Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Học đại học từ xa ngành luật TPHCM có tốt không?

Nội dung bài viết

Hiện nay, việc học đại học không còn chỉ là cắp sách tới trường thì mới có thể đi học được. Mà hiện nay, nhiều trường đã thực hiện triển khai chương trình học đại học từ xa ngành Luật qua mạng. Bạn chỉ cần ngồi nhà hay bất cứ nơi đâu chỉ cần kết nối Internet là bạn có thể học và bạn vẫn sẽ có bằng cấp như đi học chính quy. Thế nhưng, rất nhiều người đặt ra câu hỏi đó là học đại học từ xa ngành luật TPHCM có tốt không? Có nên học hay không? Để trả lời những thắc mắc đó, sau đây hãy cùng Đại học Online đi tìm hiểu nhé.

ngành luật là gì

Đại học từ xa ngành Luật phù hợp với ai?

Với những người cần bổ sung thêm cho mình bằng cấp về ngành luật hoặc những người yêu thích ngành Luật, muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngành học này thì việc học đại học từ xa rất tốt và phù hợp.

Đại học từ xa ngành Luật phù hợp với những người đi làm bận rộn, không sắp xếp được thời gian để tham gia học hệ đại học chính quy. Ngoài ra, đại học từ xa ngành Luật cũng là lựa chọn tối ưu của những bạn đam mê học ngành Luật nhưng không đủ điểm đỗ vào hệ đại học chính quy.

Xem thêm: Ngành luật là gì? Tại sao lại có nhiều người theo học ngành Luật?

Hệ đại học từ xa ngành Luật xét tuyển hồ sơ đầu vào mà không cần tham gia thi tuyển. Chỉ cần bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT trở lên là đã đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển.

học ngành luật ra trường làm gì

Học đại học từ xa ngành luật TPHCM có tốt không?

Đây sẽ là một chương trình học vô cùng tiện lợi và giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian rất nhiều. Bạn chỉ cần có một chiếc smartphone hay laptop có kết nối mạng Internet là có thể tham gia học đại học từ xa ngành Luật được. Chương trình học sẽ không bị gò bó về thời gian cũng như không gian học tập giống như phương pháp học tập truyền thống cũng như tiết kiệm những chi phí phát sinh hơn so với việc học tập tại trường.

Chương trình học đại học luật từ xa này cũng đảm bảo được chất lượng và đáp ứng được nhu cầu học tập của người học. Bạn cũng sẽ vẫn được cấp bằng sau khi học xong. Tấm bằng của bạn sẽ có giá trị tương đương với những tấm bằng chính quy khác.

Xem thêm: Ngành Luật – Những Lợi Ích Và Khó Khăn Khi Chọn Ngành Luật

Khi học từ xa, bạn sẽ chủ yếu là tự học qua các giáo trình, bài giảng, video… bằng việc sử dụng các phương tiện hỗ trợ để học tập. Và bạn sẽ vẫn phải làm bài kiểm tra và ôn tập khi đến các kì kiểm tra.

Vì vậy, có thể nói chương trình đại học từ xa ngành Luật là xu thế học đại học trong thời đại mới.

học tại chức luật có giống học chính quy

Nên học đại học từ xa ngành luật TPHCM ở đâu?

Hiện nay, với nhu cầu học đại học từ xa ngành luật, đã có rất nhiều trường đại học đưa ngành Luật vào chương trình đào tạo đại học từ xa. Thế nhưng để trả lời được câu hỏi nên học đại học từ xa ngành luật TPHCM ở đâu thì còn phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng như chất lượng chương trình học, danh tiếng của trường, sự hỗ trợ học tập, và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp…

Đại học Online là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa của các trường Đại học. Các trường đào tạo đại học từ xa ngành Luật hiện nay gồm Đại học kinh tế Quốc dânĐại học Mở Hà Nội đang tuyển sinh. Bạn có thể tham khảo chương trình học của các trường đại học này để lựa chọn được trường đại học phù hợp nhất.

lợi ích và khó khăn khi chọn ngành luật

Ngoài ngành luật, Đại học Online còn tuyển sinh các chuyên ngành khác như: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch & Lữ hành…. Nếu bạn quan tâm đến các ngành học khác, có thể liên hệ tới Đại học Online để được tư vấn.

Xem thêm: 6 sai lầm không tưởng về học luật từ xa mà bạn nên biết

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về đại học từ xa ngành Luật giúp bạn giải đáp thắc mắc học đại học từ xa ngành luật TPHCM có tốt không? Có nên học đại học từ xa ngành luật TPHCM không? Và nên học ở đâu để uy tín, đảm bảo chất lượng. Hi vọng với bài viết trên, chúng tôi đã đem đến những chia sẻ hữu ích đến với bạn.

Nếu bạn còn có những thắc mắc, có thể liên hệ tới Đại học Online để được tư vấn nhé!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 703 7683

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút