Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

Ngành quản trị doanh nghiệp học trường nào tốt nhất?

Nội dung bài viết

Quản trị doanh nghiệp học trường nào luôn là câu hỏi được tìm kiếm nhiều. Nhu cầu học tập ngày càng tăng cao khiến nhiều cơ sở tiến hành giảng dạy ngành quản trị doanh nghiệp. Vậy học quản trị doanh nghiệp ở đâu là tốt? Thực tế, việc lựa chọn học quản trị doanh nghiệp ở đâu sẽ quyết định kiến thức người học có thể tiếp thu. Do đó, việc lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là những thông tin giải đáp thắc mắc nên học quản trị doanh nghiệp ở đâu, hãy cùng Đại học online tìm hiểu trong bài viết này nhé.

ngành quản trị doanh nghiệp học trường nào
Ngành quản trị doanh nghiệp học trường nào?

Học quản trị doanh nghiệp ở đâu?

Các trường đại học ngành quản trị doanh nghiệp

Đây là hình thức giảng dạy truyền thống được nhiều người ưa chuộng. Theo đó, hầu hết các trường Đại học và Cao đẳng lớn khối ngành kinh tế hiện nay đều có chương trình đào tạo ngành quản trị doanh nghiệp. Một số trường đại học nổi tiếng có thể tham khảo hiện nay ở toàn quốc hiện nay bao gồm:

 • Khối trường phía Bắc: Đại học Kinh tế Quốc Dân (NEU), Trường Đại học Ngoại thương (FTU), Học Viện Tài Chính, Học Viện Ngân Hàng,…
 • Khối trường phía Nam: Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học kinh tế, Trường Đại học Tài chính – Marketing, Đại học FPT,…
 • Khối trường phía Trung: Đại học Kinh tế, Đại học Huế,…

Nhìn chung, quản trị doanh nghiệp được đào tạo ở hầu hết các trường đại học kinh tế trên toàn quốc. Đây là hình thức học được nhiều người ưa chuộng do đảm bảo về chất lượng đào tạo và học phí. Ngoài ra, người học sẽ có cơ hội tiếp xúc với môi trường đào tạo chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn cao.

Xem thêm: Ngành quản trị doanh nghiệp là gì?

Cơ sở tư nhân, khóa học quản trị doanh nghiệp trực tuyến

Ngoài hình thức học trực tiếp tại các trường đại học, cao đẳng, người học quản trị doanh nghiệp hiện nay có xu hướng tìm kiếm các cơ sở trực tuyến để theo học. Theo đó, đây là hình thức người học chọn lựa các khóa trực tuyến theo nhu cầu về thời gian và địa điểm cá nhân. Một số khóa học uy tín hiện nay trên thị trường đào tạo phải kể đến:

 • Học viện quản lý PACE
 • Khóa học quản lý SME của IBM 
 • Viện IFA về quản trị và tài chính
 • Tổ chức PTI về giáo dục

Xem thêm: Quản trị doanh nghiệp và quản trị kinh doanh có giống nhau không?

Các tiêu chí để lựa chọn nên học quản trị doanh nghiệp trường nào

tiêu chí lựa chọn học quản trị doanh nghiệp ở đâu
Tiêu chí lựa chọn học quản trị doanh nghiệp ở đâu?

Thực tế, để biết quản trị doanh nghiệp học trường nào, người học cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Môi trường học tập là yếu tố quan trọng để quyết định quá trình đào tạo có thật sự chất lượng hay không. Một số tiêu chí để lựa chọn cơ sở giảng dạy uy tín và chất lượng có thể kể đến:

 • Uy tín cơ sở: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn một nơi để theo đuổi con đường tri thức. Theo đó, người học có xu hướng tìm kiếm các cơ sở đào tạo lâu năm và đã nhiều người học tập.
 • Kế hoạch học tập: Mỗi trường hay khóa học đều có một lộ trình giảng dạy riêng. Do đó, để tìm kiếm một môi trường học tập phù hợp, người học cần tìm hiểu kỹ mình sẽ được học những gì.
 • Môi trường giảng dạy: Việc được hỗ trợ hết mình trong quá trình học tập là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nơi học tập. Do vậy, đây là một yếu tố thường được quan tâm và tìm hiểu.
 • Giảng viên chất lượng: Những người truyền thụ kiến thức đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo kiến thức cho người học. Do vậy, người học có thể xem xét đến vấn đề này thông qua việc tìm hiểu thông qua các trang thông tin chính thức.
 • Học phí: Một yếu tố khác để tham khảo khi lựa chọn nơi học tập là học phí. Đối với các trường tư nhân hay lớp học trực tiếp, người học sẽ phải chi trả nhiều hơn. Do vậy, không phải ai cũng phù hợp với đa dạng hình thức.

Nhìn chung, để quyết định quản trị doanh nghiệp học trường nào, người học cầm xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau. Việc tìm hiểu chi tiết và có sự chuẩn bị sẽ giúp người học lựa chọn được một môi trường phù hợp. Thực tế, quản trị doanh nghiệp đang được đào tạo dưới nhiều hình thức và phù hợp với nhiều nhóm người.

Xem thêm: Đại học từ xa ngành quản trị doanh nghiệp là gì?

Đại học từ xa ngành quản trị doanh nghiệp

Bên cạnh chương trình hệ đại học chính quy, học viên có thể đăng ký học hệ đại học từ xa ngành quản trị doanh nghiệp. Đây là chương trình học đang được quan tâm do nhiều lợi ích về mặt thời gian, không gian học tập, đặc biệt phù hợp với những người đi làm bận rộn.

học đại học từ xa ngành quản trị doanh nghiệp
Học đại học từ xa ngành quản trị doanh nghiệp

Hệ đào tạo từ xa ngành quản trị doanh nghiệp hiện nay đang được Học viện Tài chính tuyển sinh. Đại học Online đang là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa trường Học viện Tài chính nói riêng và các trường đại học khác trên cả nước. Để tìm hiểu thêm về chương trình đại học trực tuyến ngành quản trị doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ tới Đại học Online để được tư vấn.

Nhìn chung, để trả lời được câu hỏi ngành quản trị doanh nghiệp học trường nào liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau. Tùy nhu cầu cá nhân, người học có nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Việc quan trọng là xác định mình cần gì và tìm kiếm hình thức phù hợp. Đại học online hi vọng đã phần nào giải đáp được câu hỏi trên với bài viết này.

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 703 7683

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút