Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

HỎI & ĐÁP: Có rút ngắn được thời gian đào tạo đại học trực tuyến hay không?

Nội dung bài viết

Chương trình đào tạo đại học trực tuyến, hay còn được biết đến với cái tên là hình thức đào tạo cử nhân trực tuyến E-learning là một hình thức đào tạo đại học mà học viên không cần phải tới trường mà có thể học tại nhà. Có một câu hỏi rất thú vị được gửi đến hòm thư của Đại học Online. Hãy cùng giải đáp thắc mắc học viên trong bài viết dưới đây.

Hỏi đáp về chương trình đào tạo đại học trực tuyến

Câu hỏi:

“Hiện mình mới chỉ có bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành kế toán và muốn học liên thông lên đại học. Mình nghe nói sẽ phải học trong 2,5 năm mới có thể lấy bằng. Như vậy thì mình sợ không kịp do mình cần bằng cấp sớm hơn. Cho mình hỏi có cách nào để rút ngắn thời gian đào tạo lại không? Mình xin cám ơn.”

Trả lời

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thư cho Đại học Online. Chương trình đào tạo đại học trực tuyến, cử nhân từ xa E-learning là hình thức đào tạo dành cho người đi làm, những bạn học viên đã có công việc nhưng cần thêm tấm bằng để có thể thăng tiến xa hơn. Chính vì thế, chương trình đào tạo đại học trực tuyến đã tối giản sao cho phù hợp với đối tượng học viên nhất. Học viên khi tham gia đào tạo sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại, sinh hoạt hằng ngày.

Đặc biệt là về thời gian đào tạo đã được rút ngắn. Cụ thể:

  • Đối với bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông thì thời gian đào tạo là khoảng 4 năm
  • Đối với bằng Trung cấp thì thời gian đào tạo là khoảng 3 – 3,5 năm
  • Đối với bằng Cao đẳng thì thời gian đào tạo là khoảng 2,5 năm
  • Còn nếu bạn đã có bằng Đại học và muốn học văn bằng 2 thì thời gian đào tạo là 1,5 – 2 năm.

Xem thêm: Học đại học trực tuyến mất bao lâu?

Ngoài ra, học viên hoàn toàn có thể đăng ký thêm môn trong một học kỳ để đẩy nhanh tiến độ học tập. Miễn sao bạn có thể đảm bảo được dung lượng kiến thức để thi qua môn. Như vậy, bạn có thể học nhanh hơn bình thường và tốt nghiệp trước nửa năm so với tiến độ ban đầu.

Đăng ký học Đại học trực tuyến ở đâu?

Hỏi đáp về chương trình đào tạo đại học trực tuyến

Là đơn vị truyền thông liên kết với các trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở và Đại học Thái Nguyên, Đại học Online là cổng tuyển sinh uy tín, chính thức cho các trường với hình thức đào tạo đại học trực tuyến. Đã có rất nhiều học viên tại Đại học Online đã đăng ký và tốt nghiệp. Trong đó, có 98% học viên tìm được công việc phù hợp hoặc có thể sử dụng tấm bằng của mình để giúp cho công việc hiện tại.

————

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 2077 196  |  Điện thoại: 0815 13 28 28 

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn Nhà cái 188BET
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút