Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất ?

Nội dung bài viết

Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và muốn đi học để nâng cao bằng cấp những không biết đi học ở đâu là tốt nhất ? Hãy cùng Đại học online tìm hiểu Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất nhé.

Liên thông đại học là gì ?

Học liên thông đại học là một hình thức không còn xa lạ với mọi người. Hình thức liên thông đại học học đã được bộ giáo dục cho phép một số trường thực hiện. Học liên thông lên đại học được dành cho các đối thượng sinh viên Cao đẳng hay Trung cấp chuyên nghiệp có cơ hội bổ sung kiến thức và được nâng cấp từ bằng Cao đẳng hay Trung cấp lên đại học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông.

Tại sao phải liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Lien Thong Dai Hoc Nganh Quan Tri Kinh Doanh

  • Hoàn thiện kiến thức và kỹ năng: Bất kỳ một công việc gì đi nữa đều đòi hỏi bạn về kiến thức và kỹ năng vì vậy việc liên thông đại học chính là con đường duy nhất để bạn hoàn thiện kiến thức và những kỹ năng đặc thù của ngành quản trị kinh doanh.
  • Giá trị bằng cấp: Cho dù bạn có kỹ năng và kiến thức tốt như thế nào đi nữa nhưng bạn không có một tấm bằng đại học thì cơ hội việc làm của bạn tại Việt Nam sẽ rất khó để thuyết phục các nhà tuyển dụng chọn bạn.
  • Xây dựng được những mối quan hệ: Mục đích liên thông đại học của mỗi người đều khách nhau. Người thì muốn học để năng cao kỹ năng và kiến thức, một số khác lại muốn thắng tiến trên con đường sự nghiệp,… Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ với những người có cùng lĩnh vực, có thể được nghe họ chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm thực tế và thử thách gặp phải khi theo đuổi công việc này, hỗ trợ và giúp đỡ nhau phát triển.

Điều kiện để học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Lien Thong Dai Hoc Nganh Quan Tri Kinh Doanh 1

Để đủ điều kiện học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh bạn phải có được một trong những loại văn bằng dưới đây:
  • Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng của nơi đào tạo đã có báo cáo về tự đánh giá và kiểm đinh chất lượng theo đúng Bộ GD&ĐT đã quy định.
  • Bằng tốt nghiệp các trường nước ngoài hoặc các trường nước ngoài đang hoạt động hợp phát tại Việt Nam thì bằng tốt nghiệp mới được công nhận. Theo chuẩn quy định hiện đang ban hành của Bộ GD&ĐT hoặc Bộ lao động Thương binh và Xã hội.

Học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt

Hiện nay đang có rất nhiều trường đại học được Bộ GD&ĐT cho chép liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh. Trong đó có thể kể đến như là: Đại học kinh tế quốc dân, đai học ngoại thương, đại học kinh tế – đại học quốc gia hà nội,…
Hiện tại Đại học Online đang là đơn vị UY TÍN liên kết với Đại học kinh tế quốc dân đào tạo chương trình đại học từ xa chuyên ngành quản trị kinh doanh và rất nhiều chuyên ngành hot khác nữa bạn có thể tham khảo vào xem thông tin chi tiết tại đây.
Giá trị tấm bằng

Bằng học trục tuyến có thể bằng được bằng đạo tạo hệ chính quy hay tại chức không? Vẫn luôn là câu hỏi học sinh, sinh viên quan tâm nhất trước khi theo học. Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của bộ giáo dục từ ngày 01/03/2020 bằng tốt nghiệp Đại học không còn phân biệt hình thức đào tạo chính quy, tại chức và trực tuyến như trước nữa. Vậy khi bạn tốt nghiệp sẽ không phải lo lắng về giá trị tấm bằng.

Tổng kết
Bài viết bên trên của Đại học Online đã giải đáp những thắc mắc của bạn về Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất ?. Bên cạnh đó những gì liên quan tới liên thông đại học mà bạn cần biết. Hy vọng bài biết trên sẽ giúp được bạn chọn được một trường tốt nhất để học liên thông.

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn Nhà cái 188BET
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút