Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Tương lai tươi sáng của sinh viên theo học ngành Luật tại ĐH Online

Nội dung bài viết

Nhu cầu của doanh nghiệp về nhân sự ngành Luật đang tăng cao và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Người sở hữu tấm bằng cử nhân Luật, nhất là Luật kinh tế đang đứng trước nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Theo những số liệu thu thập được tại các kì thi tuyển đại học – cao đẳng các năm gần đây, số lượng hồ sơ nộp vào các trường, khoa đào tạo ngành luật có xu hướng tăng dần. Điều này chứng minh rằng: ngành Luật đang nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ, hoặc đây là động thái tự cân bằng tất yếu của cung cầu trong thị trường lao động ngành luật nói riêng và xã hội nói chung.

Ly-do-nen-lua-chon-chuyen-nganh-quan-tri-kinh-doanh

Người học Luật không nhất thiết phải trở thành Luật sư. Bạn có thể trở thành Chuyên viên tại phòng pháp chế các công ty, doanh nghiệp lớn hay làm việc tại các công ty tư vấn Luật. Hoặc đơn giản hơn, có tấm bằng Luật kinh tế, bạn có thể tự tin giải quyết mọi công việc liên quan đến pháp lý trong quá trình làm việc, hỗ trợ lãnh đạo công ty và đồng nghiệp đàm phán hợp đồng ngoại thương, giải quyết các tranh chấp dân sự…Người học Luật tại các công ty hiện nay được coi là những nhân viên không thể thiếu và nhận được những đãi ngộ hấp dẫn.

Bởi vậy, không chỉ có các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT có mong muốn học Luật mà nhiều người đi làm hiện nay đang có nhu cầu rất lớn có được tấm bằng Luật kinh tế. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra cho những người đã đi làm lại là thời gian. Công việc bận rộn và trách nhiệm với gia đình không cho phép chúng ta trở lại ngày ngày làm bạn với giảng đường.

Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, đào tạo đại học trực tuyến (E-learning) là phương pháp học đại học mới được nhiều người lựa chọn. E-learning là đáp án cho bài toán hóc búa muôn thuở: làm thế nào để có thể vừa học vừa trải nghiệm những tình huống thực tế mà vẫn có thể đi làm được. Đặc biệt là trong ngành Luật, việc ứng dụng ngay kiến thức vừa học vào thực tế công việc là vô cùng cần thiết.

Theo hình thức học này, 100% thời lượng là học online qua mạng. Người học có thể tận dụng thời gian học trên điện thoại, máy tính với các bài giảng đa phương tiện; 2 – 3 tháng lên lớp 1 lần để học tập trung hoặc thi hết môn. Sinh viên tự học kiến thức ở nhà với giáo trình và các bài giảng, buổi học tập trung dành để trao đổi, thảo luận và chia sẻ tình huống thực tế với sự hỗ trợ, tư vấn của giảng viên.

ĐẠI HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Tại Việt Nam hiện đã có một số đơn vị tổ chức các lớp học cử nhân đại học trực tuyến cho người đi làm bận rộn. Điều đặc biệt là học đại học online nhưng vẫn có những chương trình mang lại kiến thức thực tiễn và networking lớn cho học viên, như chương trình cử nhân trực tuyến Đại học Kinh tế quốc dân chẳng hạn. Đây là chương trình có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm của nhà trường. Đã có rất nhiều sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn Nhà cái 188BET
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút