi để xem bạn có thể phản ứng đủ nhanh hay không – tốt hơn hết là bạn nên tránh giao chiến trực tiếp ngay lúc đó, tạm lùi lại sau đó chủ động tấn công sẽ tốt hơn.

3. Linh hoạt khi chọn chiến binh trong Shadow Knight

Linh hoạt ở trường hợp này là làm sao để chuyển đổi chức năng, tính năng của các chiến binh giữa phòng thủ và tấn công, từ đó không cho kẻ thù cơ hội tiêu diệt hoặc xâm nhập vào đội ngũ của bạn. Shadow Knight đòi hỏi chiến lược và khả năng thao tác nhanh, càng nhuần nhuyễn bạn càng dễ thắng.

Lưu ý: Bên cạnh việc săn tìm các code Shadow Knight và áp dụng thủ thuật chơi game, tải Shadow Knight LMHMOD – Shadow Knight Premium bản mod game của LMHMOD.me để có menu, bất tử và tăng sát thương cũng là giải pháp nếu bạn muốn đảm bảo chiến thắng.

Kết luận

Muốn trải qua những thử thách cam go trong Shadow Knight và tiêu diệt trùm bóng tối, trả lại hòa bình cho hành tinh, bạn cần nhiều hơn những sự nỗ lực. Bằng cách tải Shadow Knight Premium từ LMHMOD, bạn đã bước đầu chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình trở thành chiến binh bóng đêm mạnh mẽ nhất!

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn Nhà cái 188BET
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút