Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán ở đâu tốt nhất?

Nội dung bài viết

Liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán hiện đang được rất nhiều người quan tâm. “Liên thông là gì?”, “Liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán ở đâu?”, “Học trong bao lâu?”, “Liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán ở đâu tốt nhất?”,… Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra và hôm nay, Đại học Online sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trong bài viết dưới đây.

cơ hội việc làm ngành kế toán

Đại học khác cao đẳng ở những điểm nào?

Cao đẳng là những trường chỉ cấp bằng Cử nhân. Đa số các trường cao đẳng đều cấp bằng Cử nhân – chương trình học 4 năm, nhưng có một số trường cao đẳng cộng đồng chỉ cấp bằng Cử nhân với chương trình học 2 năm. Cao đẳng được chia làm 3 loại chính:

  • Cao đẳng chính quy
  • Cao đẳng nghề
  • Cao đẳng chuyên nghiệp

Xem thêm: Top 3 khác biệt cơ bản giữa Đại học và Cao đẳng

Đại học là những trường cấp cả bằng Cử nhân và bằng Sau đại học. Ngoài ra, các trường đại học còn đào tạo cao học như Thạc sĩ, Tiến sĩ. Điều này giúp cho những người muốn học chuyên sâu có cơ hội để tiến xa hơn, được đào tạo sâu hơn trong lĩnh vực. Nhìn chung, Đại học được nhiều người lựa chọn hơn Cao đẳng. Đại học được chia ra làm 2 loại:

  • Đại học công lập
  • Đại học dân lập

Tóm lại, Đại học khác Cao đẳng về chương trình đào tạo. Số chương trình đào tạo nhiều hơn giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội phát triển hơn. Đó cũng là lý do phần lớn các bạn sinh viên bây giờ chọn hình thức học Đại học.

tại sao nên học đại học

Liên thông Cao đẳng lên Đại học là gì?

Liên thông cao đẳng lên đại học là một hình thức đào tạo được bộ giáo dục cho phép một số trường thực hiện. Học liên thông lên Đại học dành cho các đối tượng sinh viên hệ Cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp có cơ hội bổ sung kiến thức và vẫn được cấp bằng Đại học sau khi hoàn thành chương trình Liên thông. Điều này giúp cho các bạn có thêm nhiều cơ hội về chương trình học cũng như nghề nghiệp trong tương lai.

Xem thêm: Học liên thông đại học – Điều kiện xét tuyển liên thông đại học từ xa

Học liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán ở đâu?

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều cơ sở cho phép học liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán. Hầu hết các trường đại học có đào tạo khối ngành kinh tế nói chung và ngành kế toán nói riêng đều có chương trình đào tạo liên thông. Trong đó có thể kể đến các trường như Đại học Thái Nguyên, Đại học Mở, Đại học Kinh tế quốc dân,… Vì vậy, bạn có thể cân nhắc chương trình đào tạo cũng như quy định của từng trường để có thể lựa chọn cho mình trường đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học ngành kế toán phù hợp với bản thân.

Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho những bạn học cao đẳng có thể theo đuổi chương trình đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành hơn.

đại học từ xa ngành kế toán

Những đối tượng đào tạo liên thông Cao đẳng lên Đại học bao gồm:

  • Những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu học tập lên trình độ cao đẳng hoặc đại học.
  • Những người đã tốt nghiệp ở nước ngoài có văn bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc cao đẳng được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xem thêm: Liên thông đại học từ xa là gì? Ưu điểm của liên thông đại học từ xa

Học liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành kế toán hệ từ xa

Bên cạnh chương trình đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học, các bạn học viên có thể lựa chọn học hệ đại học từ xa. Đây là hình thức học đại học online phù hợp với những người đi làm, những người muốn vừa học vừa làm… bởi những ưu điểm về thời gian học, chi phí học…. Và bằng đại học của chương trình đại học từ xa có giá trị tương đương với hệ đào tạo chính quy hay hệ liên thông, tại chức. (Xem thêm: Đại học từ xa là gì?)

Đại học Online là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa liên kết với các trường đại học trên cả nước như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở Hà Nội, Đại học Thái Nguyên…. Chương trình đào tạo đa dạng chuyên ngành cho các học viên thỏa sức lựa chọn từ kinh tế, kỹ thuật cho tới khối ngành nông lâm nghiệp.

ưu điểm của đại học từ xa

Hệ đại học từ xa ngành kế toán có các trường đang tuyển sinh như: Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Mở Hà Nội và Đại học Thái Nguyên. Các bạn có thể tham khảo chương trình học của những trường này và lựa chọn trường đại học phù hợp.

Trên đây là những thông tin về liên thông từ cao đẳng lên đại học và giải đáp thắc mắc liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành kế toán học ở đâu tốt. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về chương trình đại học từ xa ngành kế toán, có thể liên hệ tới Đại học Online để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 033 703 7683
  • Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút