Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7
Tuyển sinh đại học trực tuyến

Ngành Luật

Trong tất cả các chuyên ngành thì đại học từ xa ngành Luật là ngành được rất nhiều học viên quan tâm đến. Sức hút không chỉ đến từ những lợi ích tối ưu mà chương trình đem lại cho người đi làm, mà còn là những kiến thức của chuyên ngành đào tạo cũng như khả năng áp dụng vào thực tiễn, công việc. Tại Hà Nội hiện nay đã có rất nhiều trường Đại học lớn phát triển hình thức đào tạo này nhằm phục vụ nhu cầu của người đi làm. Hãy cùng Đại học Online tìm hiểu những trường đào tạo đại học từ xa ngành Luật tốt nhất tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật là gì?

Đại học từ xa ngành Luật là gì?

Đại học từ xa là hình thức đào tạo mới và đang dần phổ biến không chỉ ở nước ngoài mà còn ở cả nước Việt Nam chúng ta. Với mục đích là giúp cho người đi làm, những người có ít thời gian, hay cả những người đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nhưng vẫn muốn sở hữu thêm cho mình một tấm bằng tốt nghiệp Đại học. Không những thế, các bạn học sinh cấp 3 cũng có thể chọn đại học từ xa làm định hướng tương lai cho mình cũng là một sự lựa chọn không tồi một chút nào.

Xem thêm: Đại học từ xa là gì? Có tốt không?

Chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật là chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến chuyên về ngành Luật. Khi tham gia học, các bạn sẽ được đào tạo trực tuyến về những hệ thống pháp lý, những bộ luật như luật dân sự, luật kinh tế, luật kinh doanh,… Với hệ thống bài giảng logic, đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho học viên có thể nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của chuyên ngành Luật, từ đó có thể tự tin áp dụng vào thực tiễn và công việc.

Học đại học từ xa ngành Luật sẽ đem lại cho học viên rất nhiều lợi ích vượt trội so với chương trình đào tạo chính quy. Học viên hoàn toàn có thể thoải mái học mọi lúc, mọi nơi, miễn là thuận tiện cho công việc cũng như thời gian biểu của bản thân. Những bài giảng sẽ được lưu lại trên hệ thống kho bài giảng, giúp cho các bạn có thể xem lại nhiều lần để nắm chắc kiến thức hơn cũng như dễ dàng trong việc ôn tập và thi cử. Ngoài ra, chi phí và thời gian học tập của chương trình cũng thấp hơn tương đối so với chương trình chính quy.

Các trường đào tạo đại học từ xa ngành Luật tại Hà Nội tốt nhất

Đại học từ xa ngành Luật tốt nhất tại Hà Nội

Đại học Online hiện là đơn vị đối tác tuyển sinh uy tín liên kết với các trường đại học với hình thức đào tạo từ xa. Với ngành Luật, hiện đang có các trường Đại học tuyển sinh là Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Thái Nguyên, Đại học Mở…. Đây là những trường top đầu với phương thức đào tạo trực tuyến này và đang được rất nhiều học viên theo học.

Đại học Kinh tế quốc dân

Đây là trường đại học thuộc top đầu trong những trường đại học về kinh tế. Với chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật, Đại học Kinh tế quốc dân được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như chất lượng giảng dạy. Đây là sự lựa chọn vô cùng tốt cho các bạn đang đi làm và có ít thời gian học nhưng vẫn có thể sở hữu tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá.

Chương trình đào tạo từ xa Đại học Kinh tế quốc dân đang tuyển sinh các chuyên ngành:

 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Luật
 • Luật kinh tế
 • Tài chính ngân hàng

Đại học Thái Nguyên

Chương trình đào tạo đại học từ xa Thái Nguyên được rất nhiều bạn lựa chọn. Không chỉ chất lượng đào tạo tốt, đại học từ xa Thái Nguyên còn giúp các bạn học viên có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí, cũng như công sức đi lại. Các chuyên ngành đào tạo của chương trình đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên:

 • Luật kinh tế
 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính – ngân hàng
 • Công nghệ thông tin
 • Kỹ thuật điện tử viễn thông
 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Trung
 • Thương mại điện tử

Đại học Mở

Chương trình đào tạo từ xa Đại học Mở nổi tiếng là trường có đa dạng các chuyên ngành đào tạo cho học viên lựa chọn. Bên cạnh chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật, trường còn đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác. Hiện hệ đại học từ xa Đại học Mở đang tuyển sinh các ngành sau:

 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính Ngân hàng
 • Luật
 • Luật kinh tế
 • Công nghệ thông tin
 • Ngôn ngữ Anh
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
 • Quản trị khách sạn
 • Thương mại điện tử

Xem thêm: Đại học từ xa Đại học Mở có những chuyên ngành nào?

Nên học đại học từ xa trường nào?

Phương pháp học đại học từ xa là phương pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn để học đại học vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được kiến thức, bằng cấp chuyên ngành. Hiện nay, có rất nhiều trường đại học được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo hình thức này. Vì vậy, để trả lời câu hỏi nên học đại học từ xa trường nào, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Độ uy tín và danh tiếng của trường: Khi lựa chọn học hệ đại học từ xa nói riêng hay các hệ đào tạo khác nói chung chắc hẳn chúng ta đều quan tâm đến danh tiếng của trường. Một trường đại học uy tín, có danh tiếng cao trong ngành hẳn bằng đại học của trường đó cũng được đánh giá cao hơn.
 • Ngành đào tạo: Tuy hệ đại học từ xa có nhiều ưu điểm nhưng không phải ngành đào tạo nào của trường cũng được đào tạo từ xa, vì vậy bạn cần tìm hiểu xem ngành bạn muốn học có được đào tạo từ xa không, hay những trường đại học nào đang đào tạo từ xa ngành đó, để có thể lựa chọn được trường đại học từ xa tốt nhất, phù hợp nhất với mình.
 • Chi phí: Bạn cũng cần so sánh về chi phí học tập giữa các trường để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Chương trình đào tạo:  Việc tìm hiểu về chương trình đào tạo để đảm bảo chúng phù hợp về nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn.

Trên đây là bài viết về những trường đào tạo đại học từ xa ngành Luật tốt nhất ở Hà Nội. Hy vọng Đại học Online đã có thể cung cấp những kiến thức bổ ích cho các bạn. Hiện Đại học Online đang là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa của các trường Đại học, nếu bạn đang quan tâm đến học đại học trực tuyến hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình! Chúc các bạn may mắn và thành công!

Thông tin tuyển sinh

Hệ đào tạo

Từ xa

Hình thức học

Trực tuyến

Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển hồ sơ

Chỉ tiêu tuyển sinh

Phụ thuộc từng khoá

Thời gian tuyển sinh

Liên tục tới khi hết chỉ tiêu

Trường đào tạo

Ngành Luật

Bạn đang quan tâm trường Đại học nào?

Hiện tại, có 1 trường Đại học có ngànhLuật hệ từ xa, đào tạo trực tuyến. Không cần thi tuyển, chỉ xét tuyển hồ sơ.

Đại học Mở Hà Nội

Lịch khai giảng khóa gần nhất

dai-hoc-mo

Tại Hà Nội - 26/01/2024

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Tại TP.HCM - 25/02/2024

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Đăng ký nhận tài liệu tuyển sinh
Nhận ngay tài liệu chứa thông tin chi tiết về ngành học này tại Đại học Mở Hà Nội

Thông tin ngành học

Chương trình và thời gian đào tạo

  Số lượng môn học và tín chỉ có thể được nhà trường miễn giảm sau khi xét duyệt hồ sơ.
Tổng số tín chỉ: 138
Tổng số môn học: 46
Thời gian đào tạo:
Đã có bằng Trung học phổ thông: 3,5 năm
Đã có bằng Trung cấp khác ngành: 3,5 năm
Đã có bằng Trung cấp cùng ngành: 2,5 đến 3 năm
Đã có bằng Cao đẳng khác ngành: 2 năm
Đã có bằng Cao đẳng cùng ngành: 1,5 năm
Đã có bằng Đại học: 1,5 đến 2 năm
Liệu tôi có đủ điều kiện?

Yêu cầu tuyển sinh

Để tham gia học, người học phải đáp ứng một trong hai yêu cầu đầu vào sau đây:

 • Tốt nghiệp phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, cao đẳng nghề, đại học cùng ngành hoặc một ngành khác để được miễn giảm môn học và tín chỉ.

Mọi công dân đang không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với hơn 90% nội dung học tập được thực hiện qua mạng internet. Phần lớn nội dung học tập có thể thực hiện trên thiết bị di động nhưng việc làm bài tập một số môn học có thể phải sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Vì vậy người học cần đảm bảo các điều kiện tối thiểu sau:

 • Máy tính để bàn/máy tính xách tay.
 • Đường truyền internet ổn định.

Đảm bảo đủ sức khỏe để theo học.

Bạn có đang băn khoăn

Tại sao lại chọn Đại học online?

Bạn cần tấm bằng đại học để tìm một công việc, để nâng cao thu nhập hay thăng tiến hơn trong sự nghiệp? Nhưng bạn lại ngại thi tuyển, không có thời gian đến trường học, băn khoăn về giá trị của mỗi loại bằng cấp. Hơn 40.000 học viên của chúng tôi cũng từng giống như bạn. Nhưng họ đã đạt được tấm bằng cử nhân đại học nhờ chương trình Cử nhân Đại học trực tuyến. Lấy bằng Đại học chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Không phân biệt bằng cấp

Bằng cấp tương đương với
bằng đào tạo chính quy

Theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT, trên văn bằng sẽ vẫn ghi các nội dung cũ nhưng không ghi thông tin về hình thức đào tạo. Từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như chính quy, tại chức, từ xa…

Play Video
Để lại thông tin và chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí
Tư vấn chuyên nghiệp Thủ tục nhanh gọn Đi học được luôn

Khai giảng khóa gần nhất còn

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Chỉ với 3 bước để lấy bằng

Quy trình tuyển sinh đơn giản
1
2
3
Đăng ký nhận tư vấn trực tiếp
Hoàn thiện Form đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 033.2077.196
Trao đổi với cán bộ tư vấn về chương trình học
Lựa chọn ngành học phù hợp; chương trình học trực tuyến, thủ tục hồ sơ.
Học và lấy bằng Cử nhân Đại học
Tham gia học trực tuyến và tích lũy đủ số tín chỉ, hoàn thành chương trình học

Bạn vẫn còn băn khoăn và có nhiều thắc mắc?

Đăng ký học thử

Nhận tài khoản trải nghiệm hệ thống học trực tuyến E-learning
Lưu ý: chỉ áp dụng cho một số trường

FAQ

Những câu hỏi thường gặp sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút

Nhận Tư Vấn Chọn Trường, Ngành
Ngay Hôm Nay

Tải tài liệu tuyển sinh của các trường Đại học từ xa
Nhập số điện thoại để tải tài liệu