Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Có học liên thông đại học từ xa qua mạng được không?

Nội dung bài viết

Liên thông đại học từ xa qua mạng là hình thức học liên thông khá phổ biến hiện nay. Có rất nhiều người đang đi làm chọn hình thức này vì sự thuận tiện mà nó đem lại. Đại học Online sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề: Có học liên thông đại học từ xa qua mạng được không và đăng ký học liên thông đại học từ xa ở đâu?

Liên thông đại học là gì?

Liên thông đại học là hình thức nâng cao trình độ học vấn từ Cao đẳng, Trung cấp lên Đại học. Điều kiện học liên thông là người học viên phải đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp. Học liên thông sẽ giúp các bạn có thể gia tăng giá trị bản thân, tiếp thu thêm những kiến thức cao hơn, sâu về chuyên ngành hơn. Điều này giúp tạo lợi thế cho học viên trong quá trình xin việc và thăng tiến.

Liên thông đại học từ xa cũng giống như liên thông đại học thông thường. Tuy nhiên, hình thức liên thông đại học từ xa không yêu cầu học viên phải trực tiếp đến trường, lớp để học. Thay vào đó, các bạn sẽ được học tại nhà và tham gia các bài giảng thông qua Internet. Những bài giảng sẽ được xây dựng theo giáo trình một cách khoa học dưới dạng video hay livestream trực tuyến giúp các bạn có thể theo dõi nội dung học của mình.

Những lợi ích mà liên thông đại học từ xa đem lại

Lợi ích liên thông đại học từ xa

Hiện nay, rất nhiều bạn lựa chọn hình thức liên thông đại học từ xa thay vì liên thông đại học chính quy như trước. Dưới đây là lý do tại sao:

Không mất thời gian, công sức

Học liên thông đại học từ xa không yêu cầu học viên phải trực tiếp tham gia bài giảng ở trường, lớp. Học viên không phải mất thời gian và công sức đi lại trong những ngày hè oi bức hay những hôm gió bấc mùa đông. Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet, các bạn có thể hoàn toàn thoải mái ở nhà mà vẫn theo dõi được toàn bộ bài giảng cũng như nắm chắc các kiến thức về chuyên ngành.

Thời gian học được rút ngắn

Thời gian học liên thông đại học từ xa cũng được rút ngắn rất nhiều so với chính quy. Điều này giúp học viên có lợi thế lấy được bằng tốt nghiệp Đại học trong khoảng thời gian ngắn để phục vụ cho việc thăng tiến và công việc tương lai của mình. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp hiện đang đi làm rất có mong muốn được học liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ nhưng lại lo sợ thời gian học quá lâu không thể đáp ứng được yêu cầu. Nhưng nhờ có học liên thông đại học từ xa, nỗi lo này đã được giải quyết.

Cụ thể xem tại: Học đại học từ xa mất bao lâu?

Giá trị của tấm bằng được công nhận

Nhiều học viên lo sợ sau khi học xong liên thông đại học từ xa, bằng của mình sẽ không có giá trị cao khi xin việc. Từ tháng 03 năm 2020, theo thông tư của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trên tấm bằng đại học sẽ không còn phân biệt các hình thức Chính quy, Tại chức hay Từ xa nữa. Đồng nghĩa với việc sau khi tốt nghiệp liên thông đại học từ xa, bạn sẽ có được tấm bằng tốt nghiệp đại học hệ Cử nhân, có giá trị ngang bằng với bằng tốt nghiệp Đại học chính quy.

Học liên thông đại học từ xa ở đâu?

liên thông đại học từ xa ở đâu

Hiện có rất nhiều trường Đại học từ nhỏ đến lớn phát triển hình thức đào tạo đại học từ xa nhằm tạo điều kiện cho những người đi làm, những người có ít thời gian có thể sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Đại học. Đại học Online là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa liên kết với các trường Đại học như: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở Hà Nội, Đại học Thái Nguyên, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Với hệ thống bài giảng khoa học, các chuyên ngành đa dạng, Đại học Online cam kết sẽ tư vấn cho học viên một chương trình học phù hợp và chất lượng nhất. Bạn có thể đăng ký học liên thông đại học từ xa trực tiếp tại trường đại học mà bạn muốn theo học, hoặc có thể đăng ký qua Đại học Online, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn nộp hồ sơ đến trường Đại học theo như mong muốn của bạn.

Xem thêm: Đại học từ xa đại học Hà Nội hoc trường nào tốt?

Trên đây là những thông tin về hình thức liên thông đại học từ xa giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình đào tạo này. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức liên thông đại học từ xa qua mạng hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình nhé!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 2077 196  

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút