Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán ở đâu tốt nhất?

Nội dung bài viết

Liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán hiện đang được rất nhiều người quan tâm. “Liên thông là gì?”, “Liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán ở đâu?”, “Học trong bao lâu?”, “Liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán ở đâu tốt nhất?”,… Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra và hôm nay, Đại học Online sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Đại học khác cao đẳng ở những điểm nào?

Cao đẳng là những trường chỉ cấp bằng Cử nhân. Đa số các trường cao đẳng đều cấp bằng Cử nhân – chương trình học 4 năm, nhưng có một số trường cao đẳng cộng đồng chỉ cấp bằng Cử nhân với chương trình học 2 năm. Cao đẳng được chia làm 3 loại chính:

 • Cao đẳng chính quy
 • Cao đẳng nghề
 • Cao đẳng chuyên nghiệp

Đại học là những trường cấp cả bằng Cử nhân và bằng Sau đại học. Ngoài ra, các trường đại học còn đào tạo cao học như Thạc sĩ, Tiến sĩ. Điều này giúp cho những người muốn học chuyên sâu có cơ hội để tiến xa hơn, được đào tạo sâu hơn trong lĩnh vực. Nhìn chung, Đại học được nhiều người lựa chọn hơn Cao đẳng. Đại học được chia ra làm 2 loại:

 • Đại học công lập
 • Đại học dân lập

Liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán

Tóm lại, Đại học khác Cao đẳng về chương trình đào tạo. Số chương trình đào tạo nhiều hơn giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội phát triển hơn. Đó cũng là lý do phần lớn các bạn sinh viên bây giờ chọn hình thức học Đại học.

Liên thông Cao đẳng lên Đại học là gì?

Liên thông lên đại học là một hình thức đào tạo được bộ giáo dục cho phép một số trường thực hiện. Học liên thông lên Đại học dành cho các đối tượng sinh viên hệ Cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp có cơ hội bổ sung kiến thức và vẫn được cấp bằng Đại học sau khi hoàn thành chương trình Liên thông. Điều này giúp cho các bạn có thêm nhiều cơ hội về chương trình học cũng như nghề nghiệp trong tương lai.

Học liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán ở đâu?

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều cơ sở cho phép học liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán. Trong đó có thể kể đến các trường như Đại học Thái Nguyên, Đại học Mở, Đại học Kinh tế quốc dân,… Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho những bạn học cao đẳng có thể theo đuổi chương trình đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành hơn.

Những đối tượng đào tạo liên thông Cao đẳng lên Đại học bao gồm:

 • Những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu học tập lên trình độ cao đẳng hoặc đại học.
 • Những người đã tốt nghiệp ở nước ngoài có văn bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc cao đẳng được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán hệ từ xa

Đại học Online là đơn vị uy tín liên kết với các trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên với hình thức đào tạo từ xa, đào tạo trực tuyến (xem thêm: Đại học từ xa là gì?). Chương trình đào tạo rất đa dạng chuyên ngành cho các học viên thỏa sức lựa chọn:

 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Ngân hàng
 • Ngôn ngữ Anh

Lt

Đặc biệt, chương trình đào tạo từ xa có hỗ trợ đào tạo học liên thông Cao đẳng lên Đại học dành cho những ai có nhu cầu học lên trình độ Đại học hay cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ,… Ưu điểm của phương pháp đào tạo này là giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và không cần đi lại nhiều. Điều này rất phù hợp vớ những người đi làm, những người có ít thời gian rảnh rỗi nhưng vẫn muốn có cho mình một tấm bằng Cử nhân.

Giá trị của tấm bằng Đại học từ xa

Giờ đây, bằng cấp không còn phân biệt giữa hệ CHÍNH QUY, TẠI CHỨC và TỪ XA nữa, đồng nghĩa với việc giá trị của bằng đại học từ xa tương đương với bằng đại học chính quy. Từ đó có thể nói rằng, cơ hội việc làm sẽ rộng mở với những người học đại học trực tuyến!

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của mình sẽ được công nhận như một tấm bằng Đại học thông thường.

Tham khảo thêm các bài viết khác tại Đại học Online

——————

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 033 2077 196  |  Điện thoại: 0815 13 28 28 

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút