Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Khai giảng chương trình cử nhân trực tuyến EHOU Ngày 07/06/2020

Nội dung bài viết

Vào ngày Chủ nhật, 07/06/2020 vừa qua, Trung tâm đào tạo Đại học từ xa Đại học Mở – EHOU đã tổ chức lễ khai giảng cho các tân sinh viên. Đây là đợt khai giảng đầu tiên sau đợt nghỉ dịch kéo dài nên các bạn học viên đều rất háo hức đến check in, làm thủ tục y tế từ rất sớm.

Sinh viên làm thử tục check in và kiểm tra sức khoẻ

 

Buổi lễ có sự góp mặt của các đại biểu:

  • Cô Bùi Thị Lự: Phó giám đốc trung tâm đào tạo trực tuyến EHOU
  • Cô Đậu Bích Thủy: Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Future
  • Cô Bùi Thị Mai Phương: Cố vấn học tập
  • Các giảng viên hệ đại học từ xa
  • Tập thể tân sinh viên đợt 2, khóa 13 – chương trình cử nhân đào tạo trực tuyến EHOU
Các học viên làm lễ chào cờ

Trong buổi lễ khai giảng, Thạc sĩ Bùi Thị Lự – Phó giám đốc trung tâm đào tạo từ xa đã có đôi lời chúc mừng tới các tân sinh viên hệ trực tuyến Đại học Mở Hà Nội. Tại Việt Nam, Đại học Mở là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo từ xa với hệ thống công nghệ hiện đại, chương trình phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người đi làm hoặc những người có nhu cầu tìm việc làm sớm.

Chia sẻ về phương pháp học tập E-learning, yêu cầu học viên cần phải có khả năng làm chủ thời gian, sắp xếp công việc hiệu quả cũng như khả năng tự học. Nhà trường mong rằng mỗi tân học viên sẽ có sự nỗ lực, ý thức tự giác, sắp xếp thời gian hợp lý cũng như cần phải kiên trì với việc học của mình.

E 696x329

Tiếp nối chương trình là bài phát biểu của Cô Đậu Bích Thủy – Phó hiệu trưởng trường Trung Cấp Future, đơn vị liên kết tuyển sinh cho chương trình đào tạo trực tuyến E-learning của Đại học Mở Hà Nội. Cô Thuỷ chia sẻ về vai trò của Chủ nhiệm lớp sẽ là người đồng hành cùng sinh viên và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.

Các học viên đang chăm chú nghe giảng

Sau buổi lễ khai giảng, Cố vấn học tập Bùi Thị Mai Phương phổ biến về quy chế học và thi tại EHOU, cùng với hướng dẫn cách tiếp cận môi trường học trực tuyến cho sinh viên, cách đăng nhập hệ thống và hoàn thiện hồ sơ cá nhân. Điều này giúp cho tân sinh viên không còn bỡ ngỡ với hình thức học tập mới cũng như trang bị đầy đủ kiến thức về hệ thống cho học viên.

Cuối cùng là thầy Lê Văn Đức hướng dẫn môn học đầu tiên: Nhập môn Internet và E-learning, trang bị kỹ năng và phương pháp học tập cho tân sinh viên.

 

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút