Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7
Search
Close this search box.

Tuyển sinh đại học từ xa ngành quản lý đất đai năm 2024

Đại học từ xa ngành Quản lý Đất đai là một chương trình giáo dục đáng chú ý trong thời gian gần đây, được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những hiểu biết sâu sắc về luật đất đai cùng các vấn đề liên quan. Chương trình này mang tới cho sinh viên những phương pháp học tập linh động, tiện lợi và phù hợp với cuộc sống hiện nay. Cùng kênh tuyển sinh đại học trực tuyến khám phá những điều bạn cần biết về Đại học từ xa ngành quản lý đất đai ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu về Đại học từ xa ngành quản lý đất đai

Học đại học từ xa ngành quản lý đất đai
Học đại học từ xa ngành quản lý đất đai

Đất đai luôn là một vấn đề rất quan trọng vì có ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống. Chúng ta ai cũng cần đất đai để làm nơi sinh sống, chăn nuôi, trồng trọt… Công việc của người làm trong lĩnh vực quản lý đất đai là đo đạc, vẽ, kiểm định, nghiệm thu, đánh giá chất lượng bản đồ địa hình, bản đồ quy hoạch, bản đồ hiện trạng, vị trí,…

Đại học từ xa ngành Quản lý đất đai là một ngành học quan trọng liên quan đến việc quản lý tài nguyên và phát triển bền vững. Nó liên quan đến vấn đề quản lý và khai thác sử dụng đất và các nguồn tài nguyên đất nhằm thỏa mãn nhu cầu của cộng đồng và xã hội, góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Học quản lý đất đai online tập trung vào việc quản lý, giám sát, và đánh giá hiện trạng của đất đai. Mục tiêu chủ yếu là bảo vệ và duy trì tính bền vững của đất đai, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Đại học từ xa ngành Quản lý đất đai sẽ học online thông qua các video bài giảng có sẵn, học viên sẽ chủ động học đại học online mà không bị ràng buộc về thời gian cũng như địa điểm học. Sau khi hoàn thành học phần, sinh viên sẽ thi tại các địa điểm thi do trường đại học chỉ định.

Đại học từ xa ngành quản lý đất đai học gì?

Đại học từ xa ngành quản lý đất đai học gì?
Đại học từ xa ngành quản lý đất đai học gì?

Học quản lý đất đai online là một chương trình hấp dẫn và phù hợp cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Với nội dung đa dạng và thú vị, chương trình sẽ giúp sinh viên có được kiến thức sâu rộng và phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành quản lý đất đai. Đại học từ xa ngành Quản lý đất đai sẽ có chương trình học như sau:

 • Các môn cơ sở: Học viên sẽ được trải nghiệm những môn học cơ bản như Quy hoạch đô thị, Luật đất đai, Kinh tế quốc gia, Thống kê và Phân tích dữ liệu. Những môn này sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về khung pháp lý, quy trình quy hoạch và các yếu tố kinh tế liên quan trong việc quản lý đất đai.
 • Các môn chuyên ngành: Chương trình học quản lý đất đai online còn bao gồm các môn chuyên ngành như Quản lý Đất đai, Bảo tồn Thiên nhiên và Môi trường, Địa lý Đô thị và Quản lý Dự án. Những môn này sẽ giúp sinh viên có được kiến thức vững chắc về các phương pháp quản lý đất đai, bảo vệ môi trường và hiểu rõ hơn về quy trình quản lý dự án. Với những kiến thức này, học viên học đại học từ xa ngành quản lý đất đai sẽ có thể áp dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của đất nước.
 • Nghiên cứu và thực hành: Chương trình đào tạo đại học từ xa ngành quản lý đất đai giúp học viên rèn luyện các kỹ năng thực tiễn thông qua các hoạt động thực tế như điều tra thực địa, lập kế hoạch báo cáo và phân tích dữ liệu. Đồng thời, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu để khám phá những vấn đề mới trong lĩnh vực Quản lý Đất đai.
 • Công nghệ thông tin: Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, chương trình đào tạo từ xa ngành Quản lý đất đai không chỉ tập trung vào kiến thức chuyên môn mà còn giúp sinh viên làm quen với việc sử dụng các công cụ công nghệ thông tin để thu thập và xử lý thông tin liên quan đến lĩnh vực này.
 • Các kỹ năng: Chương trình đào tạo Đại học từ xa ngành quản lý đất đai không chỉ giúp học viên rèn luyện kỹ năng chuyên môn, mà còn tập trung vào việc phát triển các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề. Điều này giúp các bạn trở thành những chuyên gia đa năng và sẵn sàng tham gia vào lĩnh vực Quản lý đất đai.

Những ai nên theo học Đại học từ xa ngành Quản lý đất đai?

Những ai nên học đại học từ xa ngành quản lý đất đai
Những ai nên học đại học từ xa ngành quản lý đất đai

Đại học từ xa ngành quản lý đất đai thích hợp cho nhiều người, chẳng hạn như công chức địa chính xã, cán bộ phòng Tài nguyên và Môi trường hay Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất…, cụ thể:

 • Người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến đất đai: Những người làm việc hoặc đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực về đo đạc, lập bản đồ, kiểm kê đất đai, cũng như công tác quản lý đất đai, sẽ có thể hưởng lợi đáng kể từ việc đào tạo từ xa này.
 • Những người muốn làm việc trong ngành quản lý đất đai: Nếu bạn đang làm việc trong ngành liên quan đến đất đai và muốn trau dồi kiến thức và kinh nghiệm nhằm thăng tiến lên vị trí cao hơn nữa, học từ xa ngành Quản lý Đất đai là một sự lựa chọn sáng giá.
 • Người có lịch trình bận rộn: Học từ xa mang lại hiệu quả cao cho những người không thể tham dự vào các lớp học trực tiếp vì lịch trình làm việc hoặc các lý do cá nhân khác
 • Người muốn chuyển đổi công việc hoặc bắt đầu sự nghiệp mới: Nếu bạn quan tâm đến ngành quản lí đất đai nhưng đang học ngành khác, chương trình học từ xa có thể cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp phát triển sự nghiệp.
 • Người muốn tự phát triển bản thân: Học từ xa cung cấp cơ hội cho những người muốn học hỏi và phát triển bản thân mà không nhất thiết phải rời bỏ công việc hiện tại.
 • Những chuyên gia tư vấn đất đai: là những người có thể giúp đỡ những ai muốn cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này. Từ việc tư vấn về kế hoạch phát triển, đánh giá giá trị của tài sản cho đến các công việc tương tự, đều có thể mang lại nhiều lợi ích cho những ai theo đuổi ngành nghề này.

Học Đại học từ xa ngành Quản lý đất đai ở đâu?

Đại học từ xa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Đại học từ xa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, hay còn gọi là TUAF, đã ra đời từ năm 1969 và hiện tại là một thành viên quan trọng của Đại học Thái Nguyên. Với hơn nửa thế kỷ phát triển và xây dựng, TUAF đã trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo và chuyển giao khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp, quản lý tài nguyên, môi trường và phát triển nông thôn cho các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam.

Hiện trường đang là ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo và tuyển sinh Đại học từ xa ngành Quản lý đất đai. Chương trình đào tạo này đem lại vô vàn trải nghiệm mới cho học viên như: Không cần đến trường, tiết kiệm thời gian và chi phí, học hoàn toàn trên hệ thống E-Learning và đặc biệt sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng đỏ có giá trị tương đương bằng Hệ chính quy được Bộ giáo dục và đào tạo công nhận có giá trị vĩnh viễn.

Hy vọng với bài viết trên, Đại học Online đã cung cấp cho bạn đầy đủ những điều bạn cần biết về Đại học từ xa ngành quản lý đất đai. Nếu bạn muốn đăng kí hay được tư vấn thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

Chinh phục mục tiêu học vấn của bạn ngay hôm nay!
Đăng ký nhận tư vấn trực tiếp từ cán bộ tuyển sinh của trường
Các trường đào tạo từ xa
Quản lý đất đai
Để lại thông tin tại trường bạn quan tâm
Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn cho bạn

Hệ đào tạo

Đại học từ xa

Hình thức học

Trực tuyến

Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển hồ sơ

Chỉ tiêu tuyển sinh

Phụ thuộc từng khoá

Thời gian tuyển sinh

Liên tục tới khi hết chỉ tiêu
Chọn trường bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn tại đây!
Logo Đại Nam
Trường Đại học Đại Nam
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút

Logo TUAF
Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Logo PTIT
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút

Logo học viện tài chính
Học viện Tài chính
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Dh Thai Nguyen Logo 170620
Đại học Thái Nguyên
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Logo Đại học Mở Hà Nội
Trường Đại học Mở Hà Nội
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút
Đại học Kinh tế Quốc dân
Nhận tư vấn miễn phí
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ
gọi lại cho bạn trong ít phút