Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7
Search
Close this search box.

Tuyển Sinh Đại Học Từ Xa Ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Ngành nông nghiệp nói chung và nông nghiệp công nghệ cao là xu hướng ngày càng phổ biến trên thế giới. Xu hướng này hiện đã được đưa vào chương trình giảng dạy cho sinh viên Việt Nam nhằm chuẩn bị phát triển một nguồn nhân lực thế hệ mới cho phát triển nông nghiệp. Nhưng liệu bạn đã biết “Đại học từ xa ngành nông nghiệp là gì? Cùng kênh tuyển sinh đại học trực tuyến khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Học đại học từ xa ngành Nông nghiệp ở đâu?

Học đại học từ xa ngành nông nghiệp ở đâu?
Học đại học từ xa ngành nông nghiệp ở đâu?

Đối với ngành nông nghiệp là lĩnh vực đào tạo chuyên nghiệp mũi nhọn của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Hiện nay, chỉ có trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trong nước đào tạo chuyên ngành nông nghiệp đào tạo từ xa.

Chương trình đào tạo từ xa ngành Nông Nghiệp của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên ngành nông nghiệp và công nghệ thực phẩm. Ngoài ra, sinh viên sẽ được các cố vấn học tập hỗ trợ tư vấn học tập và giải đáp các thắc mắc liên quan đến kế hoạch học tập của mình trong suốt thời gian học tập từ xa tại trường.

Xem thêm: Cách đăng kí Đại học từ xa ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Đại học từ xa ngành Nông nghiệp là như thế nào?

Đại học từ xa ngành nông nghiệp là gì?
Đại học từ xa ngành nông nghiệp là gì?

Nội dung giảng dạy Đại học từ xa ngành Nông nghiệp được thiết kế theo nhu cầu đào tạo nhân lực cho lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm tại Việt Nam. Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về ngành kỹ thuật nông nghiệp và công nghệ thực phẩm, từ quá trình sản xuất đến kiểm soát chất lượng, tiếp thị sản phẩm, marketing và truyền thông.

Đặc biệt, với chương trình Đại học từ xa ngành Nông nghiệp công nghệ cao là một ngành học hướng về ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thực vật. Học đại học từ xa ngành Nông nghiệp công nghệ cao hướng tới việc ứng dụng các công nghệ mới, tiên tiến và hiện đại như trí tuệ nhân tạo, IoT, tự động hóa và robot trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo Đại học từ xa ngành Nông nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân Đại học, Được bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận giá trị pháp lý, giá trị sử dụng như bằng Đại học chính quy. Điều này giúp mở ra cơ hội nghề nghiệp trong các ngành liên quan đến trồng trọt như công nghệ thực phẩm, chế biến nông sản…

Nội dung chương trình học đại học từ xa ngành Nông nghiệp

Đại học từ xa ngành nông nghiệp học gì?
Đại học từ xa ngành nông nghiệp học gì?

Chương trình đào tạo Đại học từ xa ngành Nông nghiệp sẽ cung cấp các kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực như:

  • Kỹ thuật nuôi trồng thực vật: bao gồm các phương pháp nuôi trồng thực vật tiên tiến, áp dụng công nghệ sinh học trong quản lý, phát triển và cải thiện năng suất cây trồng.
  • Kỹ thuật chăn nuôi: tập trung vào các phương pháp chăn nuôi hiện đại, quản lý đàn, áp dụng công nghệ và dữ liệu nhằm tăng cường năng suất chăn nuôi.
  • Công nghệ sinh học: tìm hiểu các ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực nông nghiệp, bao gồm di truyền, biến đổi gen, kỹ thuật phân tích DNA và các công nghệ khác.
  • Công nghệ thông tin và quản lý nông nghiệp: học về việc ứng dụng công nghệ thông tin, hệ thống thông tin địa lý (GIS), phân tích dữ liệu và quản lý tài nguyên trong lĩnh vực nông nghiệp.
  • Công nghệ xử lý sản phẩm nông nghiệp: tập trung vào công nghệ xử lý và chế biến các sản phẩm nông nghiệp, sử dụng công nghệ xử lý, chế biến nông sản và công nghệ xử lý môi trường.
  • Quản lý nông nghiệp bền vững: học cách quản lý nông nghiệp dựa trên dữ liệu, sử dụng trí tuệ nhân tạo và IoT để cải thiện năng suất và tối ưu hóa quy trình sản xuất nông nghiệp

Chương trình học nông nghiệp online giảng dạy bao gồm các học phần lý thuyết, thực hành và đồ án tốt nghiệp nhằm rèn luyện kỹ năng thực tiễn cho học viên. Đặc biệt, chương trình sẽ tập trung vào việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong sản xuất nông nghiệp, để sinh viên hiểu được cách áp dụng công nghệ mới nhất nhằm tăng năng suất, chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa chi phí. Các môn học đã được thiết kế linh hoạt để học viên có thể học tập và làm việc độc lập, phù hợp với lối sống hiện đại ở mọi lúc mọi nơi.

Có nên học đại học từ xa ngành Nông nghiệp?

Có nên học đại học từ xa ngành nông nghiệp
Có nên học đại học từ xa ngành nông nghiệp?

Lựa chọn học ngành Nông nghiệp theo hình thức học Đại học online từ xa có nhiều ưu điểm đáng chú ý. Dưới đây là một vài lý do để lựa chọn hình thức học này:

Linh hoạt về thời gian: Hình thức học từ xa cho phép bạn tự sắp xếp thời gian học tập và chủ động trong việc sắp xếp thời gian rảnh. Bạn có thể làm việc và học cùng một lúc, phù hợp với nếp sống và các cam kết cá nhân của bạn.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển: Không cần thiết phải di chuyển đến trường học mỗi ngày, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Học từ xa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chuyên tâm vào việc học mà không phải mất công di chuyển.
  • Truy cập tài liệu và nguồn học trực tuyến: Học từ xa giúp bạn truy cập tất cả các tài liệu học trực tuyến, nguồn tài liệu tham khảo và các tài liệu giảng dạy từ các trường đại học uy tín trên thế giới. Bạn có thể tiếp cận thông tin mới nhất và những tiến bộ mới nhất trong ngành Nông nghiệp.
  • Tương tác và hỗ trợ trực tuyến: Khi học từ xa, bạn cũng có thể tương tác với giảng viên và sinh viên trao đổi thông qua các kênh trực tuyến như diễn đàn, video hội thảo, email và các phương tiện truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ từ giảng viên và đồng nghiệp trên các diễn đàn trực tuyến.
  • Phù hợp với người đã đi làm: Hình thức học từ xa đặc biệt thích hợp đối với những người đã đi làm và mong muốn nâng cao trình độ học vấn và chuyên môn trong lĩnh vực Nông nghiệp Công nghệ Cao. Bạn có thể áp dụng những kiến thức học được vào công việc hiện tại và phát triển nghề nghiệp mà không phải tạm ngừng công việc.

Hiện nay, Đại học Online đang là đối tác tuyển sinh của chương trình Đại học từ xa của các trường đại học. Nếu bạn còn muốn biết thêm thông tin về đại học từ xa ngành Nông nghiệp nói riêng và các ngành khác của các trường đại học thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Chinh phục mục tiêu học vấn của bạn ngay hôm nay!
Đăng ký nhận tư vấn trực tiếp từ cán bộ tuyển sinh của trường
Các trường đào tạo từ xa
Nông nghiệp công nghệ cao
Để lại thông tin tại trường bạn quan tâm
Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn cho bạn

Hệ đào tạo

Đại học từ xa

Hình thức học

Trực tuyến

Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển hồ sơ

Chỉ tiêu tuyển sinh

Phụ thuộc từng khoá

Thời gian tuyển sinh

Liên tục tới khi hết chỉ tiêu
Chọn trường bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn tại đây!
Logo Đại Nam
Trường Đại học Đại Nam
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút

Logo TUAF
Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Logo PTIT
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút

Logo học viện tài chính
Học viện Tài chính
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Dh Thai Nguyen Logo 170620
Đại học Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Logo Đại học Mở Hà Nội
Trường Đại học Mở Hà Nội
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Đại học Kinh tế Quốc dân
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút