Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Top 5 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt?

Nội dung bài viết

Ngành quản trị kinh doanh từ trước đến nay vẫn luôn là một ngành hot trong khối ngành kinh tế. Bất cứ trường đại học nào chuyên về kinh tế học đều phải có ngành quản trị kinh doanh. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn trường nào để học ngành quản trị kinh doanh thì sau đây, Đại học Online sẽ chia sẻ với các bạn Top 5 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất và những trường đại học đào tạo từ xa nên chọn.

Top 5 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất

Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học NEU ngành quản trị kinh doanh

Không cần nhắc tới cũng biết đây là ngôi trường có truyền thống và danh tiếng top đầu trong các trường đào tạo kinh tế. Đội ngũ giảng viên của khoa quản trị kinh doanh trường Kinh tế quốc dân gồm 2 giáo sư, 9 phó giáo sư, 15 tiến sĩ và 28 thạc sĩ trong lĩnh vực. Chính vì thế, chương trình đào tạo của trường được đánh giá rất cao do được xây dựng bởi những người có kinh nghiệm, chuyên gia trong ngành.

Ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học kinh tế quốc dân được chia làm những chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị chất lượng và quản trị doanh nghiệp giúp các bạn học viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân. Mỗi chuyên ngành lại có một thế mạnh đào tạo riêng nhưng quy chung lại thì công việc của các bạn sinh viên sau ra trường sẽ là liên quan đế hoạt động quản lý, vận hành bộ máy của công ty, doanh nghiệp.

Xem thêm: Đại học từ xa Kinh tế quốc dân có những chuyên ngành nào?

Đại học Ngoại thương Hà Nội

Quản trị kinh doanh ftu

Nhắc đến Đại học Kinh tế quốc dân thì không thể bỏ qua trường Đại học Ngoại Thương. Đây là trường đại học không chỉ là top đầu trong các trường đào tạo về kinh tế mà còn là một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Việt Nam. Khi học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Ngoại thương, sinh viên không những được đào tạo chuyên sâu những kiến thức về quản trị, tổ chức vận hành doanh nghiệp mà còn được đào tạo rất nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm,…

Đội ngũ giảng viên khoa quản trị kinh doanh của trường cũng vô cùng chất lượng vì trong đó có cả những giáo sư, tiến sỹ nước ngoài như Anh, Úc,… Đặc biệt, trường còn thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa liên quan đến chuyên ngành cho sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức.

Xem thêm: Mức lương trung bình ngành Quản trị kinh doanh

Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Là một trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế quy tụ nhiều giảng viên chất lượng được đào tạo từ rất nhiều quốc gia như Anh, Úc, Bỉ, Hà Lan,… Những sinh viên ngành quản trị kinh doanh của trường sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên ngành. Từ đó, các bạn có thể vận dụng vào thực hành và phục vụ cho công việc sau này khi ra trường.

Học viên Ngân hàng

Học viện Ngân hàng là trường đại học đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng. Không những thế, ngành quản trị kinh doanh của trường cũng được đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Đây sẽ là ngôi trường lý tưởng phù hợp với những bạn thích kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng. Cơ hội việc làm của sinh viên ngành quản trị kinh doanh Học viện Ngân hàng khi ra trường cũng tương đối rộng mở. Các bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí kinh doanh tại các doanh nghiệp, công ty chứ không giới hạn trong những ngân hàng.

Xem thêm: Học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh cần có những tố chất nào?

Học viện Tài chính

Cái tên cuối cùng trong danh sách top 5 trường đào tạo tốt ngành quản trị kinh doanh là Học viện Tài chính. Đây là sư lựa chọn tốt cho những bạn yêu thích kinh doanh, muốn tìm hiểu về quản lý và vận hành các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Học viện Tài chính cũng là môi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên tự do khán phá, phát triển bản thân để chinh phục những điều mình mơ ước.

Học quản trị kinh doanh từ xa ở đâu?

Học quản trị kinh doanh từ xa

Hiện nay, xã hội phát triển, công nghệ thông tin cũng trở nên tiên tiến nên việc học không còn phải bắt buộc đến trường như trước nữa. Thay vào đó, các bạn hoàn toàn có thể học tại nhà thông qua các thiết bị có kết nối mạng. Điều này giúp những bạn có ít thời gian, đặc biệt là người đi làm có thể chủ động hơn trong việc học cũng như không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Chương trình đào tạo đại học từ xa cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho học viên mà bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây:

Xem thêm: Học đại học từ xa qua internet có hiệu quả hay không?

Đối với ngành quản trị kinh doanh, hiện Đại học Online đang liên kết với các trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Đại học Thái Nguyên tuyển sinh với hình thức đào tạo từ xa. Sứ mệnh của chương trình đại học từ xa là đáp ứng được nhu cầu học đại học, học văn bằng 2 và học liên thông trực tuyến của học viên hiện nay. Học viên khi tham gia sẽ được đào tạo bài bản cũng như ra trường và sở hữu tấm bằng có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy.

Xem thêm: Bằng đại học từ xa có giá trị không?

Trên đây là top 5 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được trường học phù hợp.

Đại học Online hiện đang là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa cho các trường đại học. Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo từ xa, hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 033 2077 196  

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút