Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Tại sao nên học ngành Ngôn ngữ Anh Đại học Thái Nguyên?

Nội dung bài viết

Ngành ngôn ngữ Anh hiện là một trong những ngành “hot” nhất mỗi kỳ tuyển sinh. Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, khi các quốc gia ngày càng tăng cường trao đổi, buôn bán với nhau thì học ngành ngôn ngữ Anh sẽ đem lại cho học viên rất nhiều lợi thế về sau này. Và đặc biệt, chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh của Đại học Thái Nguyên là một trong những chương trình đáng để theo học nhất. Hãy cùng Đại học Online tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây!

Ngành ngôn ngữ Anh học gì?

Ngành ngôn ngữ Anh học gì?

Ngành ngôn ngữ Anh cung cấp cho học viên những kiến thức liên quan đến tiếng Anh và ứng dụng của nó. Như ta đã biết thì tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, là tiếng nói chung của các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, để các nước có thể giao thương, buôn bán với nhau một cách thuận lợi thì phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Khi tham gia đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh, các bạn học viên sẽ không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ mà còn được học về văn hóa và con người bản địa tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Xem thêm: Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh cần những tố chất nào?

Học ngành ngôn ngữ Anh, học viên sau khi tốt nghiệp có thể áp dụng được vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi vì đặc thù ngành ngôn ngữ Anh đó chính là các bạn hoàn toàn có thể phát triển các kỹ năng nghiệp vụ của mình ngay trong quá trình học mà không nhất thiết phải mất thời gian đi thực tập. Quá trình học tập và rèn luyện sẽ giúp bạn có một khả năng giao tiếp tốt, vốn từ sâu rộng và những kiến thức liên quan đến tiếng Anh khác.

Xem thêm: Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh ra trường làm gì?

Tại sao nên học Ngành ngôn ngữ Anh của Đại học Thái Nguyên?

Ngành ngôn ngữ Anh Đại học Thái Nguyên

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố danh sách các đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Cụ thể 8 đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam gồm:

1. Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

2. Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

3. Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

4. Trường Đại học Hà Nội

5. Đại học Thái Nguyên

6. Trường Đại học Cần Thơ

Điều này đồng nghĩa với việc bằng Ngôn ngữ Anh của Đại học Thái Nguyên sẽ có thể phiên sang khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Châu Âu, tương đương với bằng C1. Đối với các bạn đang có ý định đi du học hay học thạc sĩ thì học ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Thái Nguyên dường như là một công đôi việc. Các bạn vừa có thể sở hữu một tấm bằng đại học, vừa có thể xét tương đương với chứng chỉ tiếng Anh Châu Âu.

Thậm chí, tấm bằng tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh của Đại học Thái Nguyên còn có giá trị hơn cả chứng chỉ tiếng anh C1 ở chỗ nó có giá trị vĩnh viễn. Thông thường, các chứng chỉ tiếng Anh sẽ chỉ có hiệu lực trong 2 năm. Tuy nhiên, bằng đại học thì có hiệu lực trọn đời, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, không cần phải ôn cũng như thi lại để duy trì chứng chỉ.

Chương trình đào tạo trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh của Đại học Thái Nguyên

Đại học trực tuyến đại học Thái Nguyên

Hình thức đào tạo trực tuyến của Đại học Thái Nguyên là hình thức đào tạo dành cho người đi làm, những người có ít thời gian vừa học, vừa làm. Với hình thức đào tạo này, các bạn học viên sẽ không phải đến trường mà có thể đào tạo tại nhà. Các bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gian và học bất cứ lúc nào mình muốn. Vừa học, vừa làm sẽ hiệu quả hơn với hình thức đào tạo này khi mà các bạn có thể chủ động trong thời gian học, không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Đặc biệt, hiện nay, bằng cấp của hình thức đào tạo đại học trực tuyến có giá trị tương đương với bằng cấp chính quy. Theo thông tư số 27 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ tháng 3 năm 2020, nội dung ghi trên tấm bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn ghi hình thức đào tạo, tất cả sẽ thống nhất là hệ cử nhân. Vậy là bằng của hình thức đào tạo tại chức, đại học trực tuyến có giá trị tương đương với bằng chính quy. Các bạn học viên có thể yên tâm đào tạo mà không lo bằng của mình không có giá trị khi ra trường.

Trên đây là những lí do tại sao nên học ngành ngôn ngữ Anh Đại học Thái Nguyên giúp bạn hiểu thêm về chương trình học của trường. Nếu bạn quan tâm đến chương trình học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học Thái Nguyên, hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 033 703 7683
  • Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút