Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7
Search
Close this search box.

Trường Đại học Mở Hà Nội

Logo DH mở Hà Nội
Xét học bạ Học Online 100% Bằng tương đương chính quy

Đại học từ xa trường Đại học Mở Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm không những của học sinh, sinh viên mà còn của người đi làm. Chương trình đào tạo đem lại rất nhiều ích lợi trong đó có thể kể đến như rút ngắn thời gian học tập, nhanh chóng lấy được bằng,…. Ngoài ra, một câu hỏi được rất nhiều học viên thắc mắc đó là: Học đại học online trường Đại học Mở Hà Nội có những chuyên ngành đào tạo nào? Hãy cùng tìm hiểu với Đại học Online trong bài viết dưới đây.

Xem ngay: Top 8 trường đào tạo từ xa mới nhất năm 2024

Giới thiệu về chương trình đào tạo Đại học từ xa Trường Đại học Mở Hà Nội

Đại học từ xa Đại học Mở

Chương trình đào tạo từ xa E-Learning của Trường Đại học Mở Hà Nội (viết tắt là EHOU) là chương trình đào tạo trực tuyến do Trường Đại học Mở Hà Nội phát triển. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và hệ thống giáo trình bài bản, Đào tạo từ xa Đại học Mở cam kết sẽ giúp cho học viên có được những kiến thức nền tảng để áp dụng vào công việc.

Mục tiêu của đại học trực tuyến EHOU là đem đến cho mọi người cơ hội được học tập mọi lúc, mọi nơi thông qua phương pháp đào tạo trực tuyến hiện đại và là xu thế của thời đại 4.0 hiện nay. Sứ mệnh của EHOU là mang đến cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên ngành, đào tạo những kỹ năng căn bản và các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, tổ chức sự kiện…

Các chuyên ngành đào tạo Đại học từ xa trường Đại học Mở Hà Nội

Chuyên ngành đào tạo Đại học từ xa Đại học Mở

Chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Ngành ngôn ngữ Anh về cơ bản là học về ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài học chuyên sâu về từ vựng, ngữ pháp, học viên còn được đào tạo về văn hoá và con người bản xứ, hiểu được những phong tục, tập quán thú vị tại nơi mà ngôn ngữ được sinh ra. Bên cạnh đó, các bạn sẽ còn được trang bị rất nhiều kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… Từ đó giúp cho học viên có đủ kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan đến ngành.

Ngành Ngôn ngữ Anh đang là một ngành HOT ở rất nhiều trường đại học top đầu. Trong đó có thể kể đến Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân,… Ở đây, các bạn không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động tập thể như câu lạc bộ, các cuộc thi,…

Chuyên ngành công nghệ thông tin

Với chuyên ngành công nghệ thông tin, bạn sẽ được đào tạo về lập trình, hệ thống máy tính, thông tin, phần mềm,… Đồng thời khi học về công nghệ thông tin, bạn sẽ được học theo những chuyên ngành mà mình yêu thích như Công nghệ phần mềm, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, Mạng máy tính và truyền thông…

Chuyên ngành tài chính ngân hàng

Chuyên ngành tài chính ngân hàng khá là rộng. Nó bao gồm tất cả những hoạt động liên quan đến tài chính, lưu thông tiền tệ. Một số lĩnh vực có thể kể đến như: Quản trị tài chính ngân hàng, kiểm nghiệm dự án đầu tư, đánh giá tỷ giá hối đoái,…

Chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học bao gồm quá trình quản trị và vận hành du lịch, đảm nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên, tiếp nhận thông tin để hợp tác với các bộ phận, cơ quan chức năng nhằm giải quyết các vấn đề gặp phải, thiết kế các chương trình du lịch…

Chuyên ngành quản trị kinh doanh

Khi học quản trị kinh doanh, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức về quản trị sản xuất, quản trị dự án, quản trị bán hàng và quản trị tài chính,… Đây là ngành được rất nhiều bạn quan tâm vì nó có độ phủ rất rộng trong mọi lĩnh vực kinh doanh, đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm rất đa dạng.

Chuyên ngành luật

Chuyên ngành luật ở đây có thể chia ra làm 2 chuyên ngành: Luật và Luật kinh tế. Chuyên ngành luật thì sẽ rộng hơn, sinh viên sẽ được học về luật của rất nhiều lĩnh vực như luật dân sự, luật hình sự, … Trong khi đó, Luật kinh tế thì tập trung vào khía cạnh kinh doanh, giải quyết các tranh chấp, mâu thuẫn liên quan đến kinh tế.

Chuyên ngành luật kinh tế

Khi chọn học ngành Luật kinh tế tại các trường Đại học, sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu vào pháp luật, thực tiễn pháp lý, pháp luật kinh doanh,…Bên cạnh đó các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng, văn bản pháp lý,… để đáp ứng nhu cầu dịch vụ pháp lý ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp.

Chuyên ngành kế toán

Học viên chuyên ngành kế toán sẽ được đào tạo về những kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Từ nguyên lý kế toán, hệ thống pháp lý của kế toán cho đến những môn học chuyên sâu như kế toán quản trị, kế toán doanh nghiệp,…

Chuyên ngành quản trị khách sạn

Năm 2023, Đại học Mở Hà Nội thêm ngành quản trị khách sạn vào chương trình đào tạo từ xa. Phục hồi sau đại dịch năm 2019, ngành Khách sạn vẫn sẽ là ngành duy trì độ hot và cơ khát về nhân sự sẽ ngày càng cao. Ngành Du lịch nói chung và Khách sạn nói riêng cũng hứa hẹn mang lại cơ hội phát triển lâu dài trong nghề nghiệp.

Chuyên ngành Thương mại điện tử

Thương mại điện tử đang là xu thế trong kinh doanh hiện nay. Xu hướng dịch chuyển từ mua bán trực tiếp sang online, sử dụng các nền tảng trực tuyến làm trung gian giúp lưu thông hàng hóa ngày một gia tăng. Năm 2024, trường Đại học Mở Hà Nội đã đưa ngành này vào chương trình hệ đại học từ xa giúp học viên có thể được học một ngành hot nhưng vẫn tối ưu về chi phí, thời gian học tập.

Trên đây là những thông tin mà Đại học Online đã tổng hợp về những chuyên ngành đào tạo đại học từ xa trường Đại học Mở Hà Nội để bạn có thể nắm rõ hơn. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn lựa chọn được ngành học phù hợp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 033 703 7683
  • Email: daihoconline.elearning@gmail.com
  • Website: https://daihoconline.edu.vn/

Các ngành đào tạo của Trường Đại học Mở Hà Nội

nna-banner (minimized)

Ngôn ngữ Anh

lh-banner (minimized)

Ngành Luật

qtkd-banner (minimized)

Quản trị kinh doanh

Đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng, học online 100%

Tài chính ngân hàng

Đại học từ xa ngành kế toán

Kế toán

cntt-banner(minimized)

Công nghệ thông tin

lkt-banner (minimized)

Luật kinh tế

Lịch khai giảng

Tại Hà Nội - 05/05/2024

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Tại TP.HCM - 21/04/2024

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Chọn trường bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn tại đây!
Logo Đại Nam
Trường Đại học Đại Nam
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút

Logo TUAF
Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Logo PTIT
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút

Logo học viện tài chính
Học viện Tài chính
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Dh Thai Nguyen Logo 170620
Đại học Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Logo Đại học Mở Hà Nội
Trường Đại học Mở Hà Nội
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Đại học Kinh tế Quốc dân
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút