Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Người đi làm có học liên thông đại học ngành kế toán được không?

Nội dung bài viết

Liên thông đại học ngành kế toán là gì? Người đi làm có học liên thông đại học ngành kế toán được không? là những băn khoăn mà rất nhiều học viên quan tâm, đặc biệt với những người đang đi làm. Vậy đâu là lời giải đáp cho câu hỏi này? Hãy cùng Đại học Online tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

tại sao nên học ngành kế toán

Liên thông đại học ngành kế toán là gì?

Liên thông đại học là một hình thức đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép một số trường đại học thực hiện. Học liên thông lên Đại học, dành cho các đối tượng sinh viên thuộc hệ Cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp nhằm tạo cơ hội để sinh viên có thể bổ sung kiến thức, đồng thời vẫn được cấp bằng Đại học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học liên thông.

Liên thông đại học ngành kế toán là hình thức liên thông từ hệ Cao đẳng, Trung cấp lên Đại học ngành kế toán. Những người theo đuổi liên thông thường là những người đi làm, đã tốt nghiệp Cao đẳng nhưng vẫn muốn có thêm tấm bằng tốt nghiệp Đại học của cùng ngành hoặc ngành khác. Không những có những kiến thức chuyên môn của những ngành đã học từ Cao đẳng/Trung cấp mà các bạn còn được đào tạo về lĩnh vực kế kiểm và nhận bằng Đại học ngành Kế toán.

kế toán là gì

Điều này cũng đồng nghĩa với việc các bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển vào các vị trí như kế toán, kiểm toán tại các ngân hàng hay các công ty nhà nước, tư nhân.

Xem thêm: Top 10 lý do nên học ngành kế toán

Những đối tượng đào tạo liên thông Cao đẳng lên Đại học bao gồm:

  • Những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu học tập lên trình độ cao đẳng hoặc đại học.
  • Những người đã tốt nghiệp ở nước ngoài có văn bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc cao đẳng được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Người đi làm có học được liên thông đại học ngành kế toán không?

Trước đây, việc học học liên thông, học thêm một bằng cấp đối với người đi làm dường như là không thể. Đa số đều sẽ phải nghỉ làm để theo đuổi sự nghiệp học hành hoặc tiếp tục với công việc của mình. Đó là một sự đánh đổi đắt giá vì nếu đi học thì sẽ đánh mất công việc hiện tại, còn nếu tiếp tục làm việc thì sẽ khó có cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ càng ngày càng phát triển và dần giải quyết được những vấn đề của con người. Giờ đây, các bạn hoàn toàn có thể tự tin vừa đi làm, vừa học đại học bình thường. Câu trả lời cho các bạn chính là Đại học Online.

những tố chất ngành kế toán

Đại học Online hay đại học từ xa là hình thức đào tạo mới giúp cho sinh viên có thể tiếp thu kiến thức mà không cần phải đến trường lớp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và vô cùng thuận tiện cho người đi làm. Chỉ cần có các thiết bị có kết nối mạng như điện thoại thông minh, laptop, máy tính cá nhân,… các bạn đã có thể tiếp cận với lượng kiến thức ngang bằng với một sinh viên hệ chính quy thông thường. Ngoài ra, thời gian học cũng được rút ngắn lại rất nhiều so với chương trình đào tạo chính quy.

Xem thêm: Đại học từ xa là gì?

Đây là một giải pháp hữu ích, giúp cho người đi làm có thể vừa tiếp tục với chương trình đại học, vừa có thể kiếm thêm thu nhập từ công việc hiện tại.

Học liên thông đại học ngành kế toán trực tuyến ở đâu?

Hiện nay, đã có rất nhiều trường đại học phát triển hình thức đào tạo từ xa với đa dạng ngành nghề. Trong đó có thể kể đến như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên… Học viên sẽ có thể lựa chọn những chuyên ngành mình yêu thích mà không cần phải trải qua kỳ thi đại học căng thẳng. Bên cạnh đó, các bạn sẽ không cần phải đi đến giảng đường mà có thể tự sắp xếp thời gian để học tại nhà.

đại học từ xa ngành kế toán

Đối với những người muốn học liên thông đại học từ xa ngành kế toán, hiện có trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở Hà Nội, Học viện Tài chính và Đại học Thái Nguyên đang tuyển sinh.

Xem thêm: Đại học trực tuyến có những chuyên ngành nào?

Đại học Online tự hào là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa của các trường đại học, giúp tư vấn cho học viên những ngành, những trường đại học trực tuyến chất lượng, phù hợp với những tiêu chí của học viên. Đặc biệt, hình thức tuyển sinh sẽ là xét tuyển chứ không thi tuyển giúp các bạn có thể dễ dàng tham gia học.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình liên thông đại học ngành kế toán, hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 033 703 7683
  • Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút