Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất?

Nội dung bài viết

Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và muốn đi học để nâng cao bằng cấp nhưng không biết đi học ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng Đại học online tìm hiểu liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất nhé!

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt

Liên thông đại học là gì?

Học liên thông đại học là một hình thức không còn xa lạ với mọi người. Hình thức liên thông đại học đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép một số trường thực hiện. Học liên thông lên đại học được dành cho các đối thượng sinh viên Cao đẳng hay Trung cấp chuyên nghiệp có cơ hội bổ sung kiến thức và được nâng cấp từ bằng Cao đẳng hay Trung cấp lên đại học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông.

Xem thêm: Học liên thông đại học – Điều kiện xét tuyển liên thông đại học từ xa

Tại sao phải liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh?

  • Hoàn thiện kiến thức và kỹ năng: Bất kỳ một công việc gì đi nữa đều đòi hỏi bạn về kiến thức và kỹ năng vì vậy việc liên thông đại học chính là con đường duy nhất để bạn hoàn thiện kiến thức và những kỹ năng đặc thù của ngành quản trị kinh doanh.
  • Giá trị bằng cấp: Cho dù bạn có kỹ năng và kiến thức tốt như thế nào đi nữa nhưng bạn không có một tấm bằng đại học thì cơ hội việc làm của bạn tại Việt Nam sẽ rất khó để thuyết phục các nhà tuyển dụng chọn bạn.
  • Xây dựng được những mối quan hệ: Mục đích liên thông đại học của mỗi người đều khác nhau. Người thì muốn học để năng cao kỹ năng và kiến thức, một số khác lại muốn thăng tiến trên con đường sự nghiệp,… Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ với những người có cùng lĩnh vực, có thể được nghe họ chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm thực tế và thử thách gặp phải khi theo đuổi công việc này, hỗ trợ và giúp đỡ nhau phát triển.

liên thông ngành quản trị kinh doanh

Điều kiện để học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Để đủ điều kiện học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh bạn phải có được một trong những loại văn bằng dưới đây:
  • Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng của nơi đào tạo đã có báo cáo về tự đánh giá và kiểm đinh chất lượng theo đúng Bộ GD&ĐT đã quy định.
  • Bằng tốt nghiệp các trường nước ngoài hoặc các trường nước ngoài đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam thì bằng tốt nghiệp mới được công nhận. Theo chuẩn quy định hiện đang ban hành của Bộ GD&ĐT hoặc Bộ lao động Thương binh và Xã hội.

Xem thêm: Tại sao phải học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh?

Học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt?

Hiện nay đang có rất nhiều trường đại học được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh. Trong đó có thể kể đến như là: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội,…

Bên cạnh hình thức học liên thông, bạn cũng có thể lựa chọn học đại học từ xa. Đây là một hình thức đào tạo đại học trực tuyến thông qua các video bài giảng có sẵn, bạn có thể chủ động học mọi lúc, mọi nơi. Hình thức đại học online sẽ xét tuyển hồ sơ và không thi tuyển, thời gian học tương đương với học liên thông đại học. Và sau khi tốt nghiệp đại học từ xa, bạn sẽ nhận bằng cử nhân tương đương hệ liên thông hay đại học chính quy.

giá trị bằng đại học từ xa

Hiện tại Đại học Online đang là đơn vị đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa liên kết với các trường đại học. Chương trình đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh hiện đang có các trường tuyển sinh là: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Đại học Thái Nguyên. Bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo từ xa của các trường và lựa chọn hình thức đào tạo phù hợp.

Xem thêm: Liên thông từ xa ngành quản trị kinh doanh là gì? Học ở đâu?

Bài viết bên trên của Đại học Online đã giải đáp những thắc mắc của bạn về Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất? Bên cạnh đó những gì liên quan tới liên thông đại học mà bạn cần biết. Hi vọng bài biết trên sẽ giúp được bạn chọn được một trường tốt nhất để học liên thông.

Nếu bạn còn có những thắc mắc về chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hay hệ đào tạo từ xa, có thể liên hệ tới Đại học Online để được tư vấn nhé

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 033 703 7683
  • Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút