Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Liên thông đại học từ xa học trong bao lâu? Có nên học không?

Nội dung bài viết

Liên thông đại học từ xa là một hình thức đào tạo được rất nhiều bạn lựa chọn với mục đích nâng hạng bằng của mình. Đây là chương trình đào tạo hiện đại nhất hiện nay khi áp dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy. Đặc biệt, chương trình hướng tới đối tượng là những người đi làm, những người có ít thời gian, giúp các bạn có thể vừa học liên thông đại học từ xa, vừa có thể tiếp tục công việc hiện tại. Vậy học liên thông đại học từ xa bao lâu có bằng? Có nên học liên thông đại học online không? Hãy cùng Đại học Online tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Liên thông đại học từ xa là gì?

Liên thông đại học từ xa

Liên thông về cơ bản là hình thức học đại học nhưng sau khi đã có bằng cao đẳng hoặc trung cấp. Mục đích học liên thông là để có thể nâng hạng bằng từ cao đẳng, trung cấp lên hệ cử nhân. Điều đó giúp các bạn có lợi thế trên thị trường việc làm cũng như khẳng định trình độ của mình. Liên thông đại học là cơ hội để các bạn học viên chứng tỏ bản thân, khẳng định giá trị của mình trong mắt người tuyển dụng cũng như các công ty, doanh nghiệp,…

Đào tạo đại học từ xa là hình thức đào tạo trực tuyến thông qua mạng Internet. Khi học, các bạn sẽ không cần phải đến trường lớp nên có thể tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Thay vào đó, các bạn có thể học tại nhà vào bất cứ thời gian nào miễn là thuận tiện cho công việc hiện tại. Liên thông đại học từ xa là hình thức học liên thông trực tuyến mà không cần đến trường. Chính vì thế có rất nhiều các bạn đã có bằng trung cấp, cao đẳng lựa chọn hình thức này.

Xem thêm: Có học liên thông đại học từ xa qua mạng được không?

Học liên thông đại học từ xa trong bao lâu?

Có lẽ đây là câu hỏi thường gặp nhất của học viên. Học bao lâu? Học bao nhiêu năm có bằng? Để trả lời cho câu hỏi này cần phải xem xét đến nhiều yếu tố như ngành đào tạo, bằng trung cấp hay bằng cao đẳng, … Tuy nhiên, thời gian đào tạo liên thông đại học từ xa thường giao động từ 1,5 – 3,5 năm. Trong đó, để nâng hạng bằng từ trung cấp lên đại học thường mất nhiều thời gian hơn là nâng hạng từ bằng cao đẳng lên đại học.

Các bạn học viên có thể tham khảo các trường đại học có hỗ trợ đào tạo liên thông đại học từ xa cũng như các ngành đào tạo để có thể xác định được thời gian học và lộ trình học phù hợp với bản thân. Đặc biệt, các bạn hoàn toàn có thể inbox về fanpage của Đại học Online để được tư vấn tận tình về chương trình đào tạo.

Có nên học liên thông đại học từ xa không?

Có nên học liên thông đại học từ xa không?

Câu trả lời là có! Nếu bạn là một người đang có mong muốn, nhu cầu nâng hạng bằng của mình từ trung cấp, cao đẳng lên bằng hệ cử nhân thì đây là chương trình đào tạo hết sức phù hợp với bạn. Những ưu điểm của chương trình có thể kể đến như tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo ngắn giúp các bạn học viên có thể nhanh chóng sở hữu tấm bằng đại học danh giá để phục vụ cho cuộc sống cũng như công việc của mình.

Đặc biệt, bằng tốt nghiệp mà các học viên nhận được sau khi đào tạo liên thông đại học từ xa sẽ có giá trị tương đương với bằng liên thông chính quy. Theo thông tư số 27 của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kể từ tháng 3 năm 2020, trên bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo chính quy, tại chức hay từ xa nữa. Điều này đồng nghĩa với việc cho dù bạn học theo bất cứ hình thức nào thì tấm bằng tốt nghiệp mà các bạn nhận được sau khi tốt nghiệp cũng là như nhau.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Bằng đại học từ xa có giá trị không?

Các trường đào tạo liên thông đại học từ xa?

các trường đào tạo liên thông từ xa

Hiện nay, Đại học Online là đối tác tuyển sinh uy tín liên kết với các trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên, Học viện Tài chính, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với hình thức đào tạo đại học trực tuyến E-learning. Đây là những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa. Với đội ngũ giảng viên lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đứng lớp cùng với hệ thống bài giảng được xây dựng khoa học đúng tiêu chuẩn như hệ chính quy, các trường cam kết sẽ giúp học viên có thể nhanh chóng tốt nghiệp với tấm bằng đỏ trên tay.

Bài viết trên là câu trả lời cho câu hỏi: Liên thông đại học từ xa trong bao lâu? Hy vọng bài viết trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn học viên và giúp các bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn. Chúc các bạn thành công!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 703 7683

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút