Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7
Search
Close this search box.

Top 6 trường đào tạo đại học từ xa quản trị kinh doanh HOT

Đại học từ xa quản trị kinh doanh là chương trình giảng dạy ngành quản trị doanh thông qua nền tảng giáo dục trực tuyến Elearning. Học viên tiếp xúc về chương trình hoàn toàn online 100% và chỉ thi offline 2 – 4 buổi mỗi năm vào các kỳ thi giữa hoặc cuối kỳ. Sau đây, Đại học Online sẽ chia sẻ với các bạn top 6 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanhhệ đào tạo từ xa hàng đầu cả nước.

=> Tìm hiểu thêm về chuyên ngành quản trị kinh doanh tại đây: Ngành Quản trị kinh doanh và cơ hội nghề nghiệp đa dạng

Học quản trị kinh doanh từ xa Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học NEU ngành quản trị kinh doanh

Không cần nhắc tới cũng biết đây là ngôi trường có truyền thống và danh tiếng top đầu trong các trường đào tạo kinh tế. Đội ngũ giảng viên của khoa quản trị kinh doanh trường Kinh tế quốc dân gồm 2 giáo sư, 9 phó giáo sư, 15 tiến sĩ và 28 thạc sĩ trong lĩnh vực. Chính vì thế, chương trình đào tạo từ xa ngành quản trị kinh doanh của trường được đánh giá rất cao do được xây dựng bởi những người có kinh nghiệm, chuyên gia trong ngành.

Học quản trị kinh doanh online Đại học Ngoại thương Hà Nội

Quản trị kinh doanh từ xa ftu

Nhắc đến Đại học Kinh tế quốc dân thì không thể bỏ qua trường Đại học Ngoại Thương. Đây là trường đại học không chỉ là top đầu trong các trường đào tạo về kinh tế mà còn là một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Việt Nam. Khi học quản trị kinh doanh online tại Đại học Ngoại thương, sinh viên không những được đào tạo chuyên sâu những kiến thức về quản trị, tổ chức vận hành doanh nghiệp mà còn được đào tạo rất nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm,…

Đội ngũ giảng viên khoa quản trị kinh doanh của trường cũng vô cùng chất lượng vì trong đó có cả những giáo sư, tiến sỹ nước ngoài như Anh, Úc,… Đặc biệt, trường còn thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa liên quan đến chuyên ngành cho sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức.

Học quản trị kinh doanh từ xa Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Là một trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế quy tụ nhiều giảng viên chất lượng được đào tạo từ rất nhiều quốc gia như Anh, Úc, Bỉ, Hà Lan,… Những sinh viên học quản trị kinh doanh từ xa của trường sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên ngành. Từ đó, các bạn có thể vận dụng vào thực hành và phục vụ cho công việc sau này khi ra trường.

Đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh – Học viên Ngân hàng

Học viện Ngân hàng là trường đại học đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng. Không những thế, ngành quản trị kinh doanh của trường cũng được đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Đây sẽ là ngôi trường lý tưởng phù hợp với những bạn thích kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng. Cơ hội việc làm của sinh viên Học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh Học viện Ngân hàng khi ra trường cũng tương đối rộng mở. Các bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí kinh doanh tại các doanh nghiệp, công ty chứ không giới hạn trong những ngân hàng.

Học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh – Học viện Tài chính

Học viện Tài chính hiện chỉ đào tạo đại học từ xa ngành quản trị doanh nghiệp, đây là sư lựa chọn tốt cho những bạn yêu thích kinh doanh, muốn tìm hiểu về quản lý và vận hành các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Học viện Tài chính cũng là môi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh tự do khám phá, phát triển bản thân để chinh phục những điều mình mơ ước.

Đào tạo từ xa ngành quản trị kinh doanh – Đại học Đại Nam

Một làn sóng mới trong số các trường đào tạo từ xa ngành quản trị kinh doanh, gọi tên Đại học Đại Nam. Đây là một ngôi trường tư thục với hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, kết nối với nhiều trường quốc tế trên thế giới. Giáo trình giảng dạy song ngữ tạo điều kiện cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh nâng cao năng lực của mình.

Học quản trị kinh doanh từ xa ai là người phù hợp?

Tỉ lệ theo học ngành quản trị kinh doanh trên cả nước hiện nay chiếm tỉ trọng rất cao. Đối với chương trình học trực tuyến hệ từ xa theo số liệu thống kê dữ liệu khách hàng của Đại học Online thì có 3 nhóm đối tượng chính và phù hợp nhất đang theo học hệ đào tạo này.

  • Đã có bằng THPT muốn học đại học ngành quản trị kinh doanh hệ từ xa
  • Có bằng trung cấp, cao đẳng muốn học liên thông quản trị kinh doanh từ xa để tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.
  • Có bằng đại học ngành khác muốn học quản trị kinh doanh hệ từ xa nhằm mở rộng thêm kiến thức để phục vụ cho công việc quản lý.

Dù cho bạn thuộc đối tượng nào, thì việc theo học đại học từ xa quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí, thời gian so với học hệ chính quy. Điều đặc biệt nhất là bạn có thể linh động về thời gian học tập, một điểm hữu ích cho người muốn vừa học vừa làm.

Trên đây là top các trường đại học từ xa quản trị kinh doanh tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Đại học Online hiện đang là đối tác tuyển sinh hệ đại học từ xa cho các trường đại học uy tín hàng đầu. Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo từ xa, hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Chinh phục mục tiêu học vấn của bạn ngay hôm nay!
Đăng ký nhận tư vấn trực tiếp từ cán bộ tuyển sinh của trường
Các trường đào tạo từ xa
Quản trị kinh doanh
Để lại thông tin tại trường bạn quan tâm
Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn cho bạn

Hệ đào tạo

Từ xa

Hình thức học

Trực tuyến

Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển hồ sơ

Chỉ tiêu tuyển sinh

Phụ thuộc từng khoá

Thời gian tuyển sinh

Liên tục tới khi hết chỉ tiêu
Chọn trường bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn tại đây!
Logo Đại Nam
Trường Đại học Đại Nam
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút

Logo TUAF
Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Logo PTIT
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút

Logo học viện tài chính
Học viện Tài chính
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Dh Thai Nguyen Logo 170620
Đại học Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Logo Đại học Mở Hà Nội
Trường Đại học Mở Hà Nội
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Đại học Kinh tế Quốc dân
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút