Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Học quản trị kinh doanh tổng hợp ra làm gì?

Nội dung bài viết

Trước xu hướng hội nhập của nền kinh tế các quốc gia trong khu vực và trên thế giới cùng với sự ra đời của hàng loạt công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Vậy học quản trị kinh doanh tổng hợp ra làm gì? Đang là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Cùng Đại Học Online tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về quản trị kinh doanh tổng hợp là gì?

Quản trị kinh doanh Tổng hợp là ngành cung cấp cho sinh viên hệ thống kiến thức nền tảng về các chiến lược kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, các kiến thức quản trị doanh nghiệp,… và hỗ trợ tích lũy thêm các kiến thức nghiệp vụ kinh doanh thông qua các kiến thức về phân tích lập kế hoạch quản trị, thu nhập thông tin… nhằm duy trì, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

hoc-quan-tri-kinh-doanh-tong-hop-ra-lam-gi
Tìm hiểu về quản trị kinh doanh tổng hợp là gì?

Học quản trị kinh doanh tổng hợp ra làm gì?

Trước khi quyết định hay theo học một ngành nào đó thì điều đầu tiên bạn quan tâm nhất đó là việc làm. Sẽ có rất nhiều người đặt ra câu hỏi: “Học quản trị kinh doanh tổng hợp ra làm gì?” Công việc cụ thể của ngành sẽ làm gì? Mức thu nhập có cao không? Học xong ra trường có dễ xin việc hay không?.. Để trả lời những câu hỏi này, chúng ta cùng theo dõi nội dung tiếp theo nhé!

hoc-quan-tri-kinh-doanh-tong-hop-ra-lam-gi
Học quản trị kinh doanh tổng hợp ra làm gì?

Bây giờ, trong thời gian nền kinh tế hội nhập toàn cầu, nhiều công ty doanh nghiệp được thành lập. Để phát triển mạnh mẽ và bền vững thì một phần không thể thiếu đó chính là nguồn nhân lực lao động chất lượng, được đào tạo có kiến thức và kĩ năng chuyên môn.

Một trong những ngành nghề mà được nhiều người quan tâm đó chính là việc làm của quản trị kinh doanh tổng hợp. Chuyên ngành này có nhu cầu tuyển dụng cao và đây là ngành được đánh giá có sự phát triển trong tương lai. Chúng ta cùng tìm hiểu vị trí công việc mà sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này nhé:

  • Sau khi bạn tốt nghiệp bạn có thể làm ở các phòng ban như: phòng kế hoạch, phòng kinh doanh, phòng dự án, phòng hành chính, phòng marketing, phòng nhân sự…
  • Nếu bạn có năng lực, phấn đấu trong sự nghiệp thì bạn làm: Trưởng phòng Kinh doanh, Giám đốc tài chính, Giám đốc hay một vị trí trong ban Lãnh đạo. Còn nếu bạn có đam mê với giảng dậy bạn có thể làm giảng viên ở các trường cao đẳng, đại học, cao học.
  • Hơn nữa, với vốn kiến thức và kĩ năng bạn học được và kêu gọi vốn đầu tư, bạn cũng có thể tự thành lập một doanh nghiệp nhỏ và dần tiến bước những bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp.

Ngoài những vị trí công việc hấp dẫn điều mà thu hút các bạn trẻ đó là chế độ và mức lương của ngành này mang lại. Có thể nói, mức lương của ngành này ra trường sẽ cao hơn so với nhiều các ngành nghề khác. Bình quân những sinh viên ra trường là ở vị trí này có mức lương từ 9-12 triệu/tháng. Còn đối với những người có kinh nghiệp và làm việc lâu năm thì có mức lương không giới hạn. Cũng chính về mức lương hấp dẫn nên thu hút được nhiều người giỏi ở lại ngành.

hoc-quan-tri-kinh-doanh-tong-hop-ra-lam-gi
Mức lương thu nhập hấp dẫn đối với ngành quản trị kinh doanh tổng hợp

Một cơ hội nữa cho người theo học ngành quản trị kinh doanh tổng hợp này đó chính là môi trường làm việc lí tưởng. Người theo học ngành này có nhiều sự lựa chọn cho vị trí công việc của mình, bạn có thể ứng tuyển vào các công ty nước ngoài để trải nghiệp mới, hoặc có thể làm ở những công ty trong nước để học hỏi và lấy thêm kinh nghiệm. Dù là công ty nào thì làm việc trong môi trường văn phòng đẹp, quy mô và chuyên nghiệp.

Từ những cơ hội việc làm trên, chúng tôi hi vọng bạn không bỏ qua ngành học đầy tiềm năng này. Vậy học ngành này ở đâu chất lượng? Hãy cùng tôi tìm hiểu nội dung tiếp nhé!

Nên theo học quản trị kinh doanh tổng hợp ở đâu?

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn Nhà cái 188BET
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút