Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Lễ khai giảng Chương trình Đào tạo Đại học từ xa Kinh tế quốc dân NEU-Elearning đợt 5 ngày 28/06/2020

Nội dung bài viết

Vào buổi sáng ngày 28/6/2020 vừa qua, Ban lãnh đạo nhà trường cùng với đại diện Trung tâm đào tạo từ xa trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Buổi lễ khai giảng và tư vấn tuyển sinh cho chương trình Đào tạo ĐHTX NEU-Elearning đợt 5 năm 2020 cho 413 sinh viên.

Untitled 1
Quang cảnh buổi lễ

Tham dự vào buổi lễ khai, có bà Võ Thị Thao – Trưởng phòng TVTS Trường Future College đại diện cho các đại biểu ngoài trường. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa; TS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Trung tâm Đào tạo từ xa; ThS. Tô Thị Thiên Hương – Phó Trưởng khoa Bảo hiểm, và đặc biệt có sự góp mặt của 413 tân sinh viên của chương trình.

Untitled 3
PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Đức Thọ đã có lời chúc mừng gửi đến 413 tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình Đào tạo ĐHTX NEU-Elearning. PGS.TS Bùi Đức Thọ hy vọng mỗi sinh viên khi tham gia học đại học trực tuyến tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ phấn đấu hết sức mình để hoàn thành chương trình học, cũng như đảm bảo công việc tại cơ quan đang công tác. Với những tiến bộ và sự chủ động trong phương pháp học tập, Nhà trường mong rằng các bạn sinh viên sẽ đạt được kết quả cao nhất khi tham gia chương trình.

Untitled 2
Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, TS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX công bố Quyết định công nhận học viên trúng tuyển

Untitled 4

Untitled 5
Đại diện tân học viên phát biểu và nhận bó hoa chúc mừng
Untitled 6
Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các tân học viên tại buổi lễ

Cuối buổi lễ là màn chụp ảnh lưu niệm giữ ban lãnh đạo cùng với học viên cũng như những lời chúc mừng, động viên học viên hoàn thành tốt chương trình học. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc học viên luôn hăng say học tập để đạt những kết quả tốt nhất!

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút