Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Học đại học từ xa ngành Luật ở Hà Nội. Học ở đâu tốt nhất?

Nội dung bài viết

Trong tất cả các chuyên ngành thì đại học từ xa ngành Luật là ngành được rất nhiều học viên quan tâm đến. Sức hút không chỉ đến từ những lợi ích tối ưu mà chương trình đem lại cho người đi làm, mà còn là những kiến thức của chuyên ngành đào tạo cũng như khả năng áp dụng vào thực tiễn, công việc. Tại Hà Nội hiện nay đã có rất nhiều trường Đại học lớn phát triển hình thức đào tạo này nhằm phục vụ nhu cầu của người đi làm. Hãy cùng Đại học Online tìm hiểu những trường đại học từ xa ngành Luật tốt nhất tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật là gì?

Đại học từ xa ngành Luật là gì?

Đại học từ xa là hình thức đào tạo mới và đang dần phổ biến không chỉ ở nước ngoài mà còn ở cả nước Việt Nam chúng ta. Với mục đích là giúp cho người đi làm, những người có ít thời gian, hay cả những người đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nhưng vẫn muốn sở hữu thêm cho mình một tấm bằng tốt nghiệp Đại học. Không những thế, các bạn học sinh cấp 3 cũng có thể chọn đại học từ xa làm định hướng tương lai cho mình cũng là một sự lựa chọn không tồi một chút nào.

Xem thêm: Đại học từ xa là gì? Có tốt không?

Chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật là chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến chuyên về ngành Luật. Khi tham gia học, các bạn sẽ được đào tạo trực tuyến về những hệ thống pháp lý, những bộ luật như luật dân sự, luật kinh tế, luật kinh doanh,… Với hệ thống bài giảng logic, đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho học viên có thể nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của chuyên ngành Luật, từ đó có thể tự tin áp dụng vào thực tiễn và công việc.

Học đại học từ xa ngành Luật sẽ đem lại cho học viên rất nhiều lợi ích vượt trội so với chương trình đào tạo chính quy. Học viên hoàn toàn có thể thoải mái học mọi lúc, mọi nơi, miễn là thuận tiện cho công việc cũng như thời gian biểu của bản thân. Những bài giảng sẽ được lưu lại trên hệ thống kho bài giảng, giúp cho các bạn có thể xem lại nhiều lần để nắm chắc kiến thức hơn cũng như dễ dàng trong việc ôn tập và thi cử. Ngoài ra, chi phí và thời gian học tập của chương trình cũng thấp hơn tương đối so với chương trình chính quy.

Xem thêm: So sánh giữa đại học từ xa và đại học chính quy

Các trường đào tạo đại học từ xa ngành Luật tại Hà Nội tốt nhất

Đại học từ xa ngành Luật tốt nhất tại Hà Nội

Đại học Online hiện là đơn vị uy tín liên kết với các trường đại học với hình thức đào tạo từ xa như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Thái Nguyên, Đại học Mở. Đây là những trường top đầu với phương thức đào tạo trực tuyến này và đang được rất nhiều học viên theo học.

Đại học Kinh tế quốc dân

Đây là trường đại học thuộc top đầu trong những trường đại học về kinh tế. Với chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật, Đại học Kinh tế quốc dân được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như chất lượng giảng dạy. Đây là sự lựa chọn vô cùng tốt cho các bạn đang đi làm và có ít thời gian học nhưng vẫn có thể sở hữu tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá.

Ngoài ngành Luật, chương trình đào tạo từ xa Đại học Kinh tế quốc dân còn có rất nhiều chuyên ngành hot khác như:

 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Tài chính ngân hàng

Xem thêm: Những chuyên ngành đào tạo đại học từ xa Kinh tế quốc dân

Đại học Thái Nguyên

Chương trình đào tạo đại học từ xa Thái Nguyên được rất nhiều bạn lựa chọn. Không chỉ chất lượng đào tạo tốt, đại học từ xa Thái Nguyên còn giúp các bạn học viên có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí, cũng như công sức đi lại. Các chuyên ngành đào tạo của chương trình đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên:

 • Luật kinh tế
 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính – ngân hàng
 • Công nghệ thông tin

Đại học Mở

Chương trình đào tạo từ xa Đại học Mở nổi tiếng là trường có đa dạng các chuyên ngành đào tạo cho học viên lựa chọn. Bên cạnh chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật, trường còn đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác như:

 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Ngân hàng
 • Luật kinh tế
 • Công nghệ thông tin
 • Ngôn ngữ Anh
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Xem thêm: Đại học từ xa Đại học Mở có những chuyên ngành nào?

Tổng kết

Trên đây là bài viết về những trường đào tạo đại học từ xa ngành Luật tốt nhất ở Hà Nội. Hy vọng Đại học Online đã có thể cung cấp những kiến thức bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn may mắn và thành công!

————

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 033 2077 196  |  Điện thoại: 0815 13 28 28 

Email: daihoconline.elearning@gmail.com

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút