Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Danh mục bài viết

HỎI & ĐÁP: Có rút ngắn được thời gian đào tạo đại học trực tuyến hay không?

Nội dung bài viết

Chương trình đào tạo đại học trực tuyến, hay còn được biết đến với cái tên là hình thức đào tạo cử nhân trực tuyến E-learning là một hình thức đào tạo đại học từ xa mà học viên không cần phải tới trường mà có thể học tại nhà. Có một câu hỏi rất thú vị được gửi đến hòm thư của Đại học Online. Hãy cùng giải đáp thắc mắc học viên trong bài viết dưới đây.

Hỏi đáp về chương trình đào tạo đại học trực tuyến

Câu hỏi:

Bạn Thu Phương có gửi về hòm thư của Đại học Online như sau: “Hiện mình mới chỉ có bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành kế toán và muốn học liên thông lên đại học. Mình nghe nói sẽ phải học trong 2,5 năm mới có thể lấy bằng. Như vậy thì mình sợ không kịp do mình cần bằng cấp sớm hơn. Cho mình hỏi có cách nào để rút ngắn thời gian đào tạo lại không? Mình xin cám ơn.”

Trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư cho Đại học Online. Chương trình đào tạo đại học trực tuyến, cử nhân từ xa E-learning là hình thức đào tạo đại học phù hợp với người đi làm, những bạn học viên đã có công việc nhưng cần thêm tấm bằng để có thể thăng tiến xa hơn. Chính vì thế, chương trình đào tạo đại học trực tuyến đã tối giản sao cho phù hợp với đối tượng học viên nhất. Học viên khi tham gia đào tạo sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại, sinh hoạt hằng ngày.

Đặc biệt là về thời gian đào tạo đã được rút ngắn. Cụ thể:

  • Đối với bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông thì thời gian đào tạo là khoảng 4 năm
  • Đối với bằng Trung cấp thì thời gian đào tạo là khoảng 3 – 3,5 năm
  • Đối với bằng Cao đẳng thì thời gian đào tạo là khoảng 2,5 năm
  • Còn nếu bạn đã có bằng Đại học và muốn học văn bằng 2 thì thời gian đào tạo là 1,5 – 2 năm.

Ngoài ra, học viên hoàn toàn có thể đăng ký thêm môn trong một học kỳ để đẩy nhanh tiến độ học tập. Miễn sao bạn có thể đảm bảo được dung lượng kiến thức để thi qua môn. Như vậy, bạn có thể học nhanh hơn bình thường và tốt nghiệp trước nửa năm so với tiến độ ban đầu.

Xem thêm: Lợi ích học Đại học trực tuyến cho người đi làm

Đăng ký học Đại học trực tuyến ở đâu?

Hỏi đáp về chương trình đào tạo đại học trực tuyến

Hiện nay hệ đại học từ xa đang được nhiều trường đại học đưa vào chương trình giảng dạy của mình, và cũng được đông đảo học viên lựa chọn theo học. Với những lợi ích từ hình thức đại học từ xa, các chuyên gia nhận định rằng nó sẽ là xu thế trong những năm tới, thay thế cho các hình thức như tại chức, vừa học vừa làm…

Để đăng ký học đại học trực tuyến, bạn có thể đăng ký bằng 2 cách:

  • Đăng ký trực tiếp với trường đại học bạn muốn theo học
  • Đăng ký thông qua văn phòng tuyển sinh

Đại học Online hiện đang là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa cho các trường đại học trên cả nước. Với số lượng chuyên ngành đa dạng lên tới 19 chuyên ngành từ kinh tế, kỹ thuật tới lĩnh vực nông nghiệp của các trường đại học danh tiếng như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở Hà Nội, Học viện Tài chính… chúng tôi giúp tư vấn cho học viên ngành học và trường học phù hợp nhất.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về vấn đề: “Có rút ngắn được thời gian đào tạo đại học trực tuyến hay không?” Nếu còn những thắc mắc về đại học từ xa, hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 703 7683

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút