Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng thứ 7

Làm sao để việc học đại học cho người đi làm để trở nên nhanh chóng

Nội dung bài viết

Khi tìm hiểu về vấn đề này, chắc hẳn bạn đang gặp khó khăn trong công việc. Bạn muốn tìm ra cho mình một lối đi, để giúp nâng cao giá trị bản thân? Nhưng thời gian và công việc không cho phép bạn học theo mô hình truyền thống. Và bạn đang suy nghĩ đến vấn đề có thêm tấm bằng đại học qua hình thức trực tuyến. Hãy để Đại Học Online giới thiệu cho bạn giải pháp học đại học cho người đi làm trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao bạn chọn hình thức đại học cho người đi làm?

Anh Nguyên Văn Nam, một học viên khóa K001 đã chia sẻ cảm xúc khi lựa chọn việc học đại học trực tuyến:” Chương trình rất phù hợp với người ở xa như tôi, không cần phải sắp xếp thời gian để lên Hà Nội theo học các buổi tối trong tuần. Tôi vẫn có thời gian dành cho gia đình, nhưng cũng đảm bảo được việc học và có được tấm bằng đại học mơ ước.”

Đây chỉ là 1 trong rất nhiều vấn đề mà học viên học trực tuyến của Đại Học Online gặp phải. Đa số họ đã đi làm, nhưng vẫn lựa chọn học thêm tấm bằng đại học trực tuyến vì những lí do sau:

 • Công việc hiện tại không như mong muốn, lâu dài sẽ không có tương lai
 • Bị đánh giá thấp hơn ở nơi làm vì chưa có bằng đại học
 • Công việc hiện tại lương thấp
 • Không có thời gian để đến tận nơi để học

Giải pháp học đại học cho người đi làm- Học trực tuyến

Vấn đề chủ yếu của học viên gặp phải là không có thời gian, cũng như sợ bắt đầu cái mới, không theo kịp cái mới khi học. Vậy giải pháp phù hợp nhất chính là học trực tuyến. Đây là hình thức đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam. Còn đối với các nước phát triển, hình thức này đã có từ rất lâu. Thậm chí ở những doanh nghiệp lớn, họ còn khuyến khích nhân viên của mình đăng kí học trực tuyến. Như thế vừa có thể nâng cao nghiệp vụ, lại không sao nhãng công việc hiện tại.

giai-phap-hoc-dai-hoc-cho-nguoi-di-lam

Những vấn đề xoay quanh học trực tuyến

Giá trị của tấm bằng học từ xa

Đây là vấn đề mà học viên của Đại Học online quan tâm nhất. Bạn sợ tấm bằng học trực tuyến sẽ không có giá trị như bằng đại học chính quy. Nhưng có một tin vui dành cho các học viên học trực tuyến. Đó là: Theo thông tư của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, từ ngày  01/03/2020, bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như CHÍNH QUY, TẠI CHỨC HAY TRỰC TUYẾN,…

Vì vậy, việc học trực tuyến không thua kém bất kì giá trị nào so với học chính quy. Cùng với đó, các học viên sẽ nhận được tấm bằng đại học trực tuyến từ các trường có liên kết như: ĐH kinh tế quốc dân, ĐH mở Hà Nội, ĐH Thái Nguyên. Những tấm bằng có thể học lên các bậc học cao hơn như Thạc sỹ, Tiến sỹ, thi công chức theo đúng quy định của nhà nước.

giai-phap-hoc-dai-hoc-cho-nguoi-di-lam

Thời gian học mọi lúc, mọi nơi

Với những người đi làm, cái họ thiếu nhất là thời gian. Làm sao vừa có thể cân bằng giữa việc học và công việc, vừa tiết kiệm được thời gian. Đối với môi trường đại học cho người đi làm, bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Việc học như thế giúp bạn linh động về thời gian, giảm thiểu chi phí đi lại, không phải mất công đến tận nơi.

Các video giảng dạy sẽ được lưu trữ trực tiếp ở kho học liệu. Cùng với đó, trong tuần sẽ có những buổi học dạng phát trực tiếp, điều đó giúp bạn có thể tương tác với giáo viên.Theo nghiên cứu, e-learning có thể giúp bạn tiết kiệm được 25 – 60% thời gian so với học offline ở trường. Chỉ cần bỏ ra từ 30 – 2 giờ đồng hồ học tập online, bạn đã có thể nắm rõ được kiến thức bằng cả buổi học trên lớp.

giai-phap-hoc-dai-hoc-cho-nguoi-di-lam

Cơ hội việc làm

Các họ viên khi đăng kí lớp đại học cho người đi làm đều có đánh giá rất tích cực. Cụ thể, có 98% học viên hài lòng với chương trình dạy. Để có thành tích như vậy, các giảng viên trực tuyến mà Đại Học Online liên kết đã hỗ trợ hết mức cho học viên về kiến thức chuyên môn. Cùng với đó hợp tác với các trường uy tín như Đại Học kinh tế quốc dân, đại học Mở, đại học Thái Nguyên.

Cơ hội việc làm của học viên là rất lớn. Theo khảo sát của chúng tôi từ chính học viên của mình, có 96% có công việc như ý mình mong muốn,36% được tăng lương. Hiện tại ĐH Online đang liên kết đào tạo bao gồm 8 ngành chính với khối lượng kiến thức toàn khóa từ 130 – 140 tín chỉ/ngành.

 • Kế toán
 • Tài chính ngân hàng
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Luật kinh tế
 • Ngôn ngữ anh
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị dịch vụ, du lịch lữ hành

giai-phap-hoc-dai-hoc-cho-nguoi-di-lam

Giảng viên có chuyên môn, trách nhiệm

Để có hiệu quả cao nhất cho việc học trực tuyến, ngoài chương trình dạy ra, còn cần có sự hỗ trợ của giảng viên. Đối với người đi làm vẫn muốn học đại học, họ lại luôn băn khoăn không biết có theo kịp chương trình, tiếp thu hết cái mới không. Ở Đại Học Online 100% giảng viên đang trực tiếp công tác tại trường ĐH nổi tiếng như ĐH kinh tế quốc dân, ĐH Mở, ĐH Thái Nguyên,… cùng với đội ngũ cố vấn học tập, hỗ trợ kỹ thuật của nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn cho sinh viên 24/7.

Nếu như bạn có băn khoăn, thắc mắc nào muốn hỏi giảng viên nhưng không tiện hỏi khi đang học trên lớp, ban có thể nhắn tin riêng, hoặc lập hội nhóm để thảo luận. Chúng tôi luôn đề cao tương tác giữa giảng viên với học viên, như thế khả năng trao đổi sẽ cao, mức độ hiểu bài sẽ đạt ngoài mong đợi.

giai-phap-hoc-dai-hoc-cho-nguoi-di-lam

Học phí

Đối với việc học đại học cho người đi làm, thì học phí cũng là một điều được quan tâm. Thường các lớp học trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá chi phí (có thể giảm 60%) cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường. Chi phí đi lại, học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng kí học trực tuyến và có thể đăng kí bao nhiêu tùy nhu cầu.

Khóa học có thời hạn vĩnh viễn. Ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp bạn vẫn có thể tra cứu tài liệu chuyên ngành của mình. Thật tuyệt vời đúng không?

Tổng kết:

Trên đây, Đại Học Online đã nêu lên giải pháp của việc học đại học cho người đi làm, cùng với đó là vấn đề mà mọi người quan tâm. Việc sở hữu tấm bằng đại học giúp cho người đi làm rất nhiều thứ. Vì thế, hãy suy nghĩ đến việc sở hữu tấm bằng đại học của ngôi trường danh giá,nhưng cùng với đó bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

qik.com.vn jex.com.vn Nhà cái 188BET
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong ít phút